Quỳnh trâm

Quỳnh trâm

00:47 - 06/06/2018
Thưa bác sĩ, cháu bây giờ 21t, cháu để ý 1 năm trở lại đây, cháu ko còn muốn kết bạn với ai nữa, đa phần ai hỏi thì trả lời hoặc việc quan trọng thì cháu mới nói. Cháu biết tất cả mọi thứ người ta nói với nhau hoặc với với cháu nhưng cháu cứ dửng dưng với tất cả mọi thứ thậm chí nếu cháu có tham gia vào 1 buổi tiệc, hay nghe bạn , anh hay chị kể chuyện phiếm thì cháu cũng chẳng thấy vui vẻ gì, toàn là bản thân phải cố gượng cười cho họ vui. Ngày trước cháu thích chơi thể thao , thich ra ngoài, thích đi chơi xa nhưng bây giờ cháu chỉ muốn nằm ở nhà, sd điện thoại hoặc đọc sách, cháu còn ko muốn đi học, ko muốn ăn cơm, thậm chí cả nước cháu cũng ko thích. Mỗi khi ở nhà một mình cháu muốn đóng hết cửa lại chẳng muốn ánh sáng lọt vào hay bị người khác qua lại dòm ngó. Bác sĩ cho cháu lời khuyên với ạ.

Chào bạn,
Bạn đang có biểu hiện rối loạn lo âu rồi đấy. Khi chúng ta lo âu, sợ hãi một sự việc thông thường một cách thái quá từ đó gây xáo trộn tâm lý, sinh hoạt thường ngày thì là một dạng bệnh lý. Về điều trị, bạn cần xác định tư tưởng những điều mình đang nghĩ tới, hoặc khó chịu trong cơ thể là do thần kinh bị rối loạn nên chỉ đạo sai lệch chứ không phải mắc bệnh nguy hiểm. Luôn tự trấn an bản thân, không có chuyện gì cả, hít thở thật sâu và nghĩ đến vấn đề khác để mau qua đi cơn lo sợ. Kinh nghiệm kiểm soát nổi sợ hãi bạn đọc thêm tại bài viết này nha http://bit.ly/bí-quyết-điều-trị-rối-loạn-thần-knh-thực-vật.
Về điều trị làm thế nào điều chỉnh suy nghĩ, hành vi thì ngoài tự trấn an bản thân, thì bạn nên dùng thêm thảo dược Kim Thần Khang sản phẩm này được thiết kế chuyên biệt cho người rối loạn lo âu, căng thẳng thần kinh. Bạn áp dụng theo liệu trình từ 3-6 tháng bệnh sẽ thuyên giảm, sẽ trở lại sinh hoạt bình thường. Bạn cần tư vấn thêm liên hệ 18006105/ zalo 0902207739.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 1/5 - 1 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO