Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Dạ thưa bác sĩ, cháu tên Toàn năm nay 22 tuổi , từ cuối năm ngoái cháu có triệu trứng đau đầu và buồn nôn, đau đầu có hôm đau bên trái, có hôm đau bên phải, còn buồn nôn có thể bất cứ lúc nào, đang trong phòng ra ngoài cũng buồn nôn, ho 1 cái cũng buồn nôn, nhưng nôn khan. Trước thi thoảng đau thôi, còn bây giờ đau liên tục và dữ dội. Có hôm đau mà cháu đang ngồi mà đứng dậy không nổi, mắt mờ đi níu chân cứng không dậy được. Mong bác sĩ trẩn đoán và sớm.phản hồi. Cháu cảm ơn (11:05 - 31-05-2015)
Chào bác sĩ! Cháu năm nay 20 tuổi, hiện đang là sinh viên đại học. Thời gian gần đây cháu thường xuyên mất tập trung, chán nản và đặc biệt không thể tập trung vào việc học trên trường. Cháu còn xuất hiện một số triệu chứng như hay đau nhói vùng đầu, mỏi mắt (cháu có bị cận loạn kép nghịch), mất ngủ, chân tay mệt mỏi và hay gặp ác mộng. Cháu có tìm hiểu trên mạng thì thấy biểu hiện của mình khá giống với bệnh thiếu máu lên não. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi liệu cháu có bị thiếu máu lên não thật hay không (bố mẹ cháu cũng bị bệnh về não) và cháu có thể đi khám hay điều trị ở đâu? Cháu hiện đang sinh sống và học tập tại quận 9 TP Hồ Chí Minh. Cháu xin cảm ơn! (11:05 - 31-05-2015)
Cháu chào các bác sỹ, cháu hay có biểu hiện đau đầu, chóng mặt và hay bị choáng sau mỗi lần ngồi hay nằm dậy, và khả năng tập trung không tốt,cháu vẫn ngủ đủ giấc hơn 7 tiếng/ ngày.Các bác sỹ cho cháu hỏi như vậy có phải là biểu hiện của rối loạn tuần hoàn não, và cháu nên sử dụng thuốc gì mong các bác tư vấn? cháu đang là sinh viên nên có thuốc nào khắc phục được mà không gây buồn ngủ không ạ? cháu rất mong nhận được lời tư vấn từ các bác sỹ, cháu xin cảm ơn!! (11:05 - 31-05-2015)
Năm nay em 28 tuổi, em đang có con nhỏ gần 2 tuổi. cả tháng nay em bị mất ngủ triền miên, thức trắng đêm. Đã uống nhiều thứ thuốc nhưng chưa thấy ngủ được như thuốc bắc, seduxen (hạn chế dùng), gold dream, mimosa kết hợp tập yoga mỗi ngày 1h. Em cũng ko có gì stress trước đó, nhưng sau khi bị mất ngủ thì rất lo sợ sẽ không ngủ được, sợ màn đêm buông xuống một mình đối diện bóng đêm, em đi khám bệnh viện bác sĩ bảo không bị gì cả. Mọi thứ đều bình thường. Con em thì buổi đêm có quấy, có dậy 1-2 lần cũng có ảnh hưởng đến giấc ngủ của em. Vấn đề là bây giờ làm thế nào để em có thể chữa dứt điểm bệnh mất ngủ này ạ? (11:05 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO