Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Trần Thị Phương Linh (Trần Thị Phương Linh)
Em 16t, cách đây lâu em hay tức giận một cách vô cớ, cải nhau với bạn bè hoặc trong các mối qh em đều hạ thấp bản thân mình. Những lúc tức giận chỉ muốn làm tổn thương chính mình và cũng có 1 lần uống thuốc tự tử nhưng chỉ bị sốc nhẹ nhưng những ý nghĩ tự tử cứ lập đi lập lại. Gần đây thì em kh tập trung được việc học, cả việc trong gia đình. Nói trước quên sau. Đi xe thì mơ mơ mộng mộng. Mệt mỏi và cảm thấy chán nản cả ngày. Em còn bị ngại giao tiếp với ng lạ. Khi ở nhà với gđ em cảm thấy kh thoải mái. Em chỉ muốn ở trong phòng, 1 mình th. Em hay mệt mỏi trong người, mặc cảm với bản thân. Nếu em mặc bệnh thì giao đoạn của em nặng hay nhẹ ạ ? Em có nên đi khám kh ạ ? Bác sĩ tư vấn giúp em ạ (07:45 - 26-03-2018)
Nguyễn thị bảo ngọc (Nguyễn thị bảo ngọc)
Em 14t, gần đây em thường suy nghĩ vớ vẫn rồi chán nản, mệt mỏi, mặc dù mn quan tâm nhưng vẫn cảm thấy như một mình trống rỗng, thậm chí đi đường vẫn suy nghĩ về những người xung quanh và bạn bè ròi tự khóc một mình, ko bjt do em mắc bệnh hay do em suy nghĩ quá ạ ? Nếu do mắc bệnh em nên đi khám hay không ạ ? Xin bs tv giúp em ạ (11:31 - 24-03-2018)
Võ thị tuyết nga (Võ thị tuyết nga)
E 22 tuổi,dạo gần đây e rat hay buồn bã,cảm thây chán nản với mọi thư,có những chuyện nhỏ nhặt xay ra e cũng thay bực bội,nhiều hôm e bị mất ngủ,co khi e lai ngủ rat nhiều,e hay suy nghĩ lung tung suy diễn ra nhiều vấn đề khác nhau,nhiều khi e cũng co những suy nghĩ tiêu cực. E sợ bản thân mình bị chứng trầm cảm,mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ! (07:49 - 23-03-2018)
QUẢNG CÁO