Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Thưa bác sĩ em năm nay 20t được chẩn đoán là suy nhược thần kinh kèm theo các triệu chứng như suy giảm trí nhớ ,vừa ngồi vào bàn học là căng thẳng buồn ngủ ko tập trung được công việc gì ,ngủ nhiều thì mệt và hiện giờ công việc học tập của em bị gác lại..em bị thế này cũng gần được 1 năm rồi,vừa rồi đi khám được bác sĩ cho uống thuốc synapain e thấy bớt căng thẳng ngủ nhiều nhưng vẩn mệt mỏi suy giảm trí nhớ và mất tập trung..bác sĩ có thể kê đơn cho em không ạ..và bệnh của em đến khám khoa nội thần kinh có điều trị được không em cảm ơn nhiều.. (11:05 - 31-05-2015)
Chào bs cháu năm nay 20 tuổi thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng ,suy giảm trí nhớ, táo bón ,nước tiểu vàng, hay bị hồi hộp,khó ngủ ,ngủ dậy thì mệt, hay lo lắng, tính cách dể tức giận, làm việc gì thì mau mệt,nặng mắt ,cháu bị như thế này được hơn 1 năm rồi cháu có đi khám thì bs chẩn đoán suy nhuoc thần kinh và cho thuoc uong ..xin hỏi bs bệnh cháu điều trị thời gian bao lâu thì khỏi, cháu nên đến chuyên khoa nội thần kinh để khám không,cháu rất lo lắng tình hình bệnh của mình (11:05 - 31-05-2015)
Kính thưa bác sĩ: Cháu hiện là giáo viên, năm nay cháu 31 tuổi. Cháu bị mắc bệnh chóng mặt thường xuyên. Bệnh của cháu bị cách đây đã 10 năm. Ban đầu khi cháu mới bị thì cứ 5 đến 6 tháng bị chóng mặt một lần, mỗi lần kéo dài 7 đến 10 ngày, gấn đây thì bị thường xuyên hơn khoảng 1 đến 1,5 tháng bị một lần và kéo dai 10 đến 12 ngày. Cháu hay sử dụng các loại thuốc hoạt huyết dưỡng não bằng thảo dược nhưng hiệu quả không cao. Gần đây cháu có sử dụng thuốc Piracetam 400 mg và 800mg. Cách đây 3 năm cháu đi chụp cộng hưởng từ, bác sĩ chẩn đoán là rối loạn tiền đình, cháu có uống một đợt thuốc tây theo đơn của bác sĩ nhưng cũng không cải thiện được mấy. Do hay bị tái phát nên cháu liên tục sử dụng thuốc hoạt huyết dưỡng não. Cháu xin hỏi bác sĩ sử dụng nhiều thuốc hoạt huyết dưỡng não về lâu dài có tác dụng phụ không? Và cháu cũng xin ý kiến tư vấn của bác sĩ về cách phòng và điều trị bện hiệu quả nhất.rnCháu xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được thư trả lời của Bác sĩ. (11:05 - 31-05-2015)
Hiện tại cháu bị mắc chứng bệnh rối loạn lo âu ạ nhưng cháu chưa dám đến bệnh viện vì điều kiện kinh tế nhà quá khó khăn . cháu xin hỏi bác sỹ có bài tập nào có thể giúp cháu vược qua bệnh mà không cần dùng đến thuốc không ạ . và nếu cháu đi khám thì số tiền tốn kém khoảng bao nhiêu ạ ? cháu mong bác sĩ cho cháu 1 lời khuyên , cháu chân thành cám ơn , cháu chào bác sĩ. (11:05 - 31-05-2015)
bác sĩ ơi em muốn uống bổ sung vitamin nhóm B để bổ thần kinh, ví dụ như vitamin 3b , thi co được không bác sĩ , liều lượng như thế nào , có tác dụng phụ không , em đang uống mg b6 hàng ngày nếu kèm theo vitamin 3b co được không bác sĩ , mong bác sĩ tư vấn giúp em , em cảm ơn bác sĩ nhiều (11:05 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO