Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Cháu chào bác sĩ ạ, cháu hiện đang là sinh viên năm cuối, dạo gần đây cháu hay bị mất ngủ, đầu óc lúc nào cũng rất căng thẳng. Hơn nữa buổi tối đi ngủ cháu thường hay nằm mơ man lung tung nên buổi sáng ngủ dậy cháu rất mệt, tình trạng này đã diễn ra rất lâu rồi khiến cháu không thể tập trung học hành được ạ. Cháu cũng đã uống thử hoạt huyết dưỡng não nhưng cũng không hiệu quả lắm. Rất mong được bác sĩ tư vẫn để cháu có thể yên tâm vào việc học ạ. Cháu cám ơn rất nhiều ạ! Chúc bác sĩ có một ngày làm việc hiệu quả! (11:05 - 31-05-2015)
Dạ thưa bác sĩ, cháu tên Toàn năm nay 22 tuổi , từ cuối năm ngoái cháu có triệu trứng đau đầu và buồn nôn, đau đầu có hôm đau bên trái, có hôm đau bên phải, còn buồn nôn có thể bất cứ lúc nào, đang trong phòng ra ngoài cũng buồn nôn, ho 1 cái cũng buồn nôn, nhưng nôn khan. Trước thi thoảng đau thôi, còn bây giờ đau liên tục và dữ dội. Có hôm đau mà cháu đang ngồi mà đứng dậy không nổi, mắt mờ đi níu chân cứng không dậy được. Mong bác sĩ trẩn đoán và sớm.phản hồi. Cháu cảm ơn (11:05 - 31-05-2015)
Chào bác sĩ! Cháu năm nay 20 tuổi, hiện đang là sinh viên đại học. Thời gian gần đây cháu thường xuyên mất tập trung, chán nản và đặc biệt không thể tập trung vào việc học trên trường. Cháu còn xuất hiện một số triệu chứng như hay đau nhói vùng đầu, mỏi mắt (cháu có bị cận loạn kép nghịch), mất ngủ, chân tay mệt mỏi và hay gặp ác mộng. Cháu có tìm hiểu trên mạng thì thấy biểu hiện của mình khá giống với bệnh thiếu máu lên não. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi liệu cháu có bị thiếu máu lên não thật hay không (bố mẹ cháu cũng bị bệnh về não) và cháu có thể đi khám hay điều trị ở đâu? Cháu hiện đang sinh sống và học tập tại quận 9 TP Hồ Chí Minh. Cháu xin cảm ơn! (11:05 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO