Danh sách câu hỏi về điều trị mụn trứng cá
Hỏi đáp
Vi thảo (Vi thảo)
Chào bs.e năm nay 20 tuổi e cảm thấy mình bị đủ những dấu hiệu trên hay giận thái quá nhiều lúc vì chuyện nhỏ mà e nổi điên như sắp giết người đc ý k thì cũng phải phá hay đập nát cái gì mới thôi.hay suy nghĩ tiêu cực nữa ạ hay ngủ nhiều lúc nào cũng thấy mệt mỏi chán nản về mọi thứ sống nội tâm hay khóc ít giao tiếp e cảm giác như k bao giờ quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Ít đi chơi với bạn bè nữa mọi thời gian chỉ để ngủ thôi ạ. Có phải e bị trầm cảm rồi k ạ. có cách nào khác để chữa mà k cần đi khám k ạ (23:09 - 25-06-2017)
Bích Phượng (Bích Phượng )
Thưa bác sĩ. Em năm nay 19 tuổi. Những ngày qua tự nhiên trong người em cảm thấy khó chịu bức rức mà không hiểu lý do gì. Rồi đột nhiên em chỉ muốn khóc và khóc thật to. Mong bác sĩ tìm hiểu và giúp đỡ. Em cảm ơn (06:25 - 24-06-2017)
NGUYEN DUY KHANG (NGUYEN DUY KHANG)
em 19t trong người em lúc nào cũng thấy mệt mõi đến nỗi không sinh hoạt binh thường như bao ng` khác phải nằm trên giường nằm ngỉ cả ngày vẫn không hết đã đi khám nhưng không ra bệnh mặc dù trong người rất khó chịu ngoài vấn đề như trên thì ko có chịu chứng nào khác đôi khi tim đập rất nhanh vã mồ hôi (17:09 - 23-06-2017)
Đỗ Thanh Phong (Đỗ Thanh Phong)
Thưa bác sĩ . Cháu năm nay 17t. Dạo khoảng thời gian gần đây cháu ngủ li bì mỗi khi cháu dậy thường có tình trạng đau lưng đau cái đầu óc cứ nhức khó ăn . Mình bác sĩ giúp đỡ cháu. Cảm ơn bác sĩ (07:23 - 21-06-2017)
QUẢNG CÁO