Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Hoàng Hà (Hoàng Hà )
Chào bs năm nay em 19t dạo nay em hay suy nghĩ lung tung mà không biết suy nghĩ chuyện gì thường làm Việt không tập chung khuya thì rất buồn ngủ những lại khong ngủ được sáng thức dậy ai hỏi chuyện gì thì cảm thấy khó chịu bực tức lên bs cho em hỏi em đang mắc chiêu chứng gì ạ (22:21 - 18-06-2018)
Bác sĩ cho em hỏi.không muốn đi đâu.khong muốn làm gì.khong thích chỗ đông người.Không muốn nói chuyện với bất kì ai.kể cả với con gái của em.em hay cáu gắt.la mắng va it khi tro chuyện giỡn đùa với nó.lười ăn...do co phải em đang mắc benh trầm cảm không ak. (06:49 - 18-06-2018)
lê thị trang (lê thị trang)
e có 1 be 2t và e mới phát hiện mh có thai bé t2.e rất sợ vù lần đẻ trc chưa hết ám ảnh trong .e hay cáu gắt thái quá.có lúc còn điên lên phá đồ đập cửa đập vào tường.luôn suy nghĩ tiêu cực.hay tủi thân. (23:39 - 16-06-2018)
Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi bác sĩ một vấn đề như sau: Tôi năm nay 46 tuổi, tôi có biểu hiện đau đầu, mệt mỏi, mất ngủ nhiều tháng nay. Tôi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là bị suy nhược thần kinh do tính chất công việc hay căng thẳng. Tôi đã được bác sĩ kê đơn thuốc về uống, nhưng vấn đề là trong khi sử dụng thuốc tôi thường xuyên có cảm giác buồn nôn, nôn, cảm giác mệt mỏi. Tình trạng mất ngủ không được cải thiện mấy, nhiều người mách tôi là uống tăng liều lên nhưng tôi tìm hiểu thì được biết sử dụng thuốc này quá liều có thể gây nghiện và phải phụ thuộc vào thuốc tôi mới ngủ được. Vậy xin hỏi bác sĩ có cách nào đề khắc phục các tác dụng phụ của thuốc tây y trong điều trị suy nhược thần kinh không? (14:52 - 16-06-2018)
QUẢNG CÁO