Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Bích Hằng (Bích Hằng)
Chào bác sĩ. Cháu năm nay 19 tuổi hiện đang mang thai 11 tuần. Từ khi lấy chồng cháu và chồng luôn xích mích k thề nói chuyện với nhau nữa. Cháu thấy tinh thần càng ngày càng mệt mỏi, ngủ nhiều(cháu ngủ khoảng 11 tiếng 1 ngày), buổi sáng khi thức dậy thì k có cảm giác vui vẻ mà vẫn cứ buồn bực. Cháu sống với bố mẹ chồng, nhưng gần như cả ngày cháu không muốn nói chuyện với ai cũng như ra ngoài giao tiếp. Đã nhiều lần cháu suy nghĩ sẽ tự tử bác sĩ ạ. Bây giờ cháu chỉ có suy nghĩ duy nhất là làm cách nào để thoát khỏi chồng và bố mẹ chồng. Cháu xin về ngoại mà không được. Cháu cảm thấy như mình bị trầm cảm vậy. Mong bác sĩ cho cháu lời khuyên! (16:43 - 11-06-2018)
Vũ minh phượng (Vũ minh phượng)
Tôi cảm thấy áp lực rất lớn đối vs chuyện học tập và gđ.nên toi thấy sợ khi tiếp súc vs người lạ,hay cáu gắt,và còn nghĩ đến chuyện tự sát để giải thoát bản thân để khỏi mỗi ngày đều thấy khổ sở. Những biểu hiện như vậy,có phải tôi bị trầm cảm không,tôi k dám đi bệnh viện vì sợ người nhà biết (00:04 - 09-06-2018)
Quỳnh trâm (Quỳnh trâm)
Thưa bác sĩ, cháu bây giờ 21t, cháu để ý 1 năm trở lại đây, cháu ko còn muốn kết bạn với ai nữa, đa phần ai hỏi thì trả lời hoặc việc quan trọng thì cháu mới nói. Cháu biết tất cả mọi thứ người ta nói với nhau hoặc với với cháu nhưng cháu cứ dửng dưng với tất cả mọi thứ thậm chí nếu cháu có tham gia vào 1 buổi tiệc, hay nghe bạn , anh hay chị kể chuyện phiếm thì cháu cũng chẳng thấy vui vẻ gì, toàn là bản thân phải cố gượng cười cho họ vui. Ngày trước cháu thích chơi thể thao , thich ra ngoài, thích đi chơi xa nhưng bây giờ cháu chỉ muốn nằm ở nhà, sd điện thoại hoặc đọc sách, cháu còn ko muốn đi học, ko muốn ăn cơm, thậm chí cả nước cháu cũng ko thích. Mỗi khi ở nhà một mình cháu muốn đóng hết cửa lại chẳng muốn ánh sáng lọt vào hay bị người khác qua lại dòm ngó. Bác sĩ cho cháu lời khuyên với ạ. (00:47 - 06-06-2018)
QUẢNG CÁO