Hỏi đáp
Chào chuyên gia, tôi không biết phải làm gì khi người yêu mệt mỏi vì công việc. Dạo gần đây, bạn trai tôi luôn phàn nàn về tình trạng chán ăn, mất ngủ kéo dài. Vẻ ngoài gầy rạc, hai mắt thâm quầng vì thiếu ngủ, khiến tôi cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của anh ấy. Xin hỏi chuyên gia, tôi nên lựa chọn sản phẩm nào để giúp bạn trai cải thiện tình trạng này ạ? Xin cảm ơn! (Minh Anh - Sơn La). (17:17 - 18-05-2020)
Chào chuyên gia, tôi muốn hỏi, khi bị đau đầu mất ngủ uống thuốc gì hiệu quả, không gây hại cho sức khỏe. Trước đây, tôi từng sử dụng qua một số thuốc tây y, tuy cải thiện nhưng sau 1 thời gian bệnh lại tái phát với mức độ nặng hơn, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Mong chuyên gia giúp tôi giải đáp câu hỏi, xin cảm ơn! (Quốc Khánh - Quảng Ninh). (16:07 - 04-05-2020)
Chào chuyên gia, xin hỏi tại sao bệnh lý suy nhược thần kinh và trầm cảm dễ xuất hiện ở du học sinh? Cháu đang sinh sống và học tập tại Mỹ, đã 6 tháng trôi qua, nhưng cháu vẫn cảm thấy bị sock văn hóa, sự khác biệt về lối sống, bất đồng ngôn ngữ khiến cháu trở nên tự ti, không muốn giao tiếp với ai, người mệt mỏi, đau đầu, chán ăn, mất ngủ. Cháu không dám gọi điện về nhà vì sợ bố mẹ lo lắng, Giờ cháu phải làm sao để trấn an bản thân ạ? (Hoàng Anh - Hạ Long). (15:57 - 27-04-2020)
Chào chuyên gia, dạo gần đây, tôi thường xuyên cảm thấy lo lắng thái quá về bệnh tật. Đặc biệt là trong tình hình diễn biến dịch Covid đang hết sức phức tạp, tôi sợ hãi đến nỗi mất ăn, mất ngủ, không dám tiếp xúc với ai, thậm chí ngay cả những thành viên trong gia đình, phải chăng tôi đang mắc vấn đề về tâm lý? Mong chuyên gia giải đáp chi tiết về hiện tượng này. (Nguyễn Ngọc - Hà Nam). (14:28 - 23-04-2020)
Chào chuyên gia, tôi mới định cư sang Mỹ, nhưng thường bị mất ngủ do lệch múi giờ, nhiều người nói tôi bị jet lag, nhưng thực sự tôi không hiểu jet lag là gì? Phải chăng do trước kia tôi đang quen sống theo múi giờ Việt Nam, giờ cơ thể chưa kịp thích nghi. Tôi phải làm gì để giấc ngủ trở về quỹ đạo, mong được chuyên gia tư vấn. (Kiều Anh - Los Angeles, Mỹ). (14:04 - 16-04-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx