Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Ngọc Lụa (Ngọc Lụa)
Chào bs ạ dạo gần đây e thấy chồng e có những biẻu hiện như chán ăn. ăn uog kg ngon,kg tập trung vào công viec,chuyên vợ chồng kg màn tới hay than thở chán đời buồn muốn giải thoát cuộc sống này(chông e có ý định tự tử)... những biểu hiện như thế có fai là chồng e bị chứng trầm cảm kg thưa bs?nêu chồng e bị trầm cảm thì cách chữa trị như thế nào và đi khám ở đâu.mong bs tv cho e xin cảm ơn. (08:25 - 27-11-2017)
Thu Hường (Thu Hường)
Chào bác sĩ ạ,e đang là sinh viên đại học năm 3,nhưng e thấy e có nhiều các biểu hiện của trầm cảm,như hay thấy trống rỗng,buồn chán,k ăn k ngủ được,e sụt từ 48kg xuống 41kg trong vòng 1 tuần,e lúc nào cũng thấy buồn chán và sắc thái k được tốt.e hay quên và khó nhớ. e mong bác sĩ tư vấn cho e với ạ để em an tâm về sức khoẻ của mình (22:04 - 20-11-2017)
Nguyễn Thị Như Ngọc (Nguyễn Thị Như Ngọc)
Em lúc trước rất hòa đồng việc kết bạn với em hầu như là không phải vấn đề gì quá lớn. Nhưng nhớ khôn lầm là bắt đầu từ năm học kì 2 của lớp 9 cho đến nay tính em bắt đầu trầm hẳn đi không thích giao tiếp nhiều, chỉ thích ngồi một mình, em cứ có cảm giác như mình không quan trọng trong lòng của người thân hay bạn bè. Ai nói gì nhiều với em một tí thì em lại rất dễ cáu, những lúc không có ai tự dưng trong lòng em cảm thấy buồn và trống rỗng, chỉ cần một bài nhạc buồn em lại có thể khóc ngay lập tức hoặc nhiều khi tự ngồi suy nghĩ đủ chuyện rồi tự khóc. Em cảm thấy tương lai mịt mù không định hướng được gì, mỗi lần có chuyện gì đó kích thích em lại nghĩ ngay đến việc tự sát, thỉnh thoảng lại có suy nghĩ "Nếu mình chết có phải mẹ sẽ đỡ khổ? Có phải mình chết thì sẽ không cần lo bất cứ thứ gì nữa?". Nhưng thỉnh thoảng em vẫn cười và nói vài câu với mọi người. Vậy cho em hỏi em có phải bị trầm cảm không? (16:23 - 20-11-2017)
Hoàng Thị Tý (Hoàng Thị Tý)
thưa bs.ck cháu năm nay 28tuổi.thường xuyen bi dau đầu.khó ngủ.đau thắt vùng ngực.và rất dể nổi nóng.k muốn đến chổ đông người.đả đến bvdk 115 nge an khám chup CT họ chan doan là thieu nang tuan hoan nao lay thuoc uog k khoi.theo bs thj day co paj dau hjeu cua benh tram cam k (14:40 - 20-11-2017)
QUẢNG CÁO