Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Chào bác sĩ, gần đây tôi có biểu hiện hay lo lắng, sợ hãi, đặc biệt là sợ nước, chỉ cần chạm vào nước hoặc có nước dính lên người là cảm thấy rùng mình. Tôi luôn cảm thấy mệt mỏi không buồn làm gì, mà làm gì cũng thấy sợ, nghe thấy tiếng động dù nhẹ cũng thấy sợ. Bác sĩ cho tôi hỏi đó có phải là biểu hiện của rối loạn lo âu không? (17:59 - 20-07-2018)
Le thi đao (Le thi đao)
Chau xin hoi bac sy la tu khi chau hoc lop 1 da thay hien tuong tho manh hau nhu hay fai ha mieng ra tho.tuoi tho vo tu chau cunh k de y den,nhunh gio chau da 34tuoi khi lam vc nang hoac au o so hai .hoi hop ap luc vv ... chau khi kham o vien bach mai ho ket luuan bi than khinh thuc vat. Ho cho yhuoc ma chau uong k thay do chau hoang mang lam thuong ngay rat hay kho thở nhung nhẹ khi lam nhe,khi lam vc gang suc hay suy nghi chau kho tho mhieu .xin bac sy tu van.chau cam on! (18:01 - 17-07-2018)
võ thị tuyết ngân (võ thị tuyết ngân)
dạ chào các cô chú bác sĩ cháu năm nay có 16 tuổi thôi nhưq cháu thấy mình có thể đã mắc bệnh trầm cảm vì cháu nhận thấy mình mấy năm gần đây ko muốn tiếp xúc giao tiếp với tất cả mọi ng xuq quah. rất khó gần gũi với người khác. em có 1 ng bạn thân nên em chỉ chia sẽ với ng bạn đó thôi.ko thích đi ra đườq chỉ thích ở nhà 1 mik hay nóq tính nổi giận với ng khác hay suy nghĩ linh tinh....và trước đó em học rất tốt nhưq dạo gần đây em thườq xuuên bị quên bài nên lực học giảm rất nhiều và hay tị nhiên khóc 1 mik nữa ạ...cho cháu hỏi như vậy có mắc bệnh trầm cảm ko ạ....cháu cảm ơn (22:04 - 13-07-2018)
QUẢNG CÁO