Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Tôi năm nay 32 tuổi, mấy tháng nay bị mất ngủ, khi ngủ hay nằm mơ, lúc tỉnh dậy thường đau đầu. Do không ngủ được nên ban ngày làm việc không hiệu quả. Tôi đã đi khám được chẩn đoán suy nhược thần kinh và đã uống nhiều thuốc cả Đông y và Tây y nhưng cứ ngừng thuốc lại mất ngủ. Xin cho tôi lời khuyên? (11:05 - 31-05-2015)
Có phải cháu bị bệnh alzheime ? (Trần Mạnh Cường)
Cháu có biểu bệnh alzheimer, cháu mới chỉ 20 tuổi, cháu đã tìm hiểu trên các chương trình chăm sóc sức khỏe nói về bệnh alzheimer cháu thấy cháu có biểu hiện giống chương trình đã phát, theo thường lệ bệnh này thường gặp ở người cao niên, sớm thì tầm khoảng 40 trở lên. Trường hợp như cháu ít gặp chính vì cháu nghi cháu dang nằm trong trường hợp ít đó, xin bác tư vẫn giúp cháu cách điều trị khi bệnh còn có thể trị cháu cảm ơn bác (11:05 - 31-05-2015)
Tôi năm nay 37 tuổi, trước đây có lần bị mất ngủ dài ngày nên đi khám, bác sĩ cho dùng thuốc Diazepam. Gần đây tôi lại bị mất ngủ nên thường mỏi mệt vào ban ngày, nhất là hay buồn ngủ lúc 9 - 10 giờ sáng. Tôi có nên uống thuốc Diazepam không, có thể chỉ dùng thuốc Nam mà chữa mất ngủ đươc không thưa bác sĩ (11:05 - 31-05-2015)
Chào bác sĩ. Em năm nay 25 tuổi. Trí nhớ của em rất kém, rất khó không tập trung trong công việc ,hay quên, khó ghi nhớ những việc cần làm sẽ làm và đã làm rồi. Em quên hết ngay được,chẳng nhớ gì cả. Và em có bị hiện tượng đau thắt ngực, đau nhói không làm gì được, chỉ đứng im 1 chỗ. Hiện tượng ruồi bay ở mắt cũng có mỗi khi cúi xuống làm gì đó. Xin hỏi bác sĩ em bị sao a? (11:05 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO