Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Thưa Bác sĩ, cháu bị đau đầu, đã bị cách đây khá lâu rồi, nhưng khoảng 2,3 tháng nay thì triệu chứng đau đầu nghiêm trọng hơn và hầu như ngày nào cũng đau, cháu thường đau một bên đầu có khi thì đau cả đầu, thi thoảng còn thấy đau phía sau mắt, một ngày có thể đau nhiều cơn, có cơn rất đau nhưng chỉ kéo dài từ vài giây đến vài phút. Gần đây cháu còn hay biếng ăn, khi ăn còn có cảm giác buồn nôn. Vậy bác sĩ có thể cho cháu biết được trạng bệnh của cháu? (11:05 - 31-05-2015)
Chào bác sĩ ! Em có bệnh mất ngủ thường niên,mỗi ngày em chỉ ngủ được ít tiếng.Trong người cảm thấy mệt mỏi,khó chiu,suy giảm trí nhớ......Vậy bác sĩ có thể cho em biết,em nên làm gì để khắc phục tình trạng này? (11:05 - 31-05-2015)
Thưa bác sĩ, cháu năm nay 23 tuổi. Trong 3 ngày hôm nay cháu bị đau giật đầu bên phải và đau giật sau tai phải, cháu có uống tuần hoàn não nhưng không đỡ. Cháu đau trong suốt 3 ngày và mất ngủ. Mong bác sĩ quan tâm và sớm hồi âm cho cháu. Cháu xin cảm ơn! (11:05 - 31-05-2015)
Vào buổi chiều hay tối cháu thấy thần kinh của mình kém hay nghĩ linh tinh, tim đập thất thường nhiều lúc cháu cảm thấy tim ngừng đập, thần kinh suy sụp nhưng chóp nhoáng, mình nghĩ phải tỉnh dậy đi đi lại lại cho không nghĩ điều đó nữa nhưng thật sợ hãi,có lúc cháu tức một điều gì đấy nó dồn vào tim và thần kinh không làm chủ được,cháu rất mong được bác sĩ tư vấn giúp cháu (11:05 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO