Hỏi đáp
Chào chuyên gia, tôi hiện là nhân viên văn phòng, nhưng sức ép công việc quá tải, biến tôi trở thành“nạn nhân”của chứng stress công việc. Vì thế, người luôn mệt mỏi, đầu óc nặng nề, trí nhớ suy giảm. Dù đã áp dụng nhiều cách, uống các loại thuốc bổ não, nhưng tình trạng không cải thiện. Mong chuyên gia đưa ra lời khuyên giúp tôi khắc phục chứng stress trong công việc, xin cảm ơn! (My Vân - Hà Nội). (14:11 - 06-02-2020)
Chào bác sĩ, cuộc sống hiện giờ của tôi rất bế tắc vì hôn nhân đổ vỡ. Dạo gần đây, tôi thường xuyên ngủ li bì, ngủ dậy mà vẫn mệt, lúc nào cũng rơi vào trạng thái mệt mỏi, buồn ngủ, kèm theo tâm trạng buồn bã, chán ăn, người kiệt sức không làm nổi việc gì. Tôi không muốn tiếp xúc với bất kỳ ai, chỉ muốn thu mình trong phòng để tránh xa cuộc sống bên ngoài. Liệu có phải tôi bị trầm cảm không, thưa bác sĩ? (Phương Anh - Hà Giang). (08:35 - 13-12-2019)
Xin hỏi bác sĩ công dụng chữa suy nhược thần kinh của sản phẩm Kim Thần Khang có tốt không? Tôi bị chẩn đoán mắc suy nhược thần kinh và đang sử dụng thuốc tây y theo phác đồ điều trị, nhưng tình trạng không cải thiện. Qua tìm hiểu trên mạng, tôi biết đến sản phẩm Kim Thần Khang và đang sử dụng kết hợp với thuốc tây. Sau 2 tháng, tôi thấy các triệu chứng được cải thiện. Hiện giờ, tôi đang phân vân không biết có nên bỏ hẳn thuốc tây để dùng độc lập mỗi Kim Thần Khang hay không? Mong được bác sĩ tư vấn! (Minh Anh - Khánh Hòa). (09:40 - 28-11-2019)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx