Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Chào bác sĩ. Tôi năm nay 26 tuổi, cách đây 3 ngày tôi bị đau đầu theo từng cơn. Mỗi cơn chỉ kéo dài từ 3 đến 5 giây rồi ngừng tròng vòng 5 đến 10 phút. Ngày đầu tiên cơn đau xuất hiện ở tai, sau đó thì lan ra phía sau đầu trên tai. Ban ngày các cơn đau gần như ngừng lại chỉ thi thoảng mới xuất hiện, còn sau 7 giờ tối cơn đau dồn dập cách nhau chỉ từ 2-3 phút. Và tôi không thể nào ngủ được. Cách đây hơn 1 năm tôi cũng xuất hiện triệu chứng tương tự đi khám thì được các bác sỹ ở bệnh viện quân y 105 cho biết là tôi vị viêm dây thần kinh số V. Nhưng triệu chứng lần này xuất hiện nặng hơn lần trước liệu có phải là bệnh của tôi tái phát hay là một triệu chứng của bệnh khác. Xin bác sỹ tư vấn cho tôi biết làm thế nào để có thể chữa khỏi căn bệnh hiện nay. Tôi xin chân thành cảm ơn (11:05 - 31-05-2015)
Thưa bác sĩ em hay bị nhức đầu do thức khuya và thiếu ngủ hay suy nghĩ nhìu dạo trước thì lâu lâu mới bị nhưng không hiểu sao mấy hôm nay ngày nào cũng nhức và càng ngày càng nhiều còn có triệu chứng mắc ói và không cảm thấy đói chính xác là không ăn được gì ạ! Xin bác sĩ cho con biết là con đang bị gì và cần trị như thế nào ạ? (11:05 - 31-05-2015)
Xin hỏi, năm nay tôi 50 tuổi, hiện nay tim tôi cứ đập thình thịnh hay hồi hộp mà đi đo điện tim rồi phải siêu âm tim cũng không thấy dấu hiệu gì mà mất chứng khó ngủ và không ngủ được và tim đập nhanh. Vậy xin hỏi Bác sĩ tôi bị gì và điều trị ở đâu cho đúng bênh.Xin cảm ơn Bác sĩ (11:05 - 31-05-2015)
Cháu chào bác sĩ , bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu một bênh lý như sau.Cháu 20 tuổi cháu bị mất ngủ được 2 năm rồi ạ.Cháu mất ngủ kèm theo đau mỏi vai gáy,nhiều lúc đau cứng cổ bả vai không thể quay đc.Cháu đã tới bệnh viện bạch mai khám 2 lần và lấy thuốc uống nhưng thấy ko đỡ và tình trạng còn nặng hơn.cháu đã thôi ko đi khám và lấy thuôc nữa,cháu lại chuyển sang dùng thuốc đông y được 3 tháng rồi nhưng mát ngủ vẫn thế không có chuyển biến tích cực.Cháu chỉ ngủ được 3,4 tiếng mỗi ngaỳ ,có hôm thức trắng ko ngủ được.đầu óc thì nghĩ lung tung.cháu cố gắng tập trung hít thở sâu để ngủ nhưng làm thế trong người lại bứt dứt khó chịu...cháu muốn nhờ bs tư vấn giúp cháu cháu có nên điều trị tiếp bằng thuốc đông y ko hay cháu phải đi khám thế nào hay chụp chiếu những gj để có thể tìm ra bênh và khám ở đâu ạ (11:05 - 31-05-2015)
Chào bác sỹ , cháu năm nay 23 tuổi. Cháu có 1 triệu chứ khá lạ là chứng không ngủ được nhiều trong 1 ngày ạ. Ví dụ buổi tối cháu mà ngủ khoảng 7 tiếng thì trưa cháu ngủ khoảng 1 tiếng - 1,5 tiếng là hôm đó cháu lại bị tình trạng như bị bóng đè , người cứ mê man, rất là mệt khó có thể dậy được. Tình trạng như vậy kéo dài khoảng 1,5 năm nay rồi ạ. Ngày khỏe cũng nhu ngày mệt cháu đều bị vậy ạ. Cháu khá là lo không biết mình bị bệnh gì không nên rất mong bác sỹ tư vấn giúp cháu ạ. Cháu xin chân thành cảm ơn. (11:05 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO