Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Chào bác sĩ, cho tôi hỏi, hiện tượng trẻ 8 tuổi khó ngủ, trằn trọc vào ban đêm do nguyên nhân nào gây ra? Tôi rất lo tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ và thể chất của con mình. Dù đã áp dụng nhiều cách, nhưng cháu nhà tôi vẫn thường xuyên bị mất ngủ ban đêm. Mong bác sĩ giải thích rõ hơn về hiện tượng trên và đưa ra lời khuyên phù hợp giúp tôi. Xin cảm ơn bác sĩ! (Minh Hằng - Hạ Long). (17:56 - 24-10-2019)
Chào bác sĩ, tôi năm nay 47 tuổi. Dạo gần đây, tôi liên tục xuất hiện các triệu chứng lo lắng, hồi hộp, tim đập nhanh. Người luôn mệt mỏi, khó chịu, thậm chí có những hôm thức trắng đêm. Xin hỏi bác sĩ, đây có phải là dấu hiệu của bệnh rối loạn lo âu không? Mong bác sĩ giải đáp ạ. (Tú Quỳnh - Quảng Bình). (13:23 - 03-10-2019)
Chào bác sĩ! Khi rơi vào suy nhược cơ thể nên uống thuốc gì để khắc phục triệu chứng bệnh hiệu quả? Bởi dạo gần đây, tôi luôn cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, người lờ đờ, thậm chí nhiều hôm bị mất ngủ trắng đêm. Tôi nhầm tưởng chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý là cơ thể hồi sức, nhưng thật tệ là tình trạng bệnh vẫn không cải thiện. Mong được bác sĩ giải đáp câu hỏi. Xin cảm ơn bác sĩ! (Minh Cường - Nghệ An). (09:57 - 16-09-2019)
QUẢNG CÁO