Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
An Nhiên (An Nhiên )
Chào bác sĩ , cháu năm nay 16t . Cháu thường hay có suy nghĩ là mình chết để giải thoát cuộc sống . Những lúc như vậy cháu cảm thấy rất bế tắc . Dạo gần đây suy nghĩ đó ngày càng xuất hiện nhiều trong đầu cháu . Mặc dù cháu ý thức được là không suy nghĩ tới nữa . Nhưng cháu cứ vẫn nghĩ tới hoài . Cháu dường như rơi vào trạng thái mất ngủ vào buổi tối lẫn buổi trưa . Cháu áp lực chuyện học hành lắm . Giờ cháu sợ lắm ạ . Mong bác sĩ cho cháu lời khuyên . Cháu cảm ơn ạ . (22:10 - 16-10-2017)
trần thị trang (trần thị trang )
thưa bác sĩ . giờ cháu rất hoang mang ạ . không biết có phải cháu đang mắc bệnh trầm cảm hay không nữa ạ . cháu rất hay có biểu hiện kích động quá mức như đập phá đồ đạc , còn có lần cháu còn bóp cổ con cháu may mà bà ngoại cháu can ngăn kịp thời không tự tay cháu đã giết chính con mình rồi . và cháu rất hay suy nghĩ lo âu đến gầy rạc cả người đi . cháu thường xuyên bị đau đầu . bác sĩ cho cháu hỏi đây có phải dấu hiệu của bệnh trầm cảm không ạ . mong bác sĩ cho cháu lời khuyên nên làm gì ạ (09:21 - 15-10-2017)
Phương Tuyền (Phương Tuyền)
Thời gian gần đây em luôn cảm thấy mệt mõi, cảm thấy có quá nhiều chuyện khiến em mệt mõi. Đa phần đều luôn trong trạng thái lơ lửng, không có cảm xúc, đôi khi ngơ ngác không suy nghĩ không cảm giác. Rất khó ngủ nhưng ngủ được rồi thì ngủ rất nhiều rất lâu không muốn dậy. Tâm trạng bất ổn nhiều lúc có suy nghĩ sống để làm gì và không muốn sống nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn (01:00 - 14-10-2017)
Dương thị nhiều (Dương thị nhiều)
Za cho tôi hỏi gần đây tôi đa mang thai đươc 7 tháng.nhưng thời gian nay tôi có triệu chứng khóc một minh mà k pik minh khoc vi cai j.suy nghi đên những chuyện k có rồi tức giận muống đập phá hết mọi thứ sung quanh. Sở thích thay đổi hoàng toàn những cái luc trước thich giờ lại ghet k thich nưa. Có nhiều luc tức tối trong ngươi nhưng chẳng có lý do j cả..................nhu z có phai mắt chứng bệnh trầm cảm k ạ (12:44 - 13-10-2017)
DONG (DONG)
Chồng tôi từ mấy thai trở lại đây tính tinh khác lạ,hay hòa nghi,chửi vô cớ ,không làm chủ dc hành vi (03:02 - 12-10-2017)
QUẢNG CÁO