Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi bác sĩ về trường hợp của con tôi 14 tuổi, gần đây cháu có biểu hiện mất ngủ, hay lo lắng, sợ hãi, luôn có suy nghĩ mọi người xa lánh mình. Tối ngủ không sâu giấc, thường giật mình tỉnh dậy giữa đêm, ăn ít, mệt mỏi, hay trầm ngâm suy nghĩ và ít nói chuyện với mọi người, cháu lo lắng sợ hãi với mọi thứ xung quanh dù rằng điều đó không đáng sợ. Bác sĩ cho tôi hỏi biểu hiện của con tôi là bệnh lý gì? Làm thế nào để cải thiện tình trạng này? (15:26 - 17-12-2018)
Thái (Thái)
em tên Thái đang ngụ phường 25+quận bỉnh thạnh em mất ngủ thường xuyên hay mệt mỏi lắm em có đi khám bệnh ở bv tâm thần TPHCM chẩn đoán tâm thần không đặc hiệu bị lâu rồi (16:39 - 13-12-2018)
Phạm Thanh Thảo (Phạm Thanh Thảo)
Chào bác sĩ, con năm nay 16 tuổi dạo gần đây con hay bị mất ngủ, ngủ k ngon giấc, ăn k ngon, mệt mỏi, rồi cháu còn suy nghĩ lung tung. Vậy cho con hỏi đó có phải là dấu hiệu của bệnh trầm cảm k ạ (16:17 - 09-12-2018)
Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi, tôi bị suy nhược thần kinh nhẹ do công việc của tôi thường gặp nhiều áp lực, chuyện tình cảm cũng gặp nhiều trục trặc. Tôi luôn cảm thấy mệt mỏi, hay quên, hay cáu gắt, đau đầu, người rã rời không muốn làm việc gì cũng không muốn đi đâu, mất ngủ, chỉ ngủ được 2 – 3h mỗi đêm. Tình trạng này kéo dài hơn 1 tháng nên tôi quyết định đi khám thì bác sĩ kết luận tôi bị suy nhược thần kinh nhẹ. Bác sĩ chưa cho thuốc điều trị vì cần phải theo dõi thêm. Bác sĩ cho cháu hỏi chữa suy nhược thần kinh không dùng thuốc có được không? (20:46 - 08-12-2018)
QUẢNG CÁO