mệt mỏi,không tập trung có gọi là bị trầm cảm không?

Thanh Thư

22:26 - 28/01/2018
dạo này em cứ bị mệt mỏi chuyện gia đình ,học tập và bạn bè với lại thêm một idol của em vừa ra đi ,nhiều lúc em chỉ muốn chết đi , đối với em bh cuộc sống có lúc nhạt nhẽo lúc thì nở hoa nhưng nhạt nhẽo nhiều hơn ,học tập cũng chẳng tập trung ,sở thích của em đôi khi cũng thấy chán nữa nói chung nhiều chuyện chán và mệt lắm. như vậy có bị gọi làm trầm cảm kh ạ ?

Chào bạn.

Hiện tượng của bạn đang mắc chứng suy nhược thần kinh kèm trầm cảm nhẹ. bệnh này có rất nhiều biểu hiện đặc trưng là biểu hiện của bạn : mệt mỏi, chán nản, căn thẳng, lo âu, hay có suy nghĩ tiêu cực, tâm trạng không ổn định...

Bên cạnh đó bạn cần có 1 chế độ ăn đầy đủ, tránh dùng rượu bia, cà phê hoặc các chất kích thích.bạn nên đi chơi giao lưu, nói chuyện nhiều hơn với bạn bè và người thân để cải thiện tình trạng này cộng với việc bạn cần dùng Kim Thần Khang để cải thiện tất cả triệu chứng trên, giúp cơ thể cũng như thần kinh của bạn phấn chấn và trở lại bình thường.với liều uống 6 viên chia 2 lần trên 1 ngày rất tốt để cải thiện sự tập trung, mệt mỏi. cần tư vấn trực tiếp bạn gọi 0917235748. cám ơn.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO