Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Em là sinh viên năm thứ 3 hiện nay em đang mắc chứng mất ngủ cứ tối nằm thì ít nhất cũng 4h sáng mới ngủ được, có khi thức trắng rồi em lại ngủ ngày, cứ nằm xuống là trong đầu em lại hiện về những cái không đâu, suy nghĩ về nhiều chuyện. Hiện nay đêm nào em cũng thức trắng và cảm giác rất khó chịu. Em không biết phải khắc phục như thế nào. Em dùng Kim Thần Khang được không? Mong bác sĩ tư vấn (11:05 - 31-05-2015)
Tôi năm nay 24 tuổi, tôi muốn hỏi là tại sao khi tôi ngủ tôi thường vẫn nghĩ lung tung trong đầu, những điều diễn ra trong đầu tôi khi tôi ngủ giống như nhũng sự việc tôi tưởng tượng ra, chưa xảy ra ở đời thường mặc dù gấn với những con người tôi biết, tôi bi đã khá lâu rùi vài năm, khi tôi tỉnh giấc tôi vẫn biết khi tôi ngủ tôi nghĩ cái gì, nó làm tôi khi tỉnh dậy hay đau đầu, xin tư vấn giúp tôi xin cảm ơn . (11:05 - 31-05-2015)
Tôi năm nay 43 tuổi, công việc của tôi khá nhiều và căng thẳng, nên thường cảm thấy người mệt mỏi, đầu nặng, mắt nặng, khó tập trung, không minh mẫn, dễ tức giận. Đôi khi tôi thấy nặng ngực, hồi hộp, khó thở. Tôi đi khám và biết mình bị suy nhược thần kinh. Tôi được điều trị bằng thuốc an thần và tuần hoàn não nhưng sau 1 tuần vẫn không hiệu quả. Sau đó, tôi dùng thêm Kim Thần Khang thấy đã đỡ hơn nhiều, ngủ ngon hơn và không còn căng thẳng như trước. Xin hỏi tôi dùng Kim Thần Khang kết hợp với thuốc có tác dụng phụ nào không và tôi uống lâu dài được không? (11:05 - 31-05-2015)
Chào BS! Con tôi năm nay 18 tuổi và đang trong giai đọan chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Tuy nhiên, gần đây con tôi thường có biểu hiện chán ăn, mệt mỏi, lo lắng, hồi hộp và khó tập trung. Xin bác sĩ tư vấn giúp cách nào để con tôi có sức khỏe tốt cho việc thi cử? Tôi đọc báo thấy có sản phẩm Kim Thần Khang tốt cho sức khỏe tinh thần, xin hỏi con tôi sử dụng được sản phẩm này không? (11:05 - 31-05-2015)
Tôi năm nay 35 tuổi từng đi khám cách đây 5 tháng và được kết luận là suy nhược thần kinh. Tôi được điều trị bằng thuốc an thần đã đỡ nhưng khi ngưng thuốc lại tái phát. Sau đó, tôi được tư vấn dùng thêm Kim Thần Khang để hỗ trợ điều trị thì thấy đã khá hơn nhiều. Xin hỏi tôi dùng kết hợp Kim Thần Khang với các thuốc điều trị suy nhược thần kinh khác có được không và sử dụng lâu dài có tác dụng nào không? (11:05 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO