Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Vũ Thúy Hiền (Vũ Thúy Hiền)
Con chào bs, con năm nay 13 tuổi, bác sĩ cũng biết con con rất nhỏ nhưng mà con đã chịu đựng gần 7 tháng, con muốn mình sẽ ko tìm hiểu về cách chữa trị bệnh tâm lí nữa nhưng hôm nay con đã sợ sệt và lo lắng nên mong bác sĩ sẽ dành thời gian để nghe con tâm sự. hồi con lớp 2, cứ chiều thứ 6 là con lại ở nhà một mình và cứ như vậy con đã rất cô đơn khi cho đến bây giờ lúc nào con cũng muốn mọi người đi ra ngoài để con được ở nhà một mình, con rất sợ điều đó, con sợ cái sở thích kì quặc của con và cũng trong thời gian lớp 2 đó, con bị bắt phải ngủ 1 mình và trước khi ngủ con luôn mơ màng nhiều điều đáng sợ, con thấy những điều rất mình thường hiện ra trong tâm trí con và nó trở nên vô cùng đáng sợ. Suốt một thời gian dài, con đã liên tục như vậy nhưng con lại ko thể nói với bố mẹ vì con còn ko hiểu nó đáng sợ thế nào, nó là cái gì, con ko giải thích đc và con cũng ko hiểu nó là cái gì. hôm qua con có cãi nhau với mẹ con, rồi nằm dưới đất ngủ, tất tần tạt những hình ảnh đáng sợ của hồi lớp 2 đã hiện trong tâm trí con và con nhớ lại mẹ của cô giáo mình đã mất cách đây ko lâu và con lại tưởng tưởng khi nào mình sẽ như vậy rồi nghĩ cho mẹ mình như vậy nữa, và con lại vò đầu bứt tóc ko ngủ được, bây giờ con cứ như vậy và còn nghiêm trọng hơn. vì hiện giờ ở trên trường con vẫn thân với bạn bè nê con nghĩ chưa nghiêm trọng, nhưng bản dĩ con rất ít nói, con ko thích giao lưu với người khác. con ước gì mình thích đi ra ngoài hơn là ở trong nhà một mình. còn một điều nữa là thói quen của con thay đổi nhiều lắm, bây giờ con toàn chơi điện thoại rồi máy tính đến 1-2 h sáng, nhưng con vẫn cố gắng để điều này ko xảy ra nữa vì con sợ sau này sẽ còn kinh khủng hơn. con sợ mình bị bệnh hoặc sẽ có một xui xẻo sẽ đến với con, cứ tối là con ko ngủ được vì con cứ sợ chết, con sợ nhiều hình ảnh mà ko biết nó là gì. con muốn tình trạng này sẽ ko kéo dài nữa đâu vì càng ngày con càng sợ, muốn quên nó đi nhưng ko làm được. bác sĩ giúp con với ạ. con cảm ơn bác sĩ nhiều lắm (23:15 - 18-01-2017)
Thanhnhan (Thanhnhan)
Chao bs ..xin bs cho t pit là beh tram cam .suy nhuoc than kinh hay beh roi loan lo au co giong nhau hay ko .. Nhug cang beh nay neu keo day tg mà chưa chua tri thi co anh huong jì ve sau hay ko z ...xin bs cho oi khuyen (22:35 - 15-01-2017)
Nguyen Kim Ngan (Nguyen Kim Ngan)
e mới 14t thôi nhưng luôn có những suy nghĩ chết chóc và muốn cầm dao giết người khác . Nhà e thì khá giả nhưng bame thì luôn cãi lộn và ràng buộc nhiều khi chỉ muốn cầm dao giết nhưng rồi lại buông . việc học e thì chưa ai chê nhưng luôn bị chữi là ngu dốt nhiều khi cảm thấy rất tự ti lại muốn chết . sáng thì rất bình thường lúc nào cũng vui nhưng đến khi về nhà thì đầu óc chỉ nghĩ tới việc mình phải chết , cứ cỡ 7 giờ thì đầu nhức hết chỉ muốn chết thôi . có mỗi lần đang đi chơi mình chỉ muốn về nhà để chết . không biết vì sao lại như vậy ạ (19:05 - 14-01-2017)
QUẢNG CÁO