Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Hoà Thuận (Hoà Thuận)
Từ lúc vào HK2 e cảm thấy bênh trong trống rỗng,ko muốn đến trường(e đã nghỉ 6 ngày từ khi vào HK2, và e cảm thấy ở nhà dễ chịu hơn đi học, tuy nhiên e rất sợ mất bài và sợ làm mẹ buồn). E thường cảm thấy vui khi đc xài điện thoại, xem anime, hay chơi game. E ko rõ là mình có bị trầm cảm hay ko hay là cảm giác trống rỗng là từ đâu. Xin hãy cho em 1 lời khuyên ạ. (11:30 - 30-01-2018)
Duy tùng (Duy tùng )
em năm nay 45 tuổi có biểu hiện đau dưới da đầu khi ấn ngón tay vào có cảm giác đau như kim châm kiến cắn sau gáy và hai bên bả vai cũng thế kèm theo bệnh ù tai thì em có uống được kim thần khang được không. (11:19 - 30-01-2018)
vương thị thuý hà (vương thị thuý hà)
e năm nay 22t tuổi.... trong t.gian còn nhỏ e đã gặp chiện tồi tệ trong cs... đánh đập . chửi thậm tệ từ bố mẹ..e đã chiệu đựg và khóc 1 mình ít ns im lặng cho đến bio e 22t vấn vậy... càg lớn kí ức ùa về e cảm thấy ghét ấp ức mà khóc hoài... càg ngày cs gặp nhiu chịn e ít ns.. ăn uốg thất thg. nhiu lúc k ăn.. đêm ngủ suy nghĩ. k ngủ dc.. tưởng tưởg r khóc 1 mình... k mún nc vs ai.... dù ai có ns ntn chui e. e cũng k mún ns lại.... e k mún đi choi giao lưu với ai cả... bạn bè cũng k... gđ là điều tồi tệ với e... họ làm e k mún nc vs ai cả.. k mún qtam.... vì tình thg họ k cho e nhiu... điều e ns họ k mún nghe. k mún tl... họ k qtam e nhiu. tình thg dành cho e gái nhiu hơn... từ đó lúc nhỏ cho đến bây giờ e vẫn v. k dám tâm sự... chỉ biết nghĩ và khóc.... tự 1 mình ... chiệu đựg... ns s nghe vậy. im lặng. r bỏ đi và khóc (01:09 - 30-01-2018)
Trần trí nguyện (Trần trí nguyện)
Chào bác sĩ ! gần đây em có cảm giác mình buồn bã ít nói hơn trước cảm giác mệt mỏi kéo dài như em cũng có tâm sự với bạn nhưng cảm giác buồn vẫn ko hết...ko biết em có bị trầm cảm ko ạ! Hay là do stress hoặc do em sử dụng điền thoại quá nhiều buổi tối em sd đến 4 5 giờ năm nay em 17 tuổi ạ (11:44 - 29-01-2018)
Thanh Thư (Thanh Thư)
dạo này em cứ bị mệt mỏi chuyện gia đình ,học tập và bạn bè với lại thêm một idol của em vừa ra đi ,nhiều lúc em chỉ muốn chết đi , đối với em bh cuộc sống có lúc nhạt nhẽo lúc thì nở hoa nhưng nhạt nhẽo nhiều hơn ,học tập cũng chẳng tập trung ,sở thích của em đôi khi cũng thấy chán nữa nói chung nhiều chuyện chán và mệt lắm. như vậy có bị gọi làm trầm cảm kh ạ ? (22:26 - 28-01-2018)
QUẢNG CÁO