Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Kính thưa bác sĩ: Cháu hiện là giáo viên, năm nay cháu 31 tuổi. Cháu bị mắc bệnh chóng mặt thường xuyên. Bệnh của cháu bị cách đây đã 10 năm. Ban đầu khi cháu mới bị thì cứ 5 đến 6 tháng bị chóng mặt một lần, mỗi lần kéo dài 7 đến 10 ngày, gấn đây thì bị thường xuyên hơn khoảng 1 đến 1,5 tháng bị một lần và kéo dai 10 đến 12 ngày. Cháu hay sử dụng các loại thuốc hoạt huyết dưỡng não bằng thảo dược nhưng hiệu quả không cao. Gần đây cháu có sử dụng thuốc Piracetam 400 mg và 800mg. Cách đây 3 năm cháu đi chụp cộng hưởng từ, bác sĩ chẩn đoán là rối loạn tiền đình, cháu có uống một đợt thuốc tây theo đơn của bác sĩ nhưng cũng không cải thiện được mấy. Do hay bị tái phát nên cháu liên tục sử dụng thuốc hoạt huyết dưỡng não. Cháu xin hỏi bác sĩ sử dụng nhiều thuốc hoạt huyết dưỡng não về lâu dài có tác dụng phụ không? Và cháu cũng xin ý kiến tư vấn của bác sĩ về cách phòng và điều trị bện hiệu quả nhất.rnCháu xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được thư trả lời của Bác sĩ. (11:05 - 31-05-2015)
Hiện tại cháu bị mắc chứng bệnh rối loạn lo âu ạ nhưng cháu chưa dám đến bệnh viện vì điều kiện kinh tế nhà quá khó khăn . cháu xin hỏi bác sỹ có bài tập nào có thể giúp cháu vược qua bệnh mà không cần dùng đến thuốc không ạ . và nếu cháu đi khám thì số tiền tốn kém khoảng bao nhiêu ạ ? cháu mong bác sĩ cho cháu 1 lời khuyên , cháu chân thành cám ơn , cháu chào bác sĩ. (11:05 - 31-05-2015)
bác sĩ ơi em muốn uống bổ sung vitamin nhóm B để bổ thần kinh, ví dụ như vitamin 3b , thi co được không bác sĩ , liều lượng như thế nào , có tác dụng phụ không , em đang uống mg b6 hàng ngày nếu kèm theo vitamin 3b co được không bác sĩ , mong bác sĩ tư vấn giúp em , em cảm ơn bác sĩ nhiều (11:05 - 31-05-2015)
Khi em ngồi lâu , là em thấy đầu óc mệt mỏi lâng lâng , co nhiều khi thấy buồn ngủ , đầu óc đong đưa, co khi muốn rụt xuông , ngồi uống cafe cũng bị ngồi chơi cũng bị , ơ chổ đông người cũng bị , chỗ không đông người cũng bị , không gian thoáng cũng bị , hễ cứ em ngồi lâu la như đầu óc mệt mỏi, buồn ngũ , bác sĩ tư vấn giúp em có phải em bị suy nhược quá không bác sĩ hay bị gì rồi. (11:05 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO