Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Chào bác sĩ. Em xin trình bày tình trạng sức khỏe của em, mong bác sĩ đọc và tư vấn giúp em Tình trạng sức khỏe hiện tại: Luôn luôn trong tình trạng buồn ngủ và mệt mỏi. Đôi khi vừa ngủ 1 giấc 8 tiếng xong tỉnh dậy, đi đi lại lại được nửa tiếng là lại cảm thấy buồn ngủ. Có khi buồn ngủ rất cao độ, không thể làm việc được, chỉ có lên giường và ngủ để thỏa mãn cơn buồn ngủ, ngủ xong tỉnh dậy thì người càng mệt mỏi hơn.rnThói quen gần đây(mà bệnh nhân nghi ngờ có liên quan đến tình hình sức khỏe hiện tại):Thường xuyên ngủ không đúng giờ giấc, ngủ sau 12h đêm và dậy khoảng 9,10 giờ sáng. Hồm nào đi học tiết đầu thì phải dậy sớm => thiếu ngủ. Hôm nào không đi học buổi sáng thì ngủ tới 9,10 giờ => ngủ quá nhiều.Mong bác sĩ tư vấn: Em đang bị bệnh gì cách chữa trị ra sao ?Chân thành cảm ơn bác sĩ. (11:05 - 31-05-2015)
Cháu chào các bác sĩ! cháu đang bị 1 bệnh mà 5 năm nay đi khám đều không chuẩn đoán được ra bệnh. triệu chứng của bệnh là thường khoảng 1 tháng là bị co, đa số là về đêm khi cháu ngủ tự nhiên cánh tay trái và cổ cháu bị co sát lại với nhau như là bị chuột rút nó rất là đau và quần quoại người lên ạ mỗi lần co đó chỉ trong khoảng hơn 1 phút là sau đó cháu lịm đi không biết gì 1 lúc rồi tỉnh lại. mỗi khi bị co thì cháu bị ít nhất là co 3-4 lần là bị nặng và co nhẹ nữa ạ. cháu đã đi khám nhiều nơi và ra cả bệnh viện bạch mai lần đó cháu bị co tại bênh viện, các bác sĩ chuẩn đoán lâm sàng thì nói là bị động kinh nhưng khi làm tất cả xét nghiệm của khoa thần kinh thì bác sĩ cũng không kết luận được bệnh gì và bảo không có sóng động kinh. có 1 bác sĩ đông y nói cháu bị hệ thần kinh thực vật yếu và có 1 dây thần kinh bị chèn nên bị vậy. cháu muốn hỏi các bác sĩ xem như vậy cháu bị bệnh gì ạ.cháu xin chân thành cảm ơn (11:05 - 31-05-2015)
Xin hoi bác sĩ cháu hay bị đau đầu từ lúc cháu đang mang bầu giờ con cháu đã được 7 tháng.mỗi lần đau cháu hay buồn nôn và uống những loại thuốc thông thường thì không đỡ luôn.cháu hay đau đầu ở phần nửa trước đầu va trán.nhung cơn đau kéo rất lâu và khó chiu,bác sĩ ơi cháu bị làm sao ạ. (11:05 - 31-05-2015)
Thưa bác sĩ, em bị bệnh gì ? (Nguyễn Thị Thanh Tuyền)
Chào bác sĩ, Em năm nay 23 tuổi, em thường bị nhức đầu và thường đau một bên. Em đau đầu từ năm lớp 2 đến giờ. Cứ khoảng 1 tháng lại đau 1 lần, có khi cách nhau 1 tuần lại đau. Trước khi bắt đầu bị nhức đầu, em thường bị triệu chứng xuất hiện 1 hình ảnh (nó giống những đường viền màu sắc, em gọi là đốm), ban đầu cái đốm sáng này nhỏ dần, sau đó nó lớn lên, và làm em rất khó để nhìn thấy mọi thứ xung quanh. Lúc này cơn đau đầu bắt đầu nặng. Sau đó những đóm sáng này mất đi và em rất đau đầu, đa số chỉ đau 1 bên (hầu hết bên phải). Em thường bị cảm thấy phát sốt và muốn ói khi đau đầu, nếu em ói xong thì sẽ đỡ hơn hoặc ăn trái cây chua sẽ bớt đau.Em không biết nên làm thế nào. Bác sĩ giúp em với. Cám ơn nhiều ạ? (11:05 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO