Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Cháu hiện đang là sinh viên đại học,năm nay đã làm năm cuối rồi, cần phải nỗ lực học tập với sự tập trung cao độ và trí não minh mẫn.Thế nên cho cháu hỏi là cháu nên mua loại thực phẩm chức năng hoặc thuốc nào để đạt được sự tập trung và minh mẫn ạ.Cháu ăn uống bình thường,sức khỏe tốt,mỗi ngày đều tập thể dục. (11:05 - 31-05-2015)
Năm nay tôi 26 tuổi và đang cho con bú cháu được 15 tháng tuổi, lúc học lớp 10 tôi thường hay bị đâu đầu đi khám thì bác sĩ nói tôi bị huyết áp thấp ( thiếu máu não) và tôi thường xuyên uống hoạt huyết dưỡng não cho tới khi lập gia đình được gần 3 năm nay khi tôi có bầu và không sử dụng thuốc nữa, hiện tại tôi thường xuyên đau đầu và đau kéo dài uống thuốc giảm đau nhưng cũng ko hiệu quả cho lắm, những cơn đau trên đỉnh đầu và 2 bên thái dương các mạch máu như căng ra rất đau và giật giật, bác sĩ cho tôi hỏi tôi đang cho con bú thì nên dùng thuốc gì ? (11:05 - 31-05-2015)
Tôi bị bệnh mât ngủ đã 2 tháng, nguyên nhân là đi làm ban đêm ngủ ban ngày. Có nhiều ngày được nghỉ thì tôi lại ngủ ban đêm cho nên giấc ngủ bị xáo trộn. Thêm phần lo âu trầm cảm, Xin hỏi phải điều trị như thế nào có thể trị dứt bệnh này được? (11:05 - 31-05-2015)
Em 40 tuổi, khoảng vài tháng trở lại đây em thường bị mất ngủ, cứ khoảng 1h- 2h đêm em không thể nào ngủ được, hay bị lo lắng, suy nghĩ, có thể vì vậy mà em bị suy nhược cơ thể, muốn có được giấc ngủ rất khó. Em có dùng hoạt huyết dưỡng não được 2 tuần với chỉ dẫn ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên nhưng không thấy kết quả. Xin bác sĩ tư vấn giúp em ? (11:05 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO