Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Kính thưa bác sĩ: Cháu hiện là giáo viên, năm nay cháu 31 tuổi. Cháu bị mắc bệnh chóng mặt thường xuyên. Bệnh của cháu bị cách đây đã 10 năm. Ban đầu khi cháu mới bị thì cứ 5 đến 6 tháng bị chóng mặt một lần, mỗi lần kéo dài 7 đến 10 ngày, gấn đây thì bị thường xuyên hơn khoảng 1 đến 1,5 tháng bị một lần và kéo dai 10 đến 12 ngày. Cháu hay sử dụng các loại thuốc hoạt huyết dưỡng não bằng thảo dược nhưng hiệu quả không cao. Gần đây cháu có sử dụng thuốc Piracetam 400 mg và 800mg. Cách đây 3 năm cháu đi chụp cộng hưởng từ, bác sĩ chẩn đoán là rối loạn tiền đình, cháu có uống một đợt thuốc tây theo đơn của bác sĩ nhưng cũng không cải thiện được mấy. Do hay bị tái phát nên cháu liên tục sử dụng thuốc hoạt huyết dưỡng não. Cháu xin hỏi bác sĩ sử dụng nhiều thuốc hoạt huyết dưỡng não về lâu dài có tác dụng phụ không? Và cháu cũng xin ý kiến tư vấn của bác sĩ về cách phòng và điều trị bện hiệu quả nhất. Cháu xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được thư trả lời của Bác sĩ. (11:05 - 31-05-2015)
Thưa bác sĩ, em hiện tại bị đau đầu 10 ngày nay. Hằng ngày, em đau đầu từ lúc ngủ dậy đến khoảng 13 giờ chiều là mạnh nhất. Trong khoảng thời gian đó em đau rất dữ dội, bị co giật mạnh các dây thần kinh từ đỉnh đầu xuống hai bên gáy và thái dương. Nhưng sau đó, đến buổi chiều thì em đỡ đau dần, đến tối thì bình thường. Em có uống thuốc nhưng không đỡ. Đến ngày thứ năm thì em đã đi Bênh viện khám thì bác sĩ cho kết luận là em bị viêm xoang, em chụp CT não nhưng kết quả não không có u và bình thường. Em đã uống được 3 ngày thuốc nhưng không đỡ. Em rất lo lắng vì em cứ bị đau đầu dữ dội theo chu kì như vậy, nếu do xoang thì chắc em phải đau suốt ngày. Xin bác sĩ tư vấn xem em có nguy cơ bị bệnh gì khác không?rnCảm ơn bác sĩ. (11:05 - 31-05-2015)
Thưa bác sĩ, cháu đi khám thì được chẩn đoán là trầm cảm mãn tính, vậy cháu có thể học được tiếng trung hay không vì cảm xúc của cháu rất hay thay đổi, dễ bị tác động nên cháu khó đưa ra quyết định, có thể ngày hôm nay nghĩ thế này ngày mai lại khác. Xin bác sĩ cho cháu lời tư vấn. (11:05 - 31-05-2015)
Cháu chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi trước đây cháu bị đau đầu chóng mặt đến nỗi nằm mà cảm giác cái nhà quay 360 độ,và sau 1 thời gian thi gần đây nó lại bị lại triệu chứng như thế.Bác sĩ cho cháu biết cháu bị bệnh gì và phải chữa trị như thế nào để khỏi triệu chứng này không ạ/ (11:05 - 31-05-2015)
Chào bác sĩ, năm nay tôi 29 tuổi, làm kỹ thuật điện khoảng một tuần nay,tôi có bị váng đầu như say rượu.Vẫn ăn ngủ bình thường,mệt mỏi không muốn làm việc .Vậy bác sĩ chi tôi hỏi có phải thời tiết hay bệnh gi.Tôi xin chân thành cảm ơn. (11:05 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO