Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Trần thị hồng hoa (Trần thị hồng hoa)
Bác sĩ cho cháu hỏi cháu có tất cả dấu hiệu ở trên bình thường cháu hay hành động thái quá trước mặt mọi người nhưng lúc ở một mình cháu lại cảm thấy rất buồn rất trống trải dạo này cháu hay bị đau đầu đau lưng lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi . Cháu không còn cảm thấy hứng thú với bất cứ sở thích nào nữa , không còn hứng thú với mấy trò đùa bình thường của mấy đứa bạn nữa. Cháu ngại nói chuyện với mọi người. Cháu ăn nhiều gấp đôi bình thường nhưng không có cảm giác gì với thức ăn cả. Thỉnh thoảng cháu còn nghĩ đến cái chết và xem nhẹ nó nữa . Có phải cháu đang bị trầm cảm không ạ? (20:49 - 06-10-2018)
do thị tâm (do thị tâm)
chào bác sỹ bác cho em hỏi em bi dau đầu 2 nam nay rồi ma tính cach của em nó thay đổi dường như em rất nóng tính va hay thấy mệt mỏi em rất hay cau gat va dường như em càng ngày cảm thấy gét mọi người xung quanh như vậy có phải em mac bệnh trầm cam ko a (21:30 - 30-09-2018)
Nguyễn Thị Ái Ly (Nguyễn Thị Ái Ly)
Tôi cảm thấy không muốn tiếp xúc với những người xung quanh. không muốn đụng chạm thân thể dù là con gái hay con trai cả mẹ cũng không. tôi muốn một mình. và tôi chỉ có thể yêu một người không quá một tuần là lại thấy mệt mỏi dù họ rất yêu và tôn trọng tôi. vậy rốt cuộc tôi bị gì (09:58 - 30-09-2018)
QUẢNG CÁO