Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Hoàng Thị Tý (Hoàng Thị Tý)
thưa bs.ck cháu năm nay 28tuổi.thường xuyen bi dau đầu.khó ngủ.đau thắt vùng ngực.và rất dể nổi nóng.k muốn đến chổ đông người.đả đến bvdk 115 nge an khám chup CT họ chan doan là thieu nang tuan hoan nao lay thuoc uog k khoi.theo bs thj day co paj dau hjeu cua benh tram cam k (14:40 - 20-11-2017)
Mai Phương (Mai Phương)
Cháu bị lệch đồng hồ sinh học, buổi trưa không ngủ sẽ mệt, nếu ngủ thì sẽ ngủ khoảng 1h, đêm đến 2h mới ngủ. Cháu thường hay bị cô đơn, muốn có người để tâm sự, hay cáu, dễ nổi nóng, dễ xúc động. vài năm trước cháu có suy nghĩ tử tự kéo dài 1-2 năm nhưng giờ cháu đã kiểm soát được và không còn ý nghĩ đó. Bác sĩ hãy cho cháu lời khuyên về vấn đề của cháu với ạ. Cháu cảm ơn. (02:24 - 20-11-2017)
Lương Thanh Huyền (Lương Thanh Huyền )
Cháu chào bác sĩ. Hiện nay cháu là học sinh lớp 12, cách đây 2 năm cháu đã đi khám tâm lý ở bệnh viện Bạch mai và đc chẩn đoán là trầm cảm nặng. Cháu cũng đã uống thuốc một thời gian xong bỏ thuốc. Năm nay cháu phải thi đại học và học rất nhiều nhưng do bệnh trầm cảm nên cháu rất lười học và học rất kém. Cháu muốn hỏi bác sĩ nên làm thế nào bây giờ? Cháu nên uống thuốc và tái khám không? Năm nay cháu thi đại học nên cháu muốn đạt điểm cao để k phụ lòng của bố mẹ và cũng không bị họ hàng cười chê. Mong bác sĩ trả lời câu hỏi của cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn. (21:36 - 19-11-2017)
Tran thi ngoc bich (Tran thi ngoc bich)
Cháu chào bac si năm này cháu 20tuoi cháu sinh được 1 bé gần 1 tuổi và cháu mới sảy thai gần đây từ ngày cháu sinh bé cháu gặp nhiều về gd ck cãi nhau và thiếu sự quan tâm cháu thấy mình chán nản tiêu cực nhiểu lần muốn tự tử và muốn bỏ đi xã cháu bị đau đầu mất ngủ trưa và thức khuya day som người mệt moi lam song cháu hay quen k nhớ được Lai nữa cháu hay tức gian và nổi cáu cháu hay thất thân cho cháu hỏi có phải cháu bị trầm cảm không a (23:46 - 15-11-2017)
QUẢNG CÁO