Rối loạn lo âu ,trầm cảm,ám ảnh cưỡng chế , suy nhược thần kinh

Rối loạn lo âu ,trầm cảm,ám ảnh cưỡng chế

09:56 - 03/07/2018
Thưa bác sĩ, dạo này e luôn cảm thấy mệt mỏi, em bỗng dưng không muốn nói chuyện nhiều với người khác, cảm thấy chán với những việc mình từng yêu thích. Em cũng bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế cách đây vài năm nữa. Mong BS tư vấn cho em ạ.

Chào bạn!

Qua miêu tả của bạn có khả năng là dấu hiệu của rối loạn lo âu, suy nhược thần kinh. Biểu hiện này thường xuất hiện ở những người làm trong môi trường căng thẳng, trải qua cú sốc tâm lý, cơ địa.... Bạn có thể mua và dùng Kim Thần Khang giúp tăng cường sức khỏe thần kinh, bổ sung serotonin để cân bằng lại hệ thần kinh ,giúp giải tỏa căng thẳng , cải thiện giấc ngủ và nâng đỡ, phục hồi chức năng hệ thần kinh. Từ đó bạn sẽ sớm  có tinh thần vui vẻ, thích nói chuyện và giao tiếp.hết lo lắng,và sợ hãi thôi . Bạn có thể tham khảo link này: http://bit.ly/cách-thoát-khỏi-mất-ngủ-rối-loạn-lo-âu-trầm-cảm.

Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 09022207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO