Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Rối loạn tiền đình thuộc chuyên khoa nào ạ? Bác có thể chỉ cho con bài tập thể dục đầu và cổ không ạ?Với các triệu chứng của con: chóng mặt (tự phát, khi thay đổi tư thế đầu), buồn nôn, đôi khi có nhức đầu có thể là triệu chứng của thiếu máu lên não không ạ ? Và nếu con uống viên hoạt huyết dưỡng nào mỗi ngày có tác dụng không ạ? Bệnh rối loạn tiền đình có tính chất gia đình không ạ vì trong gia đình con có mẹ, con và em gái đều bị như vậy ạ? Huyết khối mạch máu não gây nhồi máu não vậy có cách nào phòng huyết khối không và lứa tuổi nào thì cần phòng ngừa ạ?Aspirin với liều phòng ngừa huyết khối có thể uống để phòng không và đối tượng nào thì không dùng được (11:05 - 31-05-2015)
Bác sĩ cho em hỏi, em 20 tuổi, em bị nhức đầu được 6 năm rồi. Em nhức ở trán, lan xuống 2 hốc mắt, sau gáy và vai. Đôi khi cảm thấy tê mỏi cả tay, và nhất là bàn tay. Học và căng thẳng sẽ đau đầu hơn, thời gian gần đây có kèm theo buồn nôn và tức ngực. Xin bác sĩ tư vấn cho. (11:05 - 31-05-2015)
Tôi năm nay 32 tuổi, bị mất ngủ khoảng 2 tháng nay, có ngày ngủ được 2-3h, có ngày hầu như không ngủ. Mỗi khi đi ngủ, đầu óc cảm thấy rất nặng, căng thẳng, suy nghĩ lung tung, tim đập mạnh, huyết áp giảm có lúc 90/60, khó thở, đau mỏi cổ.Tôi đã châm cứu, bấm huyệt, uống Hoạt huyết Nhất Nhất, BonyHappy và một số thuốc bổ não nhưng chỉ đỡ vài ngày.Tôi không biết mình bị bệnh gì, nên khám gì, ở đâu? Xin bác sỹ tư vấn giúp tôi. (11:05 - 31-05-2015)
Chào bs! thời gian gần đây cháu hay bị đau nhói trên đỉnh đầu , giống như bị đóng đinh vậy, thỉnh thoảng thấy nặng đầu. khi ngồi học, ngồi máy tính hay đội nón bảo hiểm đều bị. bs tư vấn giùm cháu, cháu có bị gì ko? lúc trc khoảng 6 tháng và 5 năm trước, cháu có vài lần bị chần thương vùng đầu. không biết có ảnh hưởng gì ko ạ, cám ơn BS! (11:05 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO