Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Tôi năm nay 61 tuổi. Hai năm trước tôi bị mắc bệnh khó ngủ mà không rõ nguyên nhân, cả đêm giấc ngủ cứ chập chờn, tỉnh giấc rất nhiều lần, tôi đã đi khám ở bệnh viện thần kinh trung ương, có uống thuốc nhưng không đỡ cũng chỉ ngủ thêm được chút ít, nhưng sáng dậy rất mệt mỏi và đau đầu. ,mấy ngày gần đây tự dưng tôi bị mất ngủ hoàn toàn, gần như thức trắng đêm, tôi uống nước lá vông cũng không có tác dụng gì , có phải tôi cũng đã bị nhờn không? Và phải dùng thuốc gì để tôi có thể ngủ ngon được? (11:05 - 31-05-2015)
Tôi năm nay 32 tuổi, mấy tháng nay bị mất ngủ, khi ngủ hay nằm mơ, lúc tỉnh dậy thường đau đầu. Do không ngủ được nên ban ngày làm việc không hiệu quả. Tôi đã đi khám được chẩn đoán suy nhược thần kinh và đã uống nhiều thuốc cả Đông y và Tây y nhưng cứ ngừng thuốc lại mất ngủ. Xin cho tôi lời khuyên? (11:05 - 31-05-2015)
Có phải cháu bị bệnh alzheime ? (Trần Mạnh Cường)
Cháu có biểu bệnh alzheimer, cháu mới chỉ 20 tuổi, cháu đã tìm hiểu trên các chương trình chăm sóc sức khỏe nói về bệnh alzheimer cháu thấy cháu có biểu hiện giống chương trình đã phát, theo thường lệ bệnh này thường gặp ở người cao niên, sớm thì tầm khoảng 40 trở lên. Trường hợp như cháu ít gặp chính vì cháu nghi cháu dang nằm trong trường hợp ít đó, xin bác tư vẫn giúp cháu cách điều trị khi bệnh còn có thể trị cháu cảm ơn bác (11:05 - 31-05-2015)
Tôi năm nay 37 tuổi, trước đây có lần bị mất ngủ dài ngày nên đi khám, bác sĩ cho dùng thuốc Diazepam. Gần đây tôi lại bị mất ngủ nên thường mỏi mệt vào ban ngày, nhất là hay buồn ngủ lúc 9 - 10 giờ sáng. Tôi có nên uống thuốc Diazepam không, có thể chỉ dùng thuốc Nam mà chữa mất ngủ đươc không thưa bác sĩ (11:05 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO