Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Hoàng Văn Linh (Hoàng Văn Linh)
Thưa bác sĩ cháu nam nay 20 tuổi.trong người cháu thường hay mệt mỏi .chán nản .không được vui vẻ như trước đây nữa.cháu có cảm giác hình như ai cũng không thích cháu .và cháu có nhiều chuyện muốn chia sẽ .nhưng cháu không biết chia sẽ với ai .cháu cảm thấy rất cô đơn .cháu không biết phải làm như thế nào để thoát khỏi những điều này .mong bác sĩ cho cháu lời khuyên ạ . (20:40 - 05-06-2018)
Võ Xuân Thu Phong (Võ Xuân Thu Phong)
Thưa bác sĩ cháu năm nay 21 tuổi , gần 1 năm nay cháu bị bệnh rất lạ : ban ngày đầu cháu cứ bị lâng lâng suy nghĩ nhiều , nhiều lúc không muốn suy nghĩ mà trong đầu cứ suy nghĩ , suy nghĩ rất nhiều . Nhất là lúc ngủ trưa nhắm mắt lại là trong đầu cháu tự ép phải suy nghĩ lung tung. Rồi từ lúc xế chiều đến đêm thì đầu cháu cứ bị lâng lâng như kiểu uống rượu ê ẩm trong đầu . Ngày nào cũng vậy không tập trung được việc gì ạ . Cháu đi khám có bác sĩ nói cháu bị máu lên não kém rồi kê đơn thuốc nhưng cháu uống 3 toa mỗi toa 15 ngày bác sĩ đổi thuốc cũng k bớt tí nào . Cháu đi khám chỗ khác thì bác sĩ chuẩn đoán cháu bị rối loạn thần kinh thực vật kê đơn thuốc về uống thì bệnh cũng k đỡ mà còn xuất hiện nhiều triệu chứng lạ khác nữa . Ngày nào cũng vậy ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của cháu . Mong bác sĩ cho cháu lời khuyên ạ (19:23 - 04-06-2018)
Chào bác sĩ, tôi năm nay 43 tuổi, vài năm trở lại đây, tôi thấy mình thường gặp phải tình trạng hoảng hốt, lo âu, sợ hãi trước những việc khá là đơn giản. Tôi làm bất cứ việc gì cũng cảm thấy lo lắng không biết việc đó có thành công không, có ảnh hưởng đến ai không hoặc nó có thể gây hại cho tôi không,… Ngay cả khi sự việc đã qua đi, tôi vẫn cảm thấy lo lắng. Lúc nào tôi cũng trong tình trạng lo lắng, sợ hãi nên tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Tôi đã đi khám nhiều nơi, nơi nói tôi bị suy nhược thần kinh, nơi nói tôi bị rối loạn lo âu và cho thuốc về uống nhưng tôi vẫn không thấy thuyên giảm. Bác sĩ có thể cho tôi biết bệnh của tôi là gì và cách chữa trị như thế nào với được không? Cảm ơn bác sĩ! (22:40 - 03-06-2018)
Thục Lam (Thục Lam)
Cháu năm nay 17 tuổi cháu lúc dì cháu mất cộng với việc bị bạn bè bỏ rơi hẳt hủi cháu ko muốn giao tiếp vs ai sợ gặp gỡ khi bị ns là người đao cháu chán buồn muốn chết vô dụng ko đc gì khó cchịu bực mình tự ái hay khóc cháu thất thường lúc vui vẻ lúc lúc buồn (00:27 - 03-06-2018)
QUẢNG CÁO