Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Lương Thanh Huyền (Lương Thanh Huyền )
Cháu chào bác sĩ. Hiện nay cháu là học sinh lớp 12, cách đây 2 năm cháu đã đi khám tâm lý ở bệnh viện Bạch mai và đc chẩn đoán là trầm cảm nặng. Cháu cũng đã uống thuốc một thời gian xong bỏ thuốc. Năm nay cháu phải thi đại học và học rất nhiều nhưng do bệnh trầm cảm nên cháu rất lười học và học rất kém. Cháu muốn hỏi bác sĩ nên làm thế nào bây giờ? Cháu nên uống thuốc và tái khám không? Năm nay cháu thi đại học nên cháu muốn đạt điểm cao để k phụ lòng của bố mẹ và cũng không bị họ hàng cười chê. Mong bác sĩ trả lời câu hỏi của cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn. (21:36 - 19-11-2017)
Tran thi ngoc bich (Tran thi ngoc bich)
Cháu chào bac si năm này cháu 20tuoi cháu sinh được 1 bé gần 1 tuổi và cháu mới sảy thai gần đây từ ngày cháu sinh bé cháu gặp nhiều về gd ck cãi nhau và thiếu sự quan tâm cháu thấy mình chán nản tiêu cực nhiểu lần muốn tự tử và muốn bỏ đi xã cháu bị đau đầu mất ngủ trưa và thức khuya day som người mệt moi lam song cháu hay quen k nhớ được Lai nữa cháu hay tức gian và nổi cáu cháu hay thất thân cho cháu hỏi có phải cháu bị trầm cảm không a (23:46 - 15-11-2017)
hạ thị miên (hạ thị miên )
Chào bác con trai em năm nay 15 tuổi cháu có những biểu hiện kg muốn giao tiếp với mọi người rất hay cáu gắt và rất hay khóc khi bị bố mẹ nhắc nhở cháu ăn rất ít .đó có phải con em bị trầm cảm kg a nếu phải thì em phải cho chau đi khám ỏ đâu a xin bác sỹ tư vấn giúp em với a (13:09 - 15-11-2017)
QUẢNG CÁO