Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Phạm Thanh Thảo (Phạm Thanh Thảo)
Chào bác sĩ, con năm nay 16 tuổi dạo gần đây con hay bị mất ngủ, ngủ k ngon giấc, ăn k ngon, mệt mỏi, rồi cháu còn suy nghĩ lung tung. Vậy cho con hỏi đó có phải là dấu hiệu của bệnh trầm cảm k ạ (16:17 - 09-12-2018)
Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi, tôi bị suy nhược thần kinh nhẹ do công việc của tôi thường gặp nhiều áp lực, chuyện tình cảm cũng gặp nhiều trục trặc. Tôi luôn cảm thấy mệt mỏi, hay quên, hay cáu gắt, đau đầu, người rã rời không muốn làm việc gì cũng không muốn đi đâu, mất ngủ, chỉ ngủ được 2 – 3h mỗi đêm. Tình trạng này kéo dài hơn 1 tháng nên tôi quyết định đi khám thì bác sĩ kết luận tôi bị suy nhược thần kinh nhẹ. Bác sĩ chưa cho thuốc điều trị vì cần phải theo dõi thêm. Bác sĩ cho cháu hỏi chữa suy nhược thần kinh không dùng thuốc có được không? (20:46 - 08-12-2018)
tiểu ngư (tiểu ngư)
Chào bác sĩ, cháu gặp phải nhiều vấn đề nên cháu cảm thấy bị áp lực, cụ thể cách đây 2thanǵ cháu bị sảy thai, tin thần cháu suy sụp trầm trọng, mỗi ngày cháu chỉ ngủ được 3_4 tiếng, cháu bị mất ngủ liên tục, cộng với việc bị đau đầu thường xuyên, đau lưng, mặc dù cháu không lm việc gì quá sức, cháu không có cảm giác đói và cũng không muốn ăn, thường hay bị nôn và có chứng muốn nôn sau khi ăn, cháu không muốn giao tiếp với bạn bè hay hàng xóm, còn thường xuyên gặp ác mộng, điều liên quan tới chuyện đã xảy ra với cháu, vậy cháu có nguy cơ mắc trầm cảm không ạ, cảm ơn bác sĩ (01:04 - 05-12-2018)
QUẢNG CÁO