Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Em 27 tuổi nghề nghiệp công chức nhà nước em có vấn đề về sức khỏe mong các bác sĩ tư vấn, em hồi học cấp 3 học nhiều đầu óc căng thẳng và sinh ra bệnh giảm trí nhớ rõ rệt, không minh mẫn tập trung được ,đau đầu và thời gian đầu mắc bệnh ngủ li bì, em đi điện tâm đồ não các bác sĩ kết luận suy nhược thần kinh, em đã đi điều trị thủy châm, tiêm vào huyệt trên đầu thuốc bổ bây giờ cũng đỡ nhưng trí thông minh giảm đi rất nhiều,bây giờ em uống thuốc đặc trị nào có thể khỏi đươc ah, cảm ơn bác sĩ (11:05 - 31-05-2015)
Cháu thường xuyên bị đau đầu, đau 1 thời gian khá dài rồi ( vài năm rồi), có nhiều lần đau cháu chỉ cần ngủ 1 giấc là khỏi nhưng gần đây rất hay bị đau nhất là khi thay đổi thời tiết nhưng sau 1 giấc ngủ thì nó không đỡ hơn chút nào. Cháu thường bị đau giữa đỉnh đầu và lan dần ra phía sau. Khi đau đầu cháu thường hay bị buồn nôn, ăn vào là thường bị nôn ra luôn. Triệu chứng của cháu như thế có bị mắc bệnh gì không ạ? Cháu năm nay 21 tuổi ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều. (11:05 - 31-05-2015)
Con học thường hay khó tập trung và buồn ngủ cho dù con có ngủ đủ giấc, ban đêm ngủ hay mơ, giấc ngủ không sâu, khó ngủ và hay bị đau đầu, mắt mỏi. Bác sĩ cho con hỏi con bị bệnh gì và hướng điều trị như thế nào? Vì năm nay là con học lớp 12 sắp có nhiều kỳ thi quan trong nên con nhờ các bác sĩ giúp con ? (11:05 - 31-05-2015)
Tôi năm nay 37 tuổi, bị mất ngủ 3 năm nay, trong người hay cảm thấy bừng nóng, miệng khô hay khát, lòng bàn tay, chân nóng, bứt rứt, khó ngủ, choáng váng, đầu nhức, tai ù, hay quên, hồi hộp, lưng đau mỏi, hay mộng tinh, nước tiểu vàng ít, táo bón. Mạch đập trên 90 lần/ phút. Tôi đi khám thì được kết luận bị suy nhược thần kinh. Xin hỏi, tôi cần điều trị bệnh này như thế nào cho hiệu quả. Bạn tôi cũng bị các triệu chứng tương tự và dùng Kim Thần Khang 2 tuần thì có đỡ. Tôi bị đau dạ dày thì có thể dùng sản phẩm này không ? (11:05 - 31-05-2015)
Bố tôi năm nay 55 tuổi, hay đau đầu, rất ít ngủ, khi ngủ thường gặp ác mộng. Bố tôi đã đi khám tổng quát, đo huyết áp, siêu âm, điện não đồ nhưng kết quả bình thường. Bác sĩ nói bố tôi bị suy nhược cơ thể, đã kê đơn dùng nhiều đơn thuốc cả Tây y và Đông y, kết hợp tập thể dục, đi bộ hằng ngày nhưng bệnh không cải thiện. Gần đây, bố tôi có mua Kim Thần Khang uống thì thấy người thoải mái, dễ ngủ hơn. Bố tôi có thể tiếp tục dùng sản phẩm này không? (11:05 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO