Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Cháu 15 tuổi, trong giờ học hoặc lúc rảnh rỗi, cháu hay suy nghĩ lung tung về siêu nhân và những thứ rất xa thực tế. Điều này ảnh hưởng đến sinh hoạt và học tập của cháu, làm cháu phải lo lắng nhiều,cháu thấy rất sợ nếu nó còn tiếp diễn. Vậy đây là bệnh gì? Có chữa được không? (11:05 - 31-05-2015)
Chào bác sĩ ! Tôi năm nay 27 tuổi. dạo gần đây tôi hay có cảm giác bất an, lo âu,mệt mỏi hay suy nghĩ sợ hãi. Đêm hay tỉnh giấc và mơ miên man chân tay bủn rủn. BS cho tôi hỏi đây là triệu chứng của bệnh gì và nếu đi khám thì khám ở đâu? (11:05 - 31-05-2015)
Thưa Bác sĩ ! Cháu rất hay bi quan toàn nghĩ lại những chuyện cũ không tốt của mình, rồi lại tự trách bản thân, cháu không muốn bị vậy nhưng cháu không điều khiển được suy nghĩ và cảm xúc của mình,khi tiếp xúc với mọi người nếu thấy họ hơn mình về mặt nào đó cháu lại ngại và không muốn nói chuyện với họ nữa vì cảm thấy không cùng "đẳng cấp' với họ. Trước đây cháu không để ý, nhưng giờ cháu học đại học trong môi trường sinh viên nó cản trở trong quan hệ bạn bè cũng như giao tiếp với mọi người của cháu. Cháu bị tâm lý như vậy là do đâu và hướng điều trị là như thế nào ? Liệu cháu có bị tâm thần phân liệt không ? (11:05 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO