Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi bác sĩ một vấn đề như sau: Tôi năm nay 46 tuổi, tôi có biểu hiện đau đầu, mệt mỏi, mất ngủ nhiều tháng nay. Tôi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là bị suy nhược thần kinh do tính chất công việc hay căng thẳng. Tôi đã được bác sĩ kê đơn thuốc về uống, nhưng vấn đề là trong khi sử dụng thuốc tôi thường xuyên có cảm giác buồn nôn, nôn, cảm giác mệt mỏi. Tình trạng mất ngủ không được cải thiện mấy, nhiều người mách tôi là uống tăng liều lên nhưng tôi tìm hiểu thì được biết sử dụng thuốc này quá liều có thể gây nghiện và phải phụ thuộc vào thuốc tôi mới ngủ được. Vậy xin hỏi bác sĩ có cách nào đề khắc phục các tác dụng phụ của thuốc tây y trong điều trị suy nhược thần kinh không? (14:52 - 16-06-2018)
Nam nay mình 25t có chồng đc 4 Nam và có 2 bé hỏi sanh bé đầu là mjh cảm thay mih đã thấy doi rồi ai đúng tới con mjh Thùy mjh cũng nghĩ họ cướp con mjh nên lúc đó mjh cáo rác và vào vo những chi một thời gian thôi là cảm giác đó ít lại và mjh sanh bé thu 2 rằng đc 12 tháng rồi nhưng cảm giác đó wuay trở lại và nhju hơn lúc nào mjh cũng co cảm giác bn và met moi và sut cân nhanh lắm cuộc sống của mjh thi ko ai hiu và lúc nào cũng bị áp lực va thiếu thốn về vật chất và tinh thần rất nhìu lúc nào mjh cũng nghĩ tới những chuyện sai lầm lúc nao cung muốn ly hôn và đc giải thoat ko muốn sống cuộc sống như vậy và lúc nào người cùng met moi và chân nan ong đc tư vấn (07:27 - 16-06-2018)
Lê Thị Trang (Lê Thị Trang) (Lê Thị Trang (Lê Thị Trang))
Chào bác sĩ. Em năm nay 21 tuổi. Dạo này em chẳng ăn chẳng ngủ được rồi cứ suy nghĩ lung tung cứ có cảm giác lo sợ. Sợ mình có bệnh này rồi bệnh nọ. Liệu có ảnh hưởng đến thần kinh không ạ? (12:36 - 15-06-2018)
Chào bác sĩ. Em năm nay 21 tuổi. Dạo này em chẳng ăn chẳng ngủ được rồi cứ suy nghĩ lung tung cứ có cảm giác lo sợ. Sợ mình có bệnh này rồi bệnh nọ. Liệu có ảnh hưởng đến thần kinh không ạ? (12:33 - 15-06-2018)
QUẢNG CÁO