Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Lưu Thiện Tuấn (Lưu Thiện Tuấn)
tôi năm nay 39 tuổi, thời gian gần đây giấc ngủ của tôi cứ bị gián đoạn. Thời gian ngủ khoảng từ 23 giờ đến khoảng 3h sáng là tỉnh, và rất khó ngủ lại, sáng mai đi làm rất buồn ngủ. vậy tôi hỏi nguyên nhân của tình trạng này, và hướng khắc phục để giấc ngủ kéo dài hơn. (10:59 - 30-10-2017)
thanh trúc (thanh trúc)
Cảm thâ´y chán nản ko có sinh lực nhàm chán. Thích ở một mình suy nghĩ tiêu cực cảm thấ y tuyệt vọng, thất bại. Ko thích giaotiếp.chán ăn khó thở hay thở gấp .luôn để y´ đến sự quan trọng của bản thân trong mắt người khác. luôn biểu hiện bình thường trước mặt người khác nhưng thật sự lại luôn suy nghĩ nhiều hay so sanh bản thân vs người khác. (10:18 - 29-10-2017)
Lien (Lien)
Chào bác sĩ, em năm nay 30tuoi ,con em được 1tuoi,gần đây em rất hay lo sợ hoảng hốt, mệt mỏi ,mất ngủ, có cảm giác cô đơn, không muốn tâm sự với ai công việc và gia đình đều áp lực nhưng lại không có người chia sẻ,mất tập trung, không kiểm soát được nước mắt . bác sĩ cho em hỏi em có đang bị mắc triệu chứng của bệnh trầm cảm sau sinh không ạ? (23:43 - 28-10-2017)
Thuý Cầm (Thuý Cầm)
em dạo này hay có suy nghĩ tiêu cực kiểu như mọi người k thích mình, m làm v có bị ghét hay bị nghĩ xấu không. Còn thường xuyên mất ngủ. Mấy nay còn có dấu hiệu giống như vô cảm v, không giận không vui không buồn, tình hình học tập đi xuống, k thể nào tập trung được. Lâu lâu đang làm việc gì lại thừ người ra rồi chả biết mình bị gì.Làm bài tập đọc xong cái đề là quên mất ý trên hỏi gì. Cho em hỏi v có phải trầm cảm k (21:17 - 28-10-2017)
QUẢNG CÁO