Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Lê trần trung kiên (Lê trần trung kiên )
Cách đây 4 tháng trước. Em có cảm giác như là không muốn gần ai không muốn tiếp. Xúc. Với ai. Không muốn nói chiện với ai hay thức khuya và em có cảm giác lúc thức khuya thì cảm giác khác đi. Và e hay mặt cảm với mọi người. cảm giác khó diễn. Tả lắm (01:46 - 07-04-2018)
Trương Thị Nhung (Trương Thị Nhung )
Thưa bác sĩ.cháu bị rối loạn phân liệt loại trầm cảm,cháu k biết gì về bệnh này.sau một thời gian cháu lấy chồng và sinh con.thời gian mang thai,cháu k uống thuốc bệnh nữa.chồng bắt mang thai nhưng lại k quan tâm, chăm sóc chu đáo,hay mắng chửi cháu tệ,thậm chí còn đòi đánh nữa.k ai quan tâm cháu suy sụp hẳn.cháu khóc nhiều lắm.được 7 tháng cháu bị băng huyết phải mổ lấy thai.tỉnh dậy mà tới giờ cháu k có cách nào để cháu ổn định như lúc trước.xin hãy giúp cháu với (21:08 - 06-04-2018)
Đỗ Thị Thúy (Đỗ Thị Thúy)
Chào chuyên gia, tôi ko biết mình bị sao nữa .t6 năm 2017 tôi sinh cháu thứ ba lúc đc 27 tuần và cháu mất sau đó 9 ngày thỉnh thoảng tôi hay nghĩ về chuyện ấy và thấy mình có lỗi và mỗi lần như vậy tôi hay khóc 1 mình ko muốn cho ai biết.và mỗi khi 2 vợ chồng có chuyện tôi thường xuống tinh thần rất nhanh khóc nhiều và vài lần nghĩ sẽ tự tử vì ko thể chịu đựng được áp lực . tôi ko muốn chết nhưng tôi sợ 1 lúc nào đấy mình sẽ ko thể tụ vục đc tinh thần mà tự tử mất tôi phải làm sao (08:32 - 06-04-2018)
Thái Thị Mỹ Diệu (Thái Thị Mỹ Diệu)
Xin chào. Em tên là Mỹ Diệu. Sinh năm 2k(18t). Em có những biểu hiện là hay quên; khó tập trung; chán nản với cuộc sống không thấy nó thú vị gì cả; dù ngủ đủ giấc nhưng ban ngày vẫn thấy buồn ngủ; cảm thấy bản thân là kẻ thất bại hay ghét bản thân; khi các bạn thì đang miệt mài ôn thi THPT thì em lại chán chường việc học và xem nó chẳng quan trọng gì cả; trong đầu em nghĩ đến đứng một mình trên bờ biển ngắm hoàng hôn thì lúc đó lòng em lại thấy đau buồn lắm. Em có những biểu hiện này khi bước vào năm học 12. Em cứ nghĩ đó chỉ là áp lực học tập nhưng hình như không phải khi những biểu hiện đó xảy ra ngày một nhiều (13:19 - 05-04-2018)
QUẢNG CÁO