Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Tú Trinh (Tú Trinh)
Cho con hỏi chuyên gia là con ngại giao tiếp mất rất lâu thời gian mới có thể thân với một vài người bạn cả ngày hầu như con đều ở trong phòng bấm điện thoại . Con khong thich đám đông con rất ngại ,gặp người lạ con khong dám bắt chuyện người ta bắt chuyện với con nhiều khi con cũng khong thèm trả lời con thức rất khuya để sử dụng điện thoại và ngủ ngày bao lâu vẫn thấy buồn ngủ con khong thể tập trung vào bài hoc thường nghĩ mọi chuyện theo hướng tiêu cực nhất. Những chuyện nhữbg câu nói hay những hành động nhỏ nhặt của người khác làm con suy nghĩ rat nhiều nghĩ theo hướng tiêu cực nhất . Nhiều lúc con cảm thấy rất có lỗii với cha mẹ con biết lỗi của mình nhưng con khong sửa được . Con cảm thấy thiếu tự tin luc nào cũnh nghĩ mình khong bằng ai mình khong xứng đáng mình vô dụng . Con thay tat cả mọi người đều ghét con con rất áp lực từ trường học bạn bè đến gia đình con thấy lúc nào minh cũng là kẻ thua cuộc thấy rất mệt mỏii bản thân không làm được những thứ mình muốn bị người khác khinh thường . Xin hỏi những hành động triệu chứng của con có phải là trầm cảm khong ạ (15:30 - 18-08-2017)
Bùi thị dung (Bùi thị dung )
Thưa bác si e năm nay 20t e mới sinh bé được 1thang nhưng 2 tuần nay e thấy trong người mệt mỏi. Chán nản hay cấu gắt với ck ăn it. Khó ngủ vào ban đêm. Nhiều lúc nghĩ chỉ muốn chết cho xong. Con khóc mặc kê không đê yk đến con lắm vậy co phải em bị trầm cảm không a E cảm ơn bác si a (09:01 - 11-08-2017)
Tường Vy (Tường Vy)
Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi sanh e bé nay được 9 tháng. Từ lúc sanh đến nay tôi buồn nhiều hơn và suy nghỉ nhiều hơn, có những lúc tôi với chồng cai nhau tôi khóc đến nhức đầu và tôi lại nghĩ tôi muốn chết. Còn con tôi khóc lên trong người có cảm giác như muốn giết đi, có khi toi nghỉ tôi muốn giết tôi đi và những thức khác nữa. BS cho tôi hỏi tôi có khả năng bị trầm cảm k (13:21 - 04-08-2017)
Phạm đuc (Phạm đuc)
Thưa bác sĩ năm nay cháu 19t , là Nam giới , mấy ngày gần đây cháu bị nặng đầu , mỏi cổ , khi ngủ dậy cũng bị và lúc đi cảm giác sau đầu lúc đi nó bị rung rung , vài ngày trước đấy cháu cũng chơi trò tàu lượn . Mong bác sĩ tư vấn và xem cháu bị gì ạ , cháu lo lasm (11:24 - 02-08-2017)
Ngọc Thảo (Ngọc Thảo)
Chào bác sĩ. Năm nay em 16 tuổi. Em thường hay có triệu chứng đau nữa đầu phải và sau gáy. Mỗi lần lên cơn đau đầu nó lại kéo dài suốt nhiều ngày liền, mặc dù em có sử dụng thuốc giảm đau nhưng nó chỉ có tác dụng làm giảm cơn đau trong vài tiếng đồng hồ thôi. Như vậy, cho em hỏi các triệu chứng trên nếu kéo dài như vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe của em sau này không ạ. Nếu có xin bác sĩ chỉ cho em biện pháp hạn chế các cơn đau đầu đi ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều. (17:02 - 29-07-2017)
QUẢNG CÁO