Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Thảo diệp (Thảo diệp)
Xin chào Năm nay em 16t năm ngoái em có thăm khám ở bv do hay hồi hộp nhịp tim nhanh và em không thể điều khiển suy nghĩ bs chuẩn đoán em bị rối loạn lo âu.tư nhỏ đến giờ em hầu như ngày nào cũng bị mất ngủ hầu như là mơ thấy ác mộng.em năm lớp 6 em nghỉ học vì thường xuyên đau đầu và tuyệt vọng khi bị cô lập bởi bạm cùng lớp và thầy cô.tư đó đến nay em không có bạn và cũng không thể giao tiếp vs mọi người xung quanh.dao gần đây các triệu chứng hồi hộp và đánh trống ngực đau đầu tái phát dày đặc hơn mong bs tư vấn em ạ (03:34 - 27-08-2017)
Bảo yến (Bảo yến)
Chào bác sỹ, bé nhà e năm nay 4 tuổi. Bé vẫn chơi với các bạn nhưng thỉnh thoảng tách ra chơi một mình. Và bé ko tập trung vào một việc gì đó cả. Vậy e muốn hỏi đây có phải là dấu hiệu của bệnh trầm cảm ko ạ, và cách điều trị ntn ạ. (08:42 - 26-08-2017)
Hoàng thị châu loan (Hoàng thị châu loan)
Em mỗi lần bị ức chế em chỉ muốn từ tử, muốn đâm đầu vào đâu đấy? Đây có phải đầu hiệu trầm cảm không? (14:41 - 25-08-2017)
Hàng thị trầm (Hàng thị trầm )
Chào bác sĩ! Em nay 26t, em thường hay có triệu chứng rối loạn lo âu, ăn ít ngon miệng hơn và hay có suy ngĩ mình luôn bị mắc bệnh này bệnh kia, nếu đọc tin hay báo về những căn bệnh nguy hiểm là em hay bị ánh ảnh và lo âu. Xin hỏi bác sĩ tình trạng nhu em có phải bị trầm cảm k ạ. Xin cảm ơn (14:11 - 25-08-2017)
QUẢNG CÁO