Hỏi đáp
Trần Đình Hà (Trần Đình Hà)
Xin bác sỹ tư vấn giúp! Tôi là nam năm nay 42 tuổi, tôi bị rối loạn lo âu cũng đã hơn 3 năm. Cách đây hơn 1 năm tôi có đi điều trị tại bệnh viện tâm thần Huế song tình trạng bệnh không thuyên giảm. Mỗi lần bị áp lực, căng thẳng trong công việc là bệnh lại tái phát nặng hơn. Tôi bị hội chứng sợ viết, ký tên,.. liên quan đến cầm bút. Đo thường bị hồi hộp run tay, căng cơ mất thăng bằng không điều khiển được cánh tay của mình. Cứ lặp đi, lặp lại 1 vòng luẫn quẫn như vậy không thể nào thoát ra được. Cứ mỗi lần nghĩ đến cầm bút để ký một cái gì đó quan trọng là hội chứng hồi hộp run tay, vả mồ hôi lại xuất hiện. Rất mong được bác sỹ tư vấn để có hướng điều trị tích cực. Tôi có thể dùng kim thần khang được không bác sỹ. Rất mong được sự tư vấn sớm, tôi xin chân thành cảm ơn! (18:28 - 15-04-2020)
Chào chuyên gia, xin hỏi việc truyền đạm cho người suy nhược cơ thể có giúp phục hồi sức khỏe không? Vì dạo gần đây, tôi luôn cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, cảm giác người như kiệt sức, không muốn làm bất cứ việc gì. Tôi được nhiều người mách đi truyền đạm để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, phục hồi sức khỏe? Mong được chuyên gia phân tích, xin cảm ơn! (Ngọc Mai - Thái Nguyên). (13:57 - 09-04-2020)
Chào bác sĩ, xin hỏi tình trạng người luôn cảm thấy uể oải, buồn ngủ hoài là bệnh gì? Hiện tượng này xảy ra đã gần 2 tháng, khiến tôi không đủ tâm trí và sức lực để làm bất cứ việc gì. Nếu cứ như thế này, đầu óc tôi sắp nổ tung đến phát điên mất. Mong được bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên hữu ích nhất, xin cảm ơn! (Thanh Cường - Hà Nội). (16:37 - 01-04-2020)
Chào bác sĩ, dạo gần đây, tôi thường xuyên bị mất ngủ, nên có tìm đến thuốc ngủ. Nhưng nghe nói, nếu sử dụng lâu dài, thuốc ngủ gây mất trí nhớ, thậm chí ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Xin hỏi, thông tin trên có chính xác không và liệu có giải pháp nào an toàn, hiệu quả thay thế cho các loại thuốc tây y gây ngủ không? Xin cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Trí - Phú Thọ). (14:54 - 26-03-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx