Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Thưa bác sĩ, em bị bệnh gì ? (Nguyễn Thị Thanh Tuyền)
Chào bác sĩ, Em năm nay 23 tuổi, em thường bị nhức đầu và thường đau một bên. Em đau đầu từ năm lớp 2 đến giờ. Cứ khoảng 1 tháng lại đau 1 lần, có khi cách nhau 1 tuần lại đau. Trước khi bắt đầu bị nhức đầu, em thường bị triệu chứng xuất hiện 1 hình ảnh (nó giống những đường viền màu sắc, em gọi là đốm), ban đầu cái đốm sáng này nhỏ dần, sau đó nó lớn lên, và làm em rất khó để nhìn thấy mọi thứ xung quanh. Lúc này cơn đau đầu bắt đầu nặng. Sau đó những đóm sáng này mất đi và em rất đau đầu, đa số chỉ đau 1 bên (hầu hết bên phải). Em thường bị cảm thấy phát sốt và muốn ói khi đau đầu, nếu em ói xong thì sẽ đỡ hơn hoặc ăn trái cây chua sẽ bớt đau.Em không biết nên làm thế nào. Bác sĩ giúp em với. Cám ơn nhiều ạ? (11:05 - 31-05-2015)
Chào bác sĩ, cháu năm nay 24 tuổi, cao 1m68 nặng 50 kg, đang là sinh viên. khoảng 2 tháng trở lại đây, cháu thấy đau đầu âm ỉ, cơn đau kéo dài liên tục nhưng không quá đau.đau bó chặt hai bên thái dương, thình thoảng có thấy ở vị trí khác trong đầu,trán. Đôi khi ở phía sau đầu, cháu sờ thấy 2 mạch máu (hay gân gì đó ) nổi lên rất rõ kèm theo đau rối 1 lúc lại hết , không đau cũng không nổi nữa.Cháu cũng thấy người mệt mỏi, toàn thân đau nhức đặc biệt là các khớp tay , chân, và cơ thỉnh thoảng giật giật.rncháu đã đi điện não bác sĩ kết luận cháu bị thiểu năng tuần hoàn não. cháu muốn hỏi liệu bệnh cháu như vậy có đúng không , cháu bị bệnh gì và cháu có nên đi chụp CT hay cộng hưởng từ không. (cháu đang bị viêm dạ dày khá nặng, răng số 8 mọc lệch liệu có ảnh hưởng đến thần kinh hay không ) cháu xin cảm ơn ! (11:05 - 31-05-2015)
Tôi năm nay 31 tuổi, bị mất ngủ mạn tính đã 5 năm nay, đã điều trị nhiều bệnh viện lớn ở Tp HCM nhưng vẫn không khỏi, bệnh ngày càng năng hơn, hiện tại tôi đang điều trị bằng thuốc tây nhưng mỗi đêm chỉ ngủ được 1 tiếng, Tôi muốn điều trị dứt điểm để còn sinh thêm cháu nữa> Xin hãy giúp tôi với! (11:05 - 31-05-2015)
chào bs em có triệu chứng suy nhược thần kinh kéo dài gần 1 năm nay đi khám khắp nơi nhưng mà tìm ko ra bệnh gần đây em tìm hiểu thì mình bị suy nhược thần kinh kèm theo triệu chứng trầm cảm lo âu sợ hải..em xin hỏi bác sỉ tư vấn giúp em chữa bệnh suy nhược thần kinh bằng thuốc gì và chữa như thế nào em cảm ơn (11:05 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO