Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Chào BS! Gần đây, do phải làm thêm vào buổi tối nên tôi thường có biểu hiện mệt mỏi, căng thẳng, ban đêm dù rất mệt nhưng lại khó ngủ và thường suy nghĩ tạp loạn. Tôi đã đi kiểm tra sức khỏe nhưng không phát hiện được bệnh gì, sau đó tôi ra hiệu thuốc nhờ tư vấn thì dược sĩ nói rằng thần kinh bị suy nhược và giới thiệu Kim Thần Khang. Tôi uống được 2 tuần thấy đã khá hơn, không còn mất ngủ và cơ thể khỏe mạnh hơn. Xin hỏi tôi dùng Kim Thần Khang lâu dài có tác dụng phụ nào không? (11:05 - 31-05-2015)
Chào Bác sĩ!...cháu năm nay 22tuổi , đang là sinh viên,cũng gần 1 năm rồi cháu cứ sống trong lo âu khi nào cũng suy nghĩ, nằm ngủ thì cứ mơ màng, khi làm việc hơi áp lực..kể cả khi nói trước đám đông, đi xe máy thì thường run tay chân, đánh trống ngực,đổ mồ hôi... Và gần 2 tháng nay thì cháu thường xuyên mệt mỏi, cứ buồn ngủ, kể cả ngủ đủ giấc.. khó tập trung, trí nhớ thì kém, cảm giác bất ổn....cháu muốn hỏi bác sĩ là với các triệu chứng trên thì cháu đang bị bênh gì?có nên đi khám không và nếu khám thì khám ở bệnh viện nào?cháu đang ở TP. HCM,cảm ơn BS nhiều! (11:05 - 31-05-2015)
Con bị đau đầu.Trong 1 tháng này thì thỉnh thoảng đau, 1 tuần trở lại đây thì đau liên tục cả ngày ở nửa đầu phía trước, khi tim đập mạnh thì đầu đau hơi giật theo nhịp tim đập, khi ngước nhìn lên bảng thì có thấy hơi choáng nhẹ và nhức vùng ngang thái dương, buổi tối có 1 vài hôm bị khó ngủ, ban ngày người khá mệt mỏi, thèm ngủ. Đi khám ở bệnh viện được chẩn đoán đau đầu vạn mạch và có kê thuốc nhưng không thấy an tâm nên muốn được tư vấn thêm.Trước đây chưa mắc bệnh nặng nào khác.Mong bác sĩ sớm có câu trả lời (11:05 - 31-05-2015)
Chào BS! Cách đây 3 tháng, bố tôi trở về nhà sau chuyến công tác 3 tuần bên Campuchia thì thường có biểu hiện đau đầu, mất ngủ, mệt mỏi, đôi khi còn dễ cáu gắt. Bố tôi có dùng thuốc an thần nhưng tôi nghe nói nếu dùng không cẩn thận dễ bị quen thuốc. Tôi ra nhà thuốc hỏi thì được tư vấn Kim Thần Khang. Bố tôi dùng được 2 tuần thấy đã khá hơn nhiều nhưng vẫn dùng cả thuốc an thần. Xin hỏi bác sĩ bố tôi dùng thuốc an thần và Kim Thần Khang có tác dụng phụ nào hay không? (11:05 - 31-05-2015)
Cháu chào Bác sỹ ạ ! Cháu năm nay 19 tuổi,cháu bị đau đầu,mất ngủ 3 năm rồi, và bây giờ đầu cháu lại đau nặng hơn,cháu không thể nhắm mắt,trán lúc nào cũng đau nhức. Khi ngủ , đêm nào cháu cũng gặp ác mộng, cháu hay mơ bị người nhà giết,chém,treo cổ, cầm dao đuổi theo, cháu còn hay mơ thấy mình bị chôn sống, bị rơi xuống vực, xuống nước,.. Khi ngủ cháu hay nói nhảm và hét.... có đêm cháu mơ lại 1 giấc mơ rất nhiều lần...khi tỉnh dậy người cháu luôn mệt mỏi, đầu còn đau nặng thêm. Đi học cháu không tập trung được,khi nhìn vào chữ là ác mộng cháu mơ lại xuất hiện trong đầu. Trí nhớ cháu giảm sút, nhiều lúc cháu không biết mình vừa nói gì , nhưng những ác mộng cháu mơ thì cháu lại không quên được. Thỉnh thoảng cháu hay bị hoa mắt và thị lực của cháu giảm sút trầm trọng. .. Bác sỹ cho cháu lời khuyên ạ ? Cháu xin chân thành cảm ơn ! (11:05 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO