Nguyễn xuân

Nguyễn xuân

23:43 - 07/01/2017
Chào bác sĩ, cháu năm nay 26 tuổi khoảng 5 tháng gần đây cháu cảm thấy mình trở nên ít nói hơn hẳn thậm chí có ngày cháu nói được vài câu những suy nghĩ của cháu, hay chán nản buồn rầu lo âu, chán ān , hay suy nghĩ nhiều mà không có lối thoát, cháu trở nên ít giao tiếp với mọi người xung quanh, chỉ thích 1 mình, bạn bè với bố mẹ cháu rủ cháu đi đâu cháu cũng không đi cứ u rủ một mình trong nhà, cháu ngủ rất nhiều ngủ triền miên, nhiều lúc cháu hay thẩn thờ ngu ngơ như người mất hồn chậm chạp trong công việc, cháu không hiểu vì sao mình lại như thế này nữa, cháu nghĩ mình bất tài, nhiều lúc cháu muốn nghĩ đến cái chết đi cho xong không còn phải đối mặt với mọi người nữa, gần đây cháu cảm thấy rất sợ hãi với mọi thứ hay khóc lóc đôi khi ngủ lúc tỉnh cháu thấy mình đang khóc sau đó cháu khóc nức nở không biết khóc vì cái gì cảm giác rất sợ hãi, cháu có cảm giác không an toàn khi chia sẻ áp lực của mình cho người khác biết, mong bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ, cảm ơn bác sĩ.

Chào bạn! 

Bạn hãy  đi khám tại khoa tâm thần kinh của các bệnh viện vì bạn có dấu hiệu của trầm cảm và có kèm rối loạn lo âu rồi. Nếu không điều trị có thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như công việc. Bệnh có thể chữa được, bạn cần kiên trì và tuân thủ điều trị từ bác sỹ. Một lối sống lành mạnh, vui tươi hơn sẽ giúp rất nhiều cho bạn. Bạn có thể tham khảo dùng Kim Thần Khang cũng sẽ giúp hỗ trợ điều trị, cải thiện triệu chứng của trầm cảm. Sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ, phù hợp để sử dụng duy trì, phòng tái phát.

Chúc bạn sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  NGUYEN THI CHAU Gửi lúc 17:28 - 11/01/17
  CHAO BAC SI A! TOI NAM NAY DA 42 TUOI . DAO NAY TOI HAY SUY NGHI LUNG TUNG VA KHO NGU
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có còn biểu hiện nào khác nữa không hay chỉ hai biểu hiện trên. Cuộc sống của bạn có vấn đề gì cần suy nghĩ hay khiến bạn lo lắng không. Sự lo lắng có thể xuất hiện ở bất cứ ai vào một thời điểm căng thẳng của cuộc sống. Còn với biểu hiện khó ngủ thì cũng phụ thuộc vào cảm xúc và tuổi tác, bạn khó ngủ như thế nào? ngủ bao nhiêu tiếng một ngày? Bạn cần thông tin rõ hơn nhé. Trước tiên bạn hãy thư giãn, tạo lối sống điều độ, lành mạnh. Nếu vẫn kéo dài thì bạn cần đi khám để được bác sỹ giúp đỡ. Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO