Hỏi đáp
Chào bác sĩ, dạo gần đây, áp lực công việc nhiều khiến sức khỏe tôi suy kiệt. Do đó, tôi muốn tìm đến các loại thuốc giảm căng thẳng mệt mỏi có chiết xuất từ thảo dược. Tuần trước, tôi được anh bạn giới thiệu sản phẩm Kim Thần Khang có tác dụng dưỡng tâm, an thần, giải trầm uất. Xin hỏi, thành phần Kim Thần Khang có ưu điểm gì vượt trội so với các loại thuốc trên thị trường hiện nay? (Trọng Nhân). (17:59 - 18-03-2020)
Tôi bị mất ngủ kinh niên gần 10 năm, áp dụng đủ cách nhưng không hiệu quả. Tình cờ, lên youtube tôi biết đến sản phẩm Kim Thần Khang, sau 2 tháng sử dụng tôi dần ngủ được, người đỡ mệt mỏi, khó chịu. Tuy nhiên, có người nói với tôi chỉ nên uống từ 3 - 6 tháng, không nên dùng kéo dài. Xin hỏi bác sĩ, sử dụng Kim Thần Khang lâu dài có sao không? (Minh Anh - Sơn La). (18:38 - 11-03-2020)
Chào chuyên gia, 6 tháng trước, tôi có đi khám sức khỏe và được chẩn đoán bị rối loạn thần kinh thực vật. Dạo gần đây, trong người tôi luôn cảm thấy lo lắng, hồi hộp do bệnh lý cường giáp. Hai chứng bệnh xuất hiện cùng lúc khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Qua tìm hiểu trên mạng, tình cờ biết đến sản phẩm Kim Thần Khang, nhưng tôi thắc mắc không biết trường hợp của mình có sử dụng được không? (Anh Minh - Lạng Sơn). (14:37 - 05-03-2020)
Chào chuyên gia, dạo gần đây, tôi thường xuyên bị mất ngủ, tình trạng này kéo dài đến nay cũng gần 1 tháng. Qua tìm hiểu trên mạng, tôi biết đến sản phẩm Kim Thần Khang, nhưng đọc hướng dẫn thấy ghi nên sử dụng từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Hiện tôi băn khoăn, không biết với tình trạng mất ngủ ngắn ngày có thể sử dụng Kim Thần Khang được không? (Tú Anh - Quảng Ninh). (13:43 - 27-02-2020)
Chào bác sĩ, dạo gần đây người tôi luôn mệt mỏi, hồi hộp, tâm trạng buồn bã kéo dài. Tôi có đến bệnh viện 108 khám, bác sĩ kết luận bị suy nhược thần kinh. Tuy nhiên, khi đến chuyên khoa thần kinh - Bệnh viện Bạch Mai, tôi được kết luận mắc trầm cảm. Xin hỏi chuyên gia, 2 bệnh trên giống nhau không và sử dụng Kim Thần Khang có giúp cải thiện các bệnh lý này? (Diệu Nhi - Hà Nội). (14:22 - 06-02-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx