Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Chào bác sĩ, tôi năm nay 47 tuổi. Dạo gần đây, tôi liên tục xuất hiện các triệu chứng lo lắng, hồi hộp, tim đập nhanh. Người luôn mệt mỏi, khó chịu, thậm chí có những hôm thức trắng đêm. Xin hỏi bác sĩ, đây có phải là dấu hiệu của bệnh rối loạn lo âu không? Mong bác sĩ giải đáp ạ. (Tú Quỳnh - Quảng Bình). (13:23 - 03-10-2019)
Chào bác sĩ! Khi rơi vào suy nhược cơ thể nên uống thuốc gì để khắc phục triệu chứng bệnh hiệu quả? Bởi dạo gần đây, tôi luôn cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, người lờ đờ, thậm chí nhiều hôm bị mất ngủ trắng đêm. Tôi nhầm tưởng chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý là cơ thể hồi sức, nhưng thật tệ là tình trạng bệnh vẫn không cải thiện. Mong được bác sĩ giải đáp câu hỏi. Xin cảm ơn bác sĩ! (Minh Cường - Nghệ An). (09:57 - 16-09-2019)
Con tôi năm nay 16 tuổi, cháu có dấu hiệu của trầm cảm tuổi dậy thì với biểu hiện hay cáu gắt, giận hờn vô cớ,... Thời gian đầu, tôi nghĩ là do tuổi đang phát triển thay đổi tâm lý, nhưng thời gian gần đây, tình trạng có vẻ trầm trọng hơn. Vậy xin chuyên gia tư vấn về nguyên nhân, dấu hiệu và cách khắc phục căn bệnh này? (Nguyễn Hoàng Minh - Cầu Giấy). (20:34 - 22-06-2019)
Chào chuyên gia, bố tôi năm nay 58 tuổi, thường gặp phải tình trạng mất ngủ nhiều ngày liên tục, điều này khiến gia đình rất lo lắng. Dù đã đi khám và uống theo đơn kê của bệnh viện, nhưng tình trạng không thuyên giảm. Xin hỏi, mất ngủ nhiều ngày liên tục có nguy hiểm không và phải làm sao để khắc phục, thưa chuyên gia? (Minh Phạm - Yên Bái). (11:22 - 15-06-2019)
Chào bác sĩ! Tôi đang rất băn khoăn về vấn đề mắc bệnh suy nhược thần kinh có tự khỏi được không. Dạo gần đây, công ty tôi đang gặp trục trặc về vấn đề tài chính, khiến tôi phải chịu một áp lực vô cùng lớn, người luôn mệt mỏi, mất ngủ. Tôi có đi khám và được chẩn đoán mắc suy nhược thần kinh. Vậy bệnh của tôi có thể tự chữa tại nhà được không bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp (Minh Trí - Hòa Bình). (11:27 - 18-05-2019)
QUẢNG CÁO