Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Vào buổi chiều hay tối cháu thấy thần kinh của mình kém hay nghĩ linh tinh, tim đập thất thường nhiều lúc cháu cảm thấy tim ngừng đập, thần kinh suy sụp nhưng chóp nhoáng, mình nghĩ phải tỉnh dậy đi đi lại lại cho không nghĩ điều đó nữa nhưng thật sợ hãi,có lúc cháu tức một điều gì đấy nó dồn vào tim và thần kinh không làm chủ được,cháu rất mong được bác sĩ tư vấn giúp cháu (11:05 - 31-05-2015)
Xin chào bác sĩ. Em năm nay 35 tuổi (em là nữ chưa lập gia đình), em mắc chứng bệnh Migraine cách nay khoảng 5-6 năm, mỗi cơn nhứt đầu thường kéo dài khoảng 1-2 ngày là hết mỗi lần bị nhứt đầu, điều bị nhứt mắt và nôn, khoảng 1 năm em có đi khám và CT, lần đầu bác sĩ cho em uống thuốc thần kinh giai đoạn nhẹ vẫn không hết, lần 2 bác sĩ cho em uống thuốc bao tử vẫn không hết cho nên em không đi khám nữa, mỗi lần cơn đau kém đến em rất muốn đập đầu vào tường cho đỡ đau. Bs cho em hỏi muốn điều trị căn bệnh này thì điều trị như thế nào và dùng thuốc gì. (11:05 - 31-05-2015)
Chào bác sĩ !em là nam giới, 23 tuổi,.Em bị rối loạn giấc ngủ,mê sảng từ nhỏ,có khi còn mộng du tới hết cấp 2.Tới thời điểm hiện tại là sinh viên,dường như đêm nào em cũng nói mớ,tầm giờ 3-5h sáng.,bạn bè ở chung phòng cho biết vậy..Sáng dậy,em cảm thấy tinh thần uể oải ,mất tập trung cho công việc hàng ngày.Em thấy nó rất phiền toái cho bản thân và những người xung quanh.Xin bác sĩ tư vấn cho !!! (11:05 - 31-05-2015)
Chào BS! Con tôi năm nay 18 tuổi và đang trong giai đọan chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Tuy nhiên, gần đây con tôi thường có biểu hiện chán ăn, mệt mỏi, lo lắng, hồi hộp và khó tập trung. Xin bác sĩ tư vấn giúp cách nào để con tôi có sức khỏe tốt cho việc thi cử? Tôi đọc báo thấy có sản phẩm Kim Thần Khang tốt cho sức khỏe tinh thần, xin hỏi con tôi sử dụng được sản phẩm này không? (11:05 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO