Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Ly Thi Kim Ngan huyen tân hiêp kien giang (Ly Thi Kim Ngan huyen tân hiêp kien giang )
Khoang thoi gian gan day toi thuong hay nong tanh hay cao gat co chuyen buon hay suy nghi noi chuyen minh enh thuong hay quen truoc quen sao tinh trang nhu vay toi co phai bi benh tram cam kg xin chuyen gia huong dan gium toi (08:04 - 30-09-2018)
Nguyễn Thị Ngọc Linh (Nguyễn Thị Ngọc Linh)
Cháu chào cô chú bác sĩ .Cháu năm nay 21 tuổi , hiện cháu đang là sinh viên , một khoảng thời gian cháu đi làm thêm liên tục rồi ngừng không đi làm nữa. Do có quá nhiều thời gian rảnh nên cháu ngủ rất nhiều , có khi ngủ từ đêm đến trưa dậy ăn linh tinh sau đó lại ngủ tiếp , cháu không muốn ra ngoài tiếp xúc với mọi người , có chuyện gì không hài lòng thường cáu gắt và tỏ thái độ ra mặt . Cháu không biết cháu bị làm sao nữa , cháu nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ (18:54 - 29-09-2018)
Tôi không tham gia hoạt động bên ngoài, k thích nơi đông người, hàng ngày chỉ có nằm k hoạt động chân tay, khi ngủ có ng gọi tôi dậy và có hỏi tôi 1 số chuyện thì tôi có trả lời họ. R tôi lại tiếp tục ngủ. Khi dậy thì tôi k nhớ j cả. Ăn uống thì rất ít( 1 ngày 1 bát). Z hỏi chuyên gia tôi bị gì ạ?? (19:42 - 23-09-2018)
Mộc Trà (Mộc Trà)
Thưa chuyên gia. Cách đây không lâu gđ tui có cãi nhau dùng bạo lực, sau lần đó tui luôn lo sợ, bất an, hay snghĩ sợ sệt về chuyện bạo lực, tui luôn muốn trốn tránh, ngại giao tiếp, hay ngồi 1 xó, thậm chí. Có lúc tai của tui cứ văng vẳng tiếng cải nhau của bame (01:05 - 20-09-2018)
QUẢNG CÁO