Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
hạ thị miên (hạ thị miên )
Chào bác con trai em năm nay 15 tuổi cháu có những biểu hiện kg muốn giao tiếp với mọi người rất hay cáu gắt và rất hay khóc khi bị bố mẹ nhắc nhở cháu ăn rất ít .đó có phải con em bị trầm cảm kg a nếu phải thì em phải cho chau đi khám ỏ đâu a xin bác sỹ tư vấn giúp em với a (13:09 - 15-11-2017)
Hoa hong theu (Hoa hong theu)
Thua bac si chau nam nay 32 tuoi chau la ba me don than.chau muon hoi bs de bs tu van giup chau xem chau co mac fai benh tram cAm k?tu truoc chau hay bi tut huyet ap.chau rat hay co cam giac chan nan met moi .neu chau gap van de gi xau trong cuoc song trong cong viec chau hay suy ngi luc tich cuc luc tieu cuc dot nay chAu con thay rat kho tho dau tuc ngu roi rat hAy buon ngu.vay day co fai chau bi tram cam k?ma chau con rat hay wen k nho jca (09:13 - 13-11-2017)
Từ Hân (Từ Hân)
Chào bác sĩ, năm nay cháu 16, cháu có triệu trứng bị trầm cảm trong một thời gian dài nhưng ko báo cáo hay chữa trị, binhf thường cháu hay quên, không để tâm đến bất kì ai, sau đấy cháu gặp khó khăn về giao tiếp. Mỗi khi có việc nào xúc tác đến cảm xúc thì cháu thở thường bị đau tim, thở mạnh như thắt tim lại, rất đau, đôi khi hai ngực đau nhói, đặc biệt là ngực bên trái, nhói rất rõ, cảm thấy hô hấp rất yếu, không thể thông khí, đôi khi tăng động nói nhiều hơn bình thường, đôi khi rất im lặng, tránh xa tất cả và cầu mong cho bất kì ai đừng quan tâm mình. Có lúc lại thích tổn thương bản thân, không sợ hãi, cháu rất tỉnh táo khi thực hiện, không sợ đau đớn. Vậy những triệu chứng của cháu đến từ tâm lý hay tim có vấn đề? (22:55 - 12-11-2017)
Đào Nhật Gia Ân (Đào Nhật Gia Ân)
Con năm nay 14 tuổi, trước kia con rất thèm ăn nhưng nay còn ko muốn ăn nữa. Con hay có ý nghĩ là con rất vô dụng và hay tự hành hạ bản thân. Con cảm thấy cái gì đó rất sợ hãi nhưng cũng ko biết sợ điều gì. Lúc làm bài thi hay kiểm ỷa con có cảm giác ngộp thở. Ko làm được bài và khó tập trung trong học tập. Đầu con hay bị đau khi học vì con có rất nhìu lịch học. (11:39 - 09-11-2017)
QUẢNG CÁO