Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
tiểu ngư (tiểu ngư)
Chào bác sĩ, cháu gặp phải nhiều vấn đề nên cháu cảm thấy bị áp lực, cụ thể cách đây 2thanǵ cháu bị sảy thai, tin thần cháu suy sụp trầm trọng, mỗi ngày cháu chỉ ngủ được 3_4 tiếng, cháu bị mất ngủ liên tục, cộng với việc bị đau đầu thường xuyên, đau lưng, mặc dù cháu không lm việc gì quá sức, cháu không có cảm giác đói và cũng không muốn ăn, thường hay bị nôn và có chứng muốn nôn sau khi ăn, cháu không muốn giao tiếp với bạn bè hay hàng xóm, còn thường xuyên gặp ác mộng, điều liên quan tới chuyện đã xảy ra với cháu, vậy cháu có nguy cơ mắc trầm cảm không ạ, cảm ơn bác sĩ (01:04 - 05-12-2018)
Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi bác sĩ về trường hợp của tôi, do công việc của tôi gần đây có nhiều áp lực cùng với việc tôi đang học thêm bằng thạc sĩ nên tôi buộc phải làm thêm giờ, mỗi ngày tôi chỉ có thể ngủ 3 - 4 tiếng. Hiện tại, tôi luôn có biểu hiện mệt mỏi, tinh thần uể oải, đau đầu, hay cáu gắt và không thể tập trung được,… Các biểu hiện này đã xuất hiện được hơn 2 tuần. Điều này gây ảnh hưởng đến công việc và học tập của tôi. Tôi tìm hiểu thì thấy tình trạng của tôi rất giống với biểu hiện của suy nhược thần kinh. Vậy với trường hợp của tôi thì tôi nên đi khám ở đâu? Cảm ơn bác sĩ. (22:21 - 02-12-2018)
Nguyễn Thục Đoan (Nguyễn Thục Đoan)
Chào Bác Sĩ ạ, dạo này con đang rất áp lực việc học tập . Do đó con tự tạo ra một bức tường ngăn cách với mọi người... Nhiều lúc con không muốn tiếp xúc với ai cả. Cả ngày ngoài việc học ngoài ra con chỉ nhốt mình trong phòng và không muốn ai làm phiền . Có phải con bị trầm cảm không ạ ? (21:10 - 19-11-2018)
QUẢNG CÁO