Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Phùng Đình Khang (Phùng Đình Khang )
À.... Xỉn chào .... Em tên Khang năm Nay em 23 tuổi .... Em là Nam Cao khoảng 1m67 nang 55 ký ... Sau đấy em Xin đc chia sẻ những thắc mắc của e với bác sĩ như sau.... Ạ ..Xin cho hỏi nhung biếu hiện của em đang mắc phải chứng bệnh gì ạ .... Thứ 1 ...em có cảm giác buồn lạ .... Em co những suy nghĩ viễn vông ..... Em ít giao tiếp.. ... Em sợ độ cao và em muốn đc 1 mình trong tối ....ko làm gì ngoài nằm im.... Và nhiều năm nay em ko co cảm giác với người khác phái .... Em k thích xem Ti-Vi va rất rất ít coi ti vi nhung e dam me ca nhạc và vẽ cai gì e thích .... Ra ngoài đường thì tác phong e khác với nhiều người cùng lứa tuổi .... Nói chuyện cọc lóc khiếm từ .... Khuôn mặt của em gia dinh e rat sợ vì em co vẻ cho thay minh dang tỏ ra mình giả điên làm chuyện khac nguoi . Và e hay khóc về đêm khi nghĩ den chuyện buồn .... Em cảm thấy mệt mỏi trong cuộc sống mặc cho em k thiếu gì cả .... Em cũng dang bị ảnh hưởng den c Ông việc em k muốn lam.... Và em cũng trả biết lam gì em rất mơ hồ không biết bác sĩ co thể tu vấn giúp e hiểu ra dắt là trường hợp gi ak (00:25 - 04-04-2018)
Phạm thị phượng (Phạm thị phượng)
Tôi thường xuyên suy nghĩ nhiều những việc đau lòng đã xảy ra,ko quên được những việc đó mà còn suy nghĩ những việc đó theo hướng tiêu cực đi.luôn căng thẳng.luôn nghĩ tiêu cực,luôn nghĩ đến cái chết để giải thoát tất cả khổ đau. Nhiều lúc có nghĩ mọi chuyện xấu sẽ tốt lên những chỉ được một lúc.tính tình luôn thay đổi theo kiêủ sáng nắng,chiều mưa.hay nóng giận vô cớ,lúc nào trong người cũng thấy bực mình,khó chịu. Thường xuyên thức khuya,hay nhịn ăn.Còn nhiều dấu hiệu tiêu cực khác nữa. Xin hãy tư vấn giúp tôi những biểu hiện của tôi có phải đã bị trầm cảm nặng ko? Phương pháp điều trị là j? Có thuốc nào hiệu qủa không ạ? (20:05 - 03-04-2018)
Nguyên nguyên ngọc (Nguyên nguyên ngọc)
Chào chuyên gia ạ.gần đây e hay bị mất trí nhố.có thể nói tình trạng này là trầm trọng.suy nghĩ nhiều.mất tập trung.ăn ít .lúc nào cũng muốn ngủ nhưng ngủ không ngon giấc.năm 2008e đã mổ thoát vị bẹn bên phải.2009 mổ bên trái.trước kia khi uống rượu bia thì không căng thẳng nhiều.nhưng hay cáu gắt.có khi là vô cớ.sau khi bị tai nạn giao thông bệnh viện đại học y hà nội chuẩn đoán là bị trấn thương sọ não.giờ uống rượu bia thì thấy căng thẳng hơn.hay cáu hơn.suy nghĩ nhiêù.có khi là những chuyện không đâu.có lần sau khi uống rượu e đã dặn con" nếu 1 ngày nào đó bố không trở về nữa còn hãy mạnh mẽ để bảo vệ mẹ và em" còn trai lớn e năm nay 5 tuổi.e không biết MH thế nào nhưng đó là những gì có thể chia xẻ với chuyên gia.mong chuyên gia cho e lời khuyên.có lần e bị ngất rất lâu.nhưng lúc mê mẩn e thấy cái chết và sự sống mong manh và bình thường quá.cảm giác vô thường.sau khi tỉnh mãi e mới nhận ra mình đang ở đâu.mong chuyên gia trả lời sớm giúp e. (23:18 - 30-03-2018)
LÊ THỊ XUÂN NỮ (LÊ THỊ XUÂN NỮ)
Chào bác sỹ ạ! Hiện tại tâm trạng em không được ổn lắm , suốt ngày suy nghỉ tiêu cực, buồn chán , ngày thì không muốn nói chuyện hay tiếp xúc với ai, tối đến là chui vô phòng tắt đèn không muốn nhìn thấy ai cũng không muốn ai nhìn thấy mình, trong lòng rối bời, lúc nào cũng muốn bỏ trốn đi đến 1 nơi không ai quen biết rồi sống 1 mình ở đó. Tình trạng này lúc nhỏ em đã từng bị, qua 1 thời gian lúc đó khoảng 18 tuổi lại tiếp tục rồi sau đó bớt đi giờ 28 tuổi em lại thấy mình tiếp tục bị vậy có khi lại nghỉ tới chuyện tự tử. Thật sự hiện tại em rất mệt mỏi với cuộc sống này, em không biết mình phải làm gì nữa. Xin bác sỹ hãy giúp em cho em chút lời khuyên . em cũng không muốn nói chuyện điện thoại nhất là trước mặt gia đình nhưng em vẫn để lại số điện thoại đó cũng là facebook và zalo của em nếu có thể xin hãy nhắn tin thoi ạ (23:03 - 30-03-2018)
QUẢNG CÁO