Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Hoang oạn (Hoang oạn)
E co mot so bieu hien gan day e an rat it tham chi k muon an luc truoc so map khong giam an nhin an jo thi k can nhin ma k mun an chi an cho co trog bung thoi bieu hien mat ngu e khong the ngu dc di lam ve 10h toi la thuc toi 5h sang moi ngu duoc toi khi ngu duoc thi toi gio di lam khi di lm vo noi chuyen nhug khi ve toi phong khong muon noi chuyen voi ai cu nghi viec gi bn cua luc truoc e nam khoc co canh nao giai quyet van de do kg ạ (03:05 - 17-10-2018)
Em có một số biểu hiện mà trước nay em không có như vậy. Em rất dễ cáu, hay nóng nải, hay suy nghĩ tiêu cực, em nhạy cảm hóa vấn đề, em không có kiềm chế được cơn nóng giận trong người.. Em bắt đầu chán ghét nơi em ở, mất đi toàn bộ thiện cảm với người thân, em lười nói chuyện với người nhà, em bắt đầu chán những công việc em thường hay làm, em luôn cảm thấy bản thân mình mệt mỏi. Em không biết, tình trạng của em là đang có triệu chứng bệnh tress nặng không ạ..?! Em xin chuyên gia tư vấn dùm em ạ (23:51 - 14-10-2018)
Tôi tên là hoa (Tôi tên là hoa)
Thưa bác sĩ cho tôi hỏi:con trai tôi năm nay 17 tuổi,cháu rất ít nói và rất ít bạn bè.vậy bác sĩ cho tôi hỏi liệu có liên quan đến bệnh trầm cảm không (từ năm cháu học lớp 8 tính cháu đã như vậy rồi). (13:10 - 13-10-2018)
Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi, tôi năm nay 36 tuổi, là nhân viên văn phòng, từ trước tới nay tôi ngủ rất tốt, ăn uống tốt. Nhưng khoảng hơn 2 tuần nay, tôi đột nhiên mắc phải tình trạng mất ngủ đêm, mặc dù đã sử dụng rất nhiều biện pháp như dùng tâm sen để uống hay lao động thật mệt cho dễ ngủ, nhưng tôi vẫn không sao ngủ được. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi nguyên nhân gây mất ngủ đêm của tôi là gì? Cách điều trị như thế nào? (08:45 - 13-10-2018)
Dương Nguyệt Vân (Dương Nguyệt Vân )
cho hỏi nếu ng bị chứng trầm cảm nặng mà còn thuòng lạm dụng chất kích thích để trốn tránh những chuyện đã xảy ra tren thật tê với tâm trang buong suôi...thân phận con nghien gắn bó với căn bệnh tính đến đây đã dc hơn 5nam..! vậy chỉ sử dụng kim thần khang thì ok hay sao bs? mong bs thương xót và chỉ dẫn cách trị sao cho hiệu quả ..! vô cùng bik ơn và cám ơn bs nhìu! (06:53 - 11-10-2018)
QUẢNG CÁO