Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
nguyen thang (nguyen thang)
tôi mất ngủ mãn tính do cú sốc tâm lý đã gần 10 năm,rất nhiều đêm thức trắng và cũng uống nhiều loại thuốc nhưng không đỡ. Liệu kim thần khang có giúp tôi ngủ được không?. (17:34 - 10-04-2019)
Chào chuyên gia, trước đây tôi đã từng điều trị suy nhược thần kinh theo Đông y nhưng tình trạng bệnh không cải thiện. Dạo gần đây, tôi thường tỉnh giấc lúc 2-3h sáng kèm theo biểu hiện đánh trống ngực. Thậm chí, tôi còn hay tưởng tượng trong đầu những ý nghĩ tiêu cực. Mong được chuyên gia tư vấn cách điều trị suy nhược thần kinh hiệu quả nhất? (Bảo Nam - Hà Nội). (07:08 - 01-04-2019)
Chào chuyên gia. Gần đây gia đình có nhiều việc, tôi cứ lo nghĩ suốt nên bị mất ngủ mắt thâm quầng. Cho dù tôi có cố trang điểm để che đi nhưng vẫn không hết. Có cách nào giúp cải thiện tình trạng mất ngủ của tôi không? Tôi nghe nói nhiều người sử dụng sản phẩm Kim Thần Khang để chữa mất ngủ hiệu quả. Vậy tôi có dùng sản phẩm này được không? (16:52 - 15-03-2019)
Bùi thu hiền (Bùi thu hiền )
Dạo này tâm tính em không bình thường, em hay cáu gắt vô cớ, cái gì cũng chán cơm cũng chán ăn không có vị gì, cơ thể mệt mỏi chẳng muốn giao tiếp, có một thời gian em đau đầu kinh khủng, đi khám đi chụp chiều nhưng bác sĩ bảo không có việc gì, em không biết mình làm sao nên em xin hỏi bác sĩ tình trạng của em có phải do trầm cảm không ạ? (06:06 - 20-01-2019)
QUẢNG CÁO