Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi bác sĩ một vấn đề như sau, tôi năm nay 39 tuổi, giới tính nam, gần đây tôi có biểu hiện rất dễ cáu giận, động một tí là tôi cáu, la hét, không thể kiểm soát được bản thân. Ngoài ra, tôi còn thấy mình có biểu hiện vã mồ hôi, tim đập nhanh, đau đầu, mệt mỏi. Tôi tìm hiểu thì thấy các triệu chứng của tôi rất giống với rối loạn thần kinh thực vật. Bác sĩ cho hỏi có phải tôi bị rối loạn thần kinh thực vật không? Cảm ơn bác sĩ. (13:19 - 04-08-2018)
Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi vấn đề này, tôi năm nay 46 tuổi và là kỹ sư. Tính cách tôi sống khép kín, ít nói chuyện với mọi người ngay từ hồi còn trẻ. Gần đây, tôi thấy mình có biểu hiện bất thường, tôi không thể kiên nhẫn làm bất cứ một việc gì, chỉ làm được một lúc là tôi lại thấy khó chịu và chuyển sang làm việc khác. Tôi thường cảm thấy mệt mỏi, dễ chán nản, trước đây sửa máy móc là đam mê của tôi nhưng giờ thì tôi lại không thể làm được. Tôi cũng dễ cáu gắt hơn trước, giấc ngủ thường không ngon giấc. Tôi có tìm hiểu thì thấy những biểu hiện của tôi rất giống với bệnh rối loạn lo âu. Bác sĩ cho tôi hỏi trường hợp của tôi có phải tôi đã mắc rối loạn lo âu không? Cảm ơn bác sĩ! (11:35 - 28-07-2018)
Nguyễn hải Bình (Nguyễn hải Bình)
chào bác sĩ: cháu sinh năm 2000 cách đây hơn một năm cháu đi khám phát hiện cháu bị bệnh trầm cảm cháu đã dùng thuốc của bệnh viện được 18 tháng. Cháu thấy bệnh cũng đã đỡ nên dừng thuốc một thời gian nay bệnh lại tái phát thời gian gần đay cháu có biểu hiện ngủ nhiều hay nổi khùng nếu bị người khác kích động cháu có thể đập phá xin hỏi bác sĩ tình trạng của cháu như vậy có phải đi khám lại và điều trị tại bệnh viện hay không? hiện tại chau vẫn đang sử dụng thuốc do bác sĩ của bệnh viện kê đơn cho về nhà uống. (10:22 - 24-07-2018)
Võ Thị Kim Ngân (Võ Thị Kim Ngân )
Chào bác sĩ năm nay con 21t h thì con đi làm con thấy trong người lúc nào cũng mệt mỏi dù đã ngủ đủ giấc nhưng khi thức dậy con vẫn mún nằm tiếp hầu như đi làm về xong nhiệm vụ con điều trong phòng riêng con không mún gặp ai hay ồn ào rất khó chịu mà con còn hau cáu gắt lên dù ở nhà với gia đình nhưng con ít nói chuyện vs ai ăn uống có khi 2-3 ngày con mới ăn cơm còn khi thì ăn 2-3 bát Nhiều lúc khi ai la con cũng thấy sợ không muốn gặp người đó còn không thì con ám ảnh câu đó hay cử chỉ lúc đó rất đáng sợ con được chỉ trang này để bác sĩ tư vấn giúp con (20:05 - 20-07-2018)
QUẢNG CÁO