Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Lưu Thị Lý (Lưu Thị Lý )
E năm nay 17 tuổi E thấy bản thân của mình dạo này k tốt cho lắm Thường cảm thấy mệt mỏi, chậm chạp, lười tiếp xúc bên ngoài ăn uống nghỉ ngơi thất thường, hay bị giật mình vì các tiếng động bên ngoài, dễ bị tổn thương thường có suy nghĩ tiêu cực Có phải em đang mặc triệu chứng bệnh gì k ạ? (00:57 - 26-12-2018)
Ni (Ni)
Chào bác sĩ Em năm nay 21t , những tháng gần đây em luôn có cảm giác mình không được ổn định tâm lý hay bực bội những chuyện dù là nhỏ nhất, lại thường xuyên bị mất ngủ, không muốn nói chuyện với mọi người xung quanh, đôi lúc có những suy nghĩ tiêu cực.. bác sĩ có cách nào giúp cải thiện với ạ, e cảm ơn bác sĩ (21:48 - 18-12-2018)
Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi bác sĩ về trường hợp của con tôi 14 tuổi, gần đây cháu có biểu hiện mất ngủ, hay lo lắng, sợ hãi, luôn có suy nghĩ mọi người xa lánh mình. Tối ngủ không sâu giấc, thường giật mình tỉnh dậy giữa đêm, ăn ít, mệt mỏi, hay trầm ngâm suy nghĩ và ít nói chuyện với mọi người, cháu lo lắng sợ hãi với mọi thứ xung quanh dù rằng điều đó không đáng sợ. Bác sĩ cho tôi hỏi biểu hiện của con tôi là bệnh lý gì? Làm thế nào để cải thiện tình trạng này? (15:26 - 17-12-2018)
QUẢNG CÁO