Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Vũ Thị nga (Vũ Thị nga)
Chào bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn giúp e. Em có đứa bạn thân là nữ ,năm nay 20 t . Đi khám ở bệnh viện bác sĩ nói Nó bị trầm cảm giai đoạn 2. Người nhà nó thì không nghe cứ bảo bình thường mà không cho đi khám chuyên khoa. Biểu hiện của nó rất nặng: không nói chuyện một câu, măth lúc nào cũng buồn, đi luôn cúi mặt, người yếu ớt , không tập chung vào bất kì một thứ gì hết. E cảm thấy nó sang tạo một thế giới của riêng nó. E hỏi chuyện mãi nó mới kể nhưng chuyện rất hoang tưởng. Em thấy tình trạng của nó càng nặng rồi . Mong bác sĩ tư vấn xem . Nếu tình trạng nhu thế này tiếp tục thì bạn ấy có bị thần kinh không. Bác sĩ giới thiệu nơi uy tín để e khuyên ng nhà b ý đi khám .và e có thể giúp gì cho bạn áy k?? Mong bác sĩ giúp đỡ (08:51 - 02-09-2017)
lam (lam)
Chào bác sĩ, hiện tại em đang là học sinh lớp 12. Đầu năm nay em có những triệu chứng như là thất vọng, buồn chán, bất lực,...không rõ là vì lí do nào. Nhưng những triệu chứng đó làm em rất khó chịu, ban ngày gặp bạn bè và mọi người thì em tiếp xúc và đối xử rất bình thường, thậm chí là rất vui vẻ, nhưng khi ban đêm em lại gặp các triệu chứng đó, buồn, tự trách bản thân rồi sau đó không ngăn được mà khóc. Em cũng cố gắng giảm bằng cách tập trung làm 1 số công việc giúp bản thân quên đi nhưng chỉ được 1 thời gian ngắn, khi các triệu chứng đó tái trở lại em càng cảm thấy nặng hơn và có sự dày vò hơn trước. Hiện tại em đang rất thất vọng về bản thân mình cộng với việc học đang rất áp lực, em mong chỉ có thể chữa được bệnh này. Mong bs trả lời giúp em em bị bệnh gì và chữa ntn ạ? (22:35 - 01-09-2017)
Nhanh (Nhanh )
Chào BS, Em 24 tuổi bị đau nhẹ nửa đầu sau gáy kem theo Tim đập liên hồi. Em cảm thấy chóng mặt ,mệt mỏi, ngủ không sâu mất ngủ, ăn không ngon lâu lâu còn bị tê chân tê tay .Mỗi lần Đi nhậu là nó đau dữ dội. Vậy có cách nào khắc phục nó Không? (15:00 - 30-08-2017)
QUẢNG CÁO