Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Chào chuyên gia, bố tôi năm nay 58 tuổi, thường gặp phải tình trạng mất ngủ nhiều ngày liên tục, điều này khiến gia đình rất lo lắng. Dù đã đi khám và uống theo đơn kê của bệnh viện, nhưng tình trạng không thuyên giảm. Xin hỏi, mất ngủ nhiều ngày liên tục có nguy hiểm không và phải làm sao để khắc phục, thưa chuyên gia? (Minh Phạm - Yên Bái). (11:22 - 15-06-2019)
Chào bác sĩ! Tôi đang rất băn khoăn về vấn đề mắc bệnh suy nhược thần kinh có tự khỏi được không. Dạo gần đây, công ty tôi đang gặp trục trặc về vấn đề tài chính, khiến tôi phải chịu một áp lực vô cùng lớn, người luôn mệt mỏi, mất ngủ. Tôi có đi khám và được chẩn đoán mắc suy nhược thần kinh. Vậy bệnh của tôi có thể tự chữa tại nhà được không bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp (Minh Trí - Hòa Bình). (11:27 - 18-05-2019)
Em của cháu năm nay lớp 8, nó vửa nhận điểm thi cuối năm nhưng điểm chỉ 5, 6 dù con bé học rất khá. Sau khi kết thúc học kỳ 1 nó cứ hay khóc lén và rồi không cười nữa. Cháu có hỏi thì nó không trả lời và nó cứ thức đến tận khuya mới chịu ngủ. Liệu con bé có bị trầm cảm hay không ạ ? (18:05 - 10-05-2019)
QUẢNG CÁO