Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Tôi năm nay 32 tuổi, mấy tháng nay bị mất ngủ, khi ngủ hay nằm mơ, lúc tỉnh dậy thường đau đầu. Do không ngủ được nên ban ngày làm việc không hiệu quả. Tôi đã đi khám được chẩn đoán suy nhược thần kinh và đã uống nhiều thuốc cả Đông y và Tây y nhưng cứ ngừng thuốc lại mất ngủ. Xin cho tôi lời khuyên? (11:05 - 31-05-2015)
Con gái tôi 18 tuổi, mắc bệnh suy nhược thần kinh, gần 2 năm cháu được điều trị với các loại thuốc Clorpromazin, hoặc Aminazine, Hadol, Tégrétol. Kính nhờ bác sĩ, dược sĩ trả lời: cháu uống thuốc như vậy dài hạn có ảnh hưởng gì, uống đến khi nào thì ngưng? (11:05 - 31-05-2015)
Em bị căng thẳng vô cớ cảm giác lúc nhỏ đến giờ rồi , không tập trung được bất cứ việc gì em muốn làm.. Ngoài ra về cơ thể thì em chẳng có dấu hiệu như run tay, run chân cơ thể em hoàn toàn khỏe mạnh ạ! vậy thì em có phải mắc chứng bệnh rối loạn lo âu không ạ! Còn nữa em cũng nhanh mệt khi chơi một môn thể thao nào so với các bạn đồng trang lứa hơn ạ, xin bác sỹ tư vấn giúp em em cám ơn (11:05 - 31-05-2015)
Thưa bác sĩ, em hiện tại bị đau đầu 10 ngày nay. Hằng ngày, em đau đầu từ lúc ngủ dậy đến khoảng 13 giờ chiều là mạnh nhất. Trong khoảng thời gian đó em đau rất dữ dội, bị co giật mạnh các dây thần kinh từ đỉnh đầu xuống hai bên gáy và thái dương. Nhưng sau đó, đến buổi chiều thì em đỡ đau dần, đến tối thì bình thường. Em có uống thuốc nhưng không đỡ. Đến ngày thứ năm thì em đã đi bênh viện khám thì bác sĩ cho kết luận là em bị viêm xoang, em chụp CT não nhưng kết quả não không có u và bình thường. Em đã uống được 3 ngày thuốc nhưng không đỡ. Em rất lo lắng vì em cứ bị đau đầu dữ dội theo chu kì như vậy, nếu do xoang thì chắc em phải đau suốt ngày. Xin bác sĩ tư vấn xem em có nguy cơ bị bệnh gì khác không?Cảm ơn bác sĩ. (11:05 - 31-05-2015)
Thưa bác sĩ em 29 tuổi, đầu óc hơi căng thẳng , stress, không bị đau đầu , chỉ là em cảm thấy như các mạch trong đầu đập nhanh hơn , mấy bữa trươc đi đứng hơi bị choáng nhẹ khoảng 1 giây là hết , nhưng là mấy bữa đó em bị cảm cúm với suy nhược cơ thể nên mới như vậy , em không bị chóng mặt lúc bình thường và khi thay đổi tư thế, không có hoa mắt , ù tai, không suy giảm trí nhớ , chỉ hơi lo lắng trong người , hay bị mệt buồn ngủ vào buổi chiều , đầu óc thì hơi có cảm giác đong đưa, mấy bữa nay em ăn uống bồi bổ thì khỏe hẳn không còn hơi bị choáng khi đi nữa, chỉ là sau khi thể dục thể thao nặng thì hơi mệt , em có uống thuốc lưu thông máu não, có người nói em không bị thiếu máu não chỉ là suy nhược cơ thể nên mới như vậy , xin hỏi bác sĩ em có bị thiếu máu não không , nếu không có thì uống thuốc dưỡng não có sao không, cảm ơn bác sĩ (11:05 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO