Tìm hiểu: Đại cương về chứng rối loạn lo âu

ĐẠI CƯƠNG VỀ CHỨNG RỐI LOẠN LO ÂU

Đăng lúc: 23/11/2015 - 10:20

Ở người bình thường, khi gặp những khó khăn và mối đe dọa trong cuộc sống sẽ xuất hiện cảm giác lo âu. Đây hoàn toàn là một phản ứng hết sức tự nhiên của con người, là một tín hiệu báo trước để con người cảm giác được nguy hiểm và tìm cách vượt qua, để tồn tại. Tuy nhiên, đối với một số người, sự lo âu không chỉ dừng lại ở mức phản xạ tự nhiên mà luôn thường trực trong tâm trí, kéo dài dai dẳng, biểu hiện một cách quá mức, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống. Lúc này lại báo hiệu một chứng bệnh về tâm lí - chứng rối loạn lo âu. 

Những nội dung chính trong bài viết này:

Tìm hiểu khái niệm rối loạn lo âu

Mắc rối loạn lo âu do đâu?

Triệu chứng thường gặp trong rối loạn lo âu

Phương pháp hỗ trợ điều trị rối loạn lo âu

Kết hợp sử dụng thảo dược thiên nhiên làm tăng tác dụng hỗ trợ điều trị rối loạn lo âu

Trong lâm sàng, các rối loạn lo âu rất phổ biến, người ta ước tính có khoảng 20% dân số thế giới mắc rối loạn này, tỷ lệ mắc rối loạn lo âu trong lứa tuổi từ 18 trở lên là 10-18%. Rối loạn lo âu có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng có đến 75% bệnh nhân phát bệnh trước 47 tuổi, tuổi mắc bệnh trung bình là 31. Tỷ lệ gặp ở phụ nữ gấp đôi nam giới.

Bởi nguy cơ mắc rối loạn lo âu trong cuộc sống của người hiện đại rất cao nên ngay từ bây giờ chúng ta cần trang bị thêm kiến thức về bệnh để phòng tránh và có phương pháp phù hợp trong hỗ trợ điều trị bệnh.

 Rối loạn lo âu là bệnh về tâm lí rất phổ biến

Rối loạn lo âu là bệnh về tâm lí rất phổ biến

Tìm hiểu khái niệm rối loạn lo âu

Khái niệm: Rối loạn lo âu là sự sợ hãi quá mức, không có nguyên nhân, do chủ quan của người bệnh và không thể giải thích được do một bệnh tâm thần khác hoặc do một bệnh cơ thể. Rối loạn lo âu là rối loạn mà bệnh nhân không thể kiểm soát được biểu hiện vững chắc, mạn tính và khuyếch tán dưới dạng kịch phát. Bệnh nhân có rối loạn lo âu, đặc biệt hoảng sợ, thường kèm theo các rối loạn chức năng xã hội và có nguy cơ lạm dụng thuốc cao hơn người bình thường.

Mắc rối loạn lo âu do đâu?

Cho đến nay người ta vẫn chưa giải thích cụ thể nguyên nhân gây rối loạn lo âu. Một số giả thiết đưa ra liên quan tới các chất dẫn truyền thần kinh trong não. Một số khác lại cho rằng bệnh là sự phối hợp giữa các yếu tố như di truyền, môi trường sống, nhân cách sống và giáo dục.

Ngoài ra, các nhà khoa học đều thống nhất rằng có một số yếu tố nguy cơ làm tăng khả năng mắc bệnh như: stress, áp lực căng thẳng trong cuộc sống, bệnh tật mạn tính, tuổi thơ bất hạnh, nhân cách và di truyền (nếu một gia đình có nhiều người mắc bệnh thì con cái cũng có khả năng mắc bệnh)…

Triệu chứng thường gặp trong rối loạn lo âu

Biểu hiện của rối loạn lo âu thường có thể nhận biết qua 4 yếu tố chính: cảm xúc, tư duy, hành vi, triệu chứng trên cơ thể.

Cảm xúc: người bệnh thường lo lắng, căng thẳng mà không rõ nguyên nhân; nỗi sợ hãi của họ rất vô lí, mơ hồ nhưng dẫu biết vậy, họ vẫn không có khả năng kiểm soát bản thân và không biết cách làm giảm nỗi lo của mình.

Tư duy: người bệnh tập trung suy nghĩ vào những nguy hiểm rình rập quanh bản thân, gia đình; suy nghĩ về những kí ức không tốt; luôn đề cập đến các triệu chứng bệnh tật của bản thân. Cũng có khi, họ cảm thấy trống rỗng, không thể nghĩ tới bất kì điều gì.

Hành vi: luôn có cảm giác bồn chồn, đứng ngồi không yên, không tập trung vào vấn đề dù rất đơn giản. Họ luôn muốn trốn tránh khỏi những tình huống, trải nghiệm mà làm họ sợ hãi trước đó, có người sử dụng rượu, bia, thậm chí là ma túy để giảm đi cảm giác lo âu.

Triệu chứng trên cơ thể: bệnh gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe con người, tác động trên tất cả các cơ quan như: Tim mạch (hồi hộp, tăng huyết áp, đau ngực, co thắt lồng ngực,…); Dạ dày – ruột (nôn, buồn nôn, khô miệng, tăng nhu động ruột, trướng bụng, khó chịu,…); Hô hấp (thở nhanh, khó thở, luôn cảm thấy thiếu khí,…); Các rối loạn cơ thể khác (run, vã mồ hôi, đau đầu, chóng mặt, giãn đồng tử,…).

Theo bảng phân loại DSM V, các tiêu chuẩn chẩn đoán rối loạn lo âu gồm:

A. Lo âu và lo lắng về các sự kiện hay công việc (việc làm, học tập,…) kéo dài ít nhất trong 6 tháng.
B. Bệnh nhân khó kiểm soát được lo lắng.
C. Lo âu phải kết hợp ít nhất 3 trong 6 triệu chứng sau:
1. Bất an
2. Dễ mỏi mệt
3. Khó tập trung, đầu óc trống rỗng
4. Dễ bị kích thích
5. Căng cơ
6. Rối loạn giấc ngủ
D. Làm suy giảm chức năng nghề nghiệp đáng kể
E. Không do thuốc hoặc bệnh lí thực thể
F. Không thể giải thích tốt hơn bằng các rối loạn tâm thần khác.

Phương pháp hỗ trợ điều trị rối loạn lo âu

Rối loạn lo âu là bệnh về tâm lí nên để hỗ trợ điều trị hiệu quả rối loạn lo âu cần kết hợp liệu pháp hành vi nhận thức, luyện tập thư giãn và sử dụng thuốc.

Liệu pháp hành vi nhận thức gồm giáo dục tâm lí, hướng dẫn cách đối phó khi có cơn lo âu, hoảng sợ, giúp bệnh nhân dần thích nghi với hoàn cảnh, làm các triệu chứng từ từ biến mất. Phương pháp luyện tập thư giãn bao gồm các bài tập thở, yoga, thiền, giúp bệnh nhân nâng cao sức khỏe, lấy lại cân bằng tâm lí, bình tĩnh trước mọi sự việc.

Vấn đề sử dụng thuốc trong hỗ trợ điều trị rối loạn lo âu cần phải được sự hướng dẫn cụ thể của các bác sĩ. Các loại thuốc thường được sử dụng trong hỗ trợ điều trị hiện nay gồm: thuốc chống trầm cảm 3 vòng và đa vòng, thuốc chống trầm cảm thế hệ mới... Tuy nhiên, bệnh nhân cần lưu ý cần tuyệt đối tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, không tự ý ngưng thuốc, thời gian hỗ trợ điều trị có khi kéo dài tối thiểu từ 18-24 tháng. Vì sử dụng thuốc trong thời gian như vậy nên có thể gặp phải nhiều tác dụng không mong muốn, đặc biệt là lệ thuộc thuốc, nếu hỗ trợ điều trị không tốt, bệnh sẽ tái phát nhiều lần. Để tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị và giảm tái phát, các bác sĩ thường kết hợp nhiều nhóm thuốc với nhau hoặc kết hợp với các thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị.

Kết hợp sử dụng thảo dược thiên nhiên làm tăng tác dụng hỗ trợ điều trị rối loạn lo âu

Một trong những thảo dược được các bác sĩ lựa chọn sử dụng cho bệnh nhân, giúp giảm căng thẳng, cải thiện tinh thần, giảm lo âu, trầm uất, mất ngủ… từ hơn 2000 năm qua đó là hợp hoan bì (vỏ cây hợp hoan, tên khoa học là Albizzia julibrissin).

Y học hiện đại cũng có rất nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng giải lo âu, trầm uất của hợp hoan bì. Theo một nghiên cứu tại khoa Dược, Đại học Dược Sungkyunkwan, Hàn Quốc tháng 7/2012, các nhà khoa học đã chỉ ra dịch chiết vỏ cây Albizzia julibrissin có hiệu quả giải lo âu qua việc ức chế chất trung gian hóa học với cơ chế giống như cơ chế tác động của các thuốc an thần. Như vậy, tác dụng giải lo âu, trầm uất của hợp hoan bì không những được sử dụng từ lâu đời trong y học cổ truyền mà còn được chứng minh bằng các bằng chứng khoa học.

Để tăng cường tác dụng của hợp hoan bì, ngày nay người ta kết hợp nó cùng các thảo dược quý khác như: ngũ vị tử, viễn chí, hồng táo, toan táo nhân trong viên nén thực phẩm chức năng Kim Thần Khang. Kim Thần Khang có tác dụng dưỡng tâm, an thần kinh, hành khí, giải uất, phá ứ và tăng cường lưu thông máu, giúp phòng ngừa, làm giảm triệu chứng và hỗ trợ điều trị chứng rối loạn lo âu. Kim Thần Khang không gây tương tác nên có thể kết hợp với các thuốc kê toa để tăng tác dụng thuốc và giảm tái phát bệnh.

Nhiều bệnh nhân cũng đã lựa chọn sử dụng Kim Thần Khang để hỗ trợ điều trị rối loạn lo âu và có kết quả rất tốt. Anh Phạm Hồng Vinh (SN 1978, Tổ 1, Tân Phong, Tân Biên, Tây Ninh) – một người được chẩn đoán bị rối loạn lo âu, qua lời tư vấn của bác sĩ trên ti vi anh biết tới Kim Thần Khang: “Ban đầu, tôi mua 1 hộp Kim Thần Khang về uống ngày 2 lần, sáng 3 viên, chiều 3 viên thì thấy sức khỏe được cải thiện, triệu chứng hồi hộp, lo lắng giảm nhiều. Sau đó, tôi mua thêm hộp thứ 2 về uống thì người khỏe hơn rất nhiều nên bắt đầu đi làm trở lại. Tiếp tục duy trì dùng Kim Thần Khang, tôi không còn tình trạng kém tập trung, đã kiểm soát được suy nghĩ, tinh thần ổn định” – anh Vinh chia sẻ.

*Tùy vào cơ địa mỗi người mà có tác dụng khác nhau

Anh Phạm Hồng Vinh chia sẻ về quá trình hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn lo âu:

*Tùy vào cơ địa mỗi người mà có tác dụng khác nhau

Bên cạnh đó, năm 2015, Kim Thần Khang đã vinh dự nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2015" do "Hội Khoa học Công nghệ lương thực - thực phẩm Việt Nam" trao tặng.

 

kim than khangkim than khang

 

Kim Thần Khang vinh dự nhận giải thưởng

 Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm cũng như về bệnh rối loạn lo âu, hãy  điện thoại về số hotline 0917.235.748 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn.

Chuyên gia tâm thần kinh.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Thành Gửi lúc 19:14 - 18/01/18
  Tư vấn giúp em... E có các hiện tượng đó 1 năm rồi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nếu bạn có triệu chứng như chúng tôi mô tả trên thì khả năng bạn bị rối loạn lo âu rồi đó. Đây là bệnh lí liên quan đến rối loạn chức năng dẫn truyền xung động thần kinh. Vì vậy điều trị bệnh này cần trấn tĩnh hệ thần kinh, làm dịu thần kinh đồng thời nâng đỡ phục hồi chức năng thần kinh. Bạn nên dùng Kim Thần Khang một đợt từ 3-6 tháng sẽ cải thiện sức khỏe.
 • avatar
  long Gửi lúc 22:20 - 17/01/18
  bác sĩ em hay sợ mỗi lần ta đường bị xe tải cán qua đầu qua người mỗi lần em đối diện với xe tải e sợ lắm cứ quay quẩn trong đầu em miết em sợ nếu có kiếp sau e sẽ bị nhiều cái tai nạn nữa e sợ miết e ko thoát ra được xin bác sĩ giúp em
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Có thể bạn có dấu hiệu của chứng rối loạn lo âu rồi, bạn cần dành thời gian đi khám để được chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị phù hợp. Bạn cũng có thể dùng Kim Thần Khang để cải thiện nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyên văn Đàn Gửi lúc 18:17 - 12/12/17
  Chào bác sỹ tôi năm nay 44 tuổi tôi bị chứng bệnh như sau nếu QUÊN đi và ngủ bt nhưng cứ nghĩ đến mất ngủ tim hồi hộp đập nhanh thì lại mất ngủ trắng đêm và bây giờ cả ngày lúc nào nghĩ đến ngủ thì lại hồi hộp xin bác sỹ tư vấn a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện chỉ do bạn suy nghĩ nhiều thôi. Bạn cần thư giãn, không nên nghĩ ngợi đến việc mất ngủ là sẽ không sao nhé!
 • avatar
  Ngô xuân thành Gửi lúc 12:33 - 04/12/17
  Chào bác sỷ mọi khi cháu khám họ ns bị rồi loan tuần hoan nảo uong thuoc da thuyên giảm nhung nay lại bị lại khó ngủ .đau đầu .lo lắng tay chân thì như k có tý sức lực choáng voáng hay quên bác sỷ cho cháu hỏi nên uống thuoc ghì ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Biểu hiện của bạn là suy nhược thần kinh rồi. Bạn cần đi khám để điều trị nhé. Bạn đến khoa tâm thần kinh của bệnh viện để khám. Bạn cũng có thể dùng Kim Thần Khang để cải thiện nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen thanh tung Gửi lúc 15:11 - 02/12/17
  E thuong ko kiem soat duoc suy nghi.lo nghi nhiu thu ko dang phai lo. Co luc so hai lo au mat tap trung.jo cam thay tuc nguc la binh gi kim than khang dung dc ko chi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn chỉ là tâm lý đang bất ổn thôi nhé. bạn có thể dùng Kim Thần Khang để cải thiện tình trạng này. Thân ái!
 • avatar
  Phong Gửi lúc 13:53 - 17/11/17
  Chào bác sĩ em điều trị rối loạn lo âu được 10 tháng rồi mà sao có lúc thì bớt có lúc thì bị lo vô cớ lại
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Rối loạn lo âu là bệnh tâm lý có thể cần điều trị lâu dài chứ không thể khỏi luôn được. Có người cần điều trị vài năm. Nếu bạn dùng thuốc thấy đỡ thì bạn hãy duy trì dùng và tái khám đều đăn nhé. Bạn có thể dùng Kim Thần Khang để cải thiện nhé! Thân ái!
 • avatar
  Duy Gửi lúc 14:53 - 09/11/17
  Chào bs ạ. Cháu năm nay 22t.. có lần cháu đi đá bóng về. Kiệt sức xuống bv thì không có gì..xong về cháu luôn nghĩ cháu bị tim hay gì đó.. mãi đến nay cháu đi đo HA là 140/70.. nỗi sợ của cháu bắt đầu tăng lên.. cháu đi khám thì kh có gì lq ts tim mạch.. nhưng cháu vẫn sợ là cháu có bệnh gì trong ng.. hay sn nghĩ lung tung về nó.. bs tư vấn giúp cháu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ở bạn không có mắc bệnh gì cả, chỉ là bạn hoạt động quá mạnh khiến huyết áp tăng tức thì thôi. Hiện bạn không nên quá lo lắng nữa. Bạn hãy kiểm soát suy nghĩ, nghe nhạc hoặc đọc sách để không suy nghĩ nhiều nhé. Thân ái!
 • avatar
  trần thị huyền Gửi lúc 08:37 - 02/11/17
  chào bác sĩ em bị đau đầu mệt mỏi chán nản. suy nghĩ tiêu cực. cách đây 3 năm em đang ngồi thì bị té xỉu. từ đó đến nay e luôn lo sợ bị té. buổi sáng thì đỡ nhưng chiều là em lại mệt và luôn muốn xỉu.em đa đi khám nhiêu nơi bsi chuân đoán bị rối loạn tiền đình rồi sán chó rồi viêm xoang. cho nhưng vẫn không hết. e rất lo lắng. lúc nào cũng sống trong sự sợ hãi lo âu. mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. cam on bac si
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nếu bạn đã được chẩn đoán thì bạn cần điều trị theo đơn từ bác sỹ. Các bệnh lý này phải điều trị lâu dài. Bạn hãy đến bệnh viện lớn hơn để khám và điều trị đúng nhé!
 • avatar
  đinh thị thu thủy Gửi lúc 20:23 - 29/10/17
  Năm nay em 18t và mắc chứng rối loạn lo âu khoảng chừng 2 năm rồi ạ .Em chưa tới bs và chưa sử dụng loại thuốc gì . Gần đây em thấy biểu hiện của bệnh nặng hơn. Em k còn vui vẻ . Hay suy nghĩ tiêu cực . K tự tin trước đám đông . K muốn giao tiếp nhiều và luôn luôn có cảm giác bất an . Lo lắng về 1 vấn đề nào đó
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nếu bạn đã có các dấu hiệu của rối loạn lo âu rồi. Bạn cần đi khám để có được chẩn đoán chính xác và điều trị sớm. Bạn cũng cần kiên trì điều trị thì mới có kết quả tốt được. Ngoài ra bản thân bạn cũng cần có một lối sống lành mạnh, điều độ, ăn ngủ nghỉ đúng giờ và đầy đủ, tập luyện thể dục thể thao để cải thiện. Bạn cũng có thể tham khảo dùng thêm sản phẩm có nguồn gốc thảo dược giúp hỗ trợ điều trị rối loạn lo âu như Kim Thần Khang để cải thiện triệu chứng. Sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ, cũng nhận được phản hồi tích cực từ người dùng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lien Gửi lúc 16:30 - 09/10/17
  Bà ngoại cháu năm nay 62 tuổi hay lo nghĩ đủ thứ người Khi nào cũng hồi hộp mệt mỏi k làm được gì ăn cũng ít mỗi bữa ăn đc có nữa chén nhưng uống nước rất nhìu! Khi nào cũng than lo lắng hồi hộp tối mất ngủ nữa đi rat nhiu bệnh viên uống rất nhìu loại thuốc nhưng bệnh tình vẫn k khỏi bác sĩ tư vấn cho cháu với ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn đi khám, bác sỹ kết luận bệnh gì? cho bạn dùng những loại thuốc nào rồi? Bạn cần nói rõ hơn để được tư vấn nhé. Còn nếu bạn bị rối loạn lo âu thì cần kiên trì điều trị, không vội vàng được nhé. Bạn có thể đến các bệnh viện lớn của Hà Nôi, vào khoa tâm thần kinh để khám và điều trị nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Việt u Sầu Gửi lúc 17:47 - 24/09/17
  Chào chuyên gia tư vấn em muốn hỏi 1vấn đề là em biết mình mắc 1căn bệnh rối loạn lo âu có tên gọi là OCD. Vậy bệnh này có chữa đc không ? Và đến bệnh viện nào là tốt nhất ạ. E cảm ơn tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! OCD là bệnh chữa được nhé. Bạn đến khoa tâm thần của các bệnh viện để khám và điều trị. Bạn có thể đến viện 108, 103 hay Bạch Mai nhé! Thân ái!
 • avatar
  đào thị ly Gửi lúc 17:11 - 30/08/17
  chào bác sĩ,minh có đi khám và bác sĩ chẩn đoán bệnh ngoại tâm thu R/L lo âu,uông thuốc tây mà không có tiến triển nhiều,va khi ngủ hay bị giật mình hoảng sợ ,dở giời là đau tức ngực nóng cảm giác khó chịu,mong bsi tư vấn có loại thuốc nào để cải thiện tình trạng bệnh không ạ,camr ơn bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nếu dùng thuốc chưa cải thiện thì bạn báo bác sỹ để thay đổi liều lượng hoặc thay thuốc khác nhé. Bạn có thể tham khảo dùng sản phẩm Kim Thần Khang để giúp hỗ trợ điều trị nhé. Sản phẩm không có tác dụng phụ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  tuấn anh Gửi lúc 09:17 - 03/08/17
  cháu năm nay 21t. cháu đi khám và được chuẩn đoán rối loạn lo âu. cháu dùng thuốc tây được 1 tháng là thấy người khỏe mạnh như bình thường. giờ cháu uống thuốc được 4 tháng nhưng dạo gần đây cháu lo lắng quá nhiều nên bệnh tái phát. cho cháu hỏi có phải cháu bị nhờn thuốc không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Những chuyển biến sau một tháng là những chuyển biến tạm thời ban đầu, thường thì dùng thuốc sau khoảng 6 tháng mới đánh giá được mức đáp ứng. bạn cần dùng tiếp và tạo lập một lói sống lành mạnh mới cải thiện được. Bạn dùng thêm Kim Thần Khang để cải thiện tốt hơn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Gửi lúc 06:56 - 24/07/17
  Chào bác sỹ, em năm nay 30 tuổi, khoảng 3 tháng trở lại đây em rất sợ đi làn và sợ sếp. Cứ mỗi sáng chuẩn bị đi làm là thất lo lắng hồi hộp và sợ hãi, thấy khó thở. Những vấn đề khác em không có biểu hiện như thế này. Chỉ có vấn đề công việc và sếp. Vậy bác sỹ cho em biết em bị bệnh j ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trước tiên bạn cần xem lại việc hoàn thành công việc của bạn thế nào, tại sao bạn lại sợ sếp. Nếu việc sợ là có nguyên nhân rõ ràng thì bạn hãy khắc phục nguyên nhân đó. Còn nếu sự lo sợ là vô lý, bạn không hiểu vì sao mình sợ thì bạn bị rối loạn lo âu rồi. Bạn cần đi khám nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tuấn Gửi lúc 17:21 - 13/06/17
  Chào bác sĩ . Tôi có những suy nghĩ trong quá khứ cứ lặp đi lặp lại trong đầu khiến tôi cảm thấy lo sợ vô cùng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Những suy nghĩ là điều rất bình thường, đặc biệt là những chuyện trong quá khứ đã từng gây sợ hãi cho bạn thì việc bạn nhớ lại là điều khá bình thường. Hiện bạn cần thư giãn, nghỉ ngơi, ăn uống điều độ để cải thiện nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hùng Gửi lúc 11:14 - 22/05/17
  Chào bác sỹ, tôi năm nay 43 tuổi, tôi tập thể hình thường xuyên, sức khỏe rất tốt, ăn uống tốt, sinh hoạt vợ chồng rất tốt. Tôi không bị hoảng sợ bất cứ vấn đề gì ngoại trừ mỗi khi ký nháp thì tôi ký thoải mái, rất chuẩn nhưng cư ký vào văn bản thật là rất khó ký, thường phải giữ bút lâu, nghĩ 1 lúc nhưng nếu ký được thì chữ ký cũng không chuẩn như chữ ký trước đây. Nhờ bác sỹ tư vấn! Cảm ơn bác sỹ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Vấn đề của bạn liên quan đến tâm lý thôi. Tât nhiên khi ký thật thì tâm lý của bạn sẽ khác. bạn cần tập thả lỏng cơ thể và cảm xúc, tập trung kiểm soát tâm lý. bạn có thể học thêm thiền định để tập luyện kỹ năng kiểm soát tâm trạng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đoàn Tân Gửi lúc 07:41 - 18/05/17
  Nếu như vậy tôi lên đi khám ở đâu là an toàn vs tin tưởng nhất. Cảm ơn bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! bạn nên đến các bệnh viện lớn và uy tín ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí minh để khám nhé! Thân ái!
 • avatar
  Đoàn Tân Gửi lúc 14:13 - 17/05/17
  Tôi năm nay 30t... khoang 3 thang nay tôi luôn trong tình trạng lo lắng sợ hãi. Bồn chồn... rất sợ chết. Gần đây tôi bi đau ở khu cơ lưng to luôn mệt mỏi trong người mà k biết nguyên nhân từ đó tôi càng lo sợ đến bệnh tật.... mong nhận dc lời khuyên từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đúng là bạn đang có biểu hiện của rối loạn lo âu rồi. Vậy nên bạn hãy tham khảo thông tin đầy đủ từ bài viết trên để có hướng phù hợp cho mình. Bạn cũng nên dùng Kim Thần Khang để cải thiện tốt nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Dũng Gửi lúc 08:33 - 16/05/17
  Chào bác sĩ! Thuốc Kim Thần Khang uống riêng 1 mình thuốc này là khỏi chứng lo âu và suy nhược thần kinh hả bs? Con bị bệnh này khoảng 6 năm nay k thể làm được gì cả. luôn mang trong mình cảm giác bất hạnh thua thiệt, tự ti, buồn chán
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Suy nhược thần kinh hay rối loạn lo âu là hai chứng bệnh rất dễ tái phát và phụ thuộc nhiều vào tâm lý người bệnh. Sản phẩm Kim Thần Khang nếu dùng đơn độc có tác dụng cải thiện tốt, người bệnh có thể trở về trạng thái vui tươi bình thường nhé bạn. Nên dùng theo đợt để đạt hiệu quả cao nhất. Thân ái!
 • avatar
  tuyết Gửi lúc 12:28 - 03/05/17
  năm nay con 14t con hay có nhiều suy nghĩ vớ vẩn r lại mặc cảm về chính bản thân nhiều khi lại nghĩ đến cái chết để giải thoát bản thân.mỗi khi con ở chốn đông n con cảm thấy rất khó chịu và khi ồn ào thì con lại có cảm giác sợ sệt muốn thoát nhanh ra khỏi đó. dạo gần đây con hay bị nhói ở ngực vs đau nửa bên đầu. mong bs cho con b con phải lms đc k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Biểu hiện ở bạn là dấu hiệu của rối loạn lo âu. Bạn hãy đọc kỹ bài tổng quan về bệnh rối loạn lo âu ở trên để có hướng xử trí. Bạn hãy đi khám để có hướng điều trị phù hợp. Điều trị có thể dùng thuốc hoặc không dùng thuốc, tùy vào tình trạng bệnh bác sỹ sẽ quyết định liệu pháp điều trị. Bạn cũng có thể tham khảo dùng Kim Thần Khang để cải thiện nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  TUẤN Gửi lúc 15:15 - 28/04/17
  Tôi năm nay 27 tuổi 2 tháng nay tôi lúc nào cũng suy nghĩ vớ vẩn. Hay sợ mọi người nói mình này nọ nên rất run. Không được tự tin. Trong người lúc nào cũng lo lắng. Cảm giác bất an. Không lúc nào là tôi không suy nghĩ tiêu cực. Và thời gian này tôi hay than vãn lắm. Mong bác sĩ tư vấn. Và t nên dùng thuốc nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với những biểu hiện của bạn thì chưa thể khẳng định được là chứng bệnh gì. Bạn cần đi khám ở khoa thần kinh để được xác định chính xác nhé. Thân ái!
 • avatar
  Hoàng Giang Gửi lúc 19:04 - 11/04/17
  Chào bác sĩ năm nay con 23 tuỗi chuyện là 1 đứa bạn đưa cho con hút thử cổ cannada gì đó và từ lúc đó con bị suy nghĩ lung tung và sợ vô cớ không thể kiềm chế được con đã bị 2 năm nay bác sĩ có thể giúp con điều trị được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Biểu hiện của bạn có thể là rối loạn lo âu. bạn cần đến khoa tâm thần kinh của bệnh viện để khám và có chẩn đoán chính xác nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đức Gửi lúc 08:18 - 01/04/17
  Con chào bác sĩ ạ.con năm nay 17 tuổi do con có một môi trường sống kh mấy ổn định cho lắm luôn có những chuyện buồn về gia đình về lứa tuổi nên con luôn có biểu hiện không thể tự kìm chế được cảm xúc của bản thân mình không thể tập chung vào việc học của mình chỉ cần có việc gì sảy đến là con lại mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ và con không thể giải thoát mình ra khỏi những suy nghĩ đó nên đôi khi con đã lạm dụng rượu bia mong bác sĩ giúp con.con có bị mắc trứng bệnh nào không ạ?và cách giải quyết con cần làm gì ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Lứa tuổi của bạn thường kèm với sự thay đổi cảm xúc, nhạy cảm hơn. Bạn không có mắc chứng bệnh gì cả. Nhưng bạn cần tự mình điều chỉnh lại bởi nếu để lâu sẽ gây các bệnh tâm lý khác. Trước tiên để điều chỉnh tâm lý thì bạn cần một lối sống khoa học, đều đặn, khi đó sẽ cải thiện dần được cảm xúc nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Việt Gửi lúc 13:57 - 30/03/17
  Chào bác sỹ. Tôi 41 tuổi. Trong thời gian 5 tháng gần đây, mỗi khi tham gia họp, hội nghi cần phát biểu ý kiến tôi rất hay bị cảm giác hồi hộp, trống ngực, tức thở và run giọng, không thể tập trung đc các vấn đề cần nói, thậm chí cả khi họp với các viên của mình cũng bị run giọng. Việc này rất ảnh hưởng đến công việc của tôi mặc dù trước đây không bị. Xin bác sỹ tư vấn giúp tôi bị bệnh gì và có thể sử dụng thuốc gì để cải thiện tình trạng này.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Những thông tin của bạn có thể bạn bị chứng sợ đám đông. Chứng sợ đám đông là một loại rối loạn lo âu, tránh những tình huống đang sợ và có thể gây ra hoảng sợ. Có thể tránh được khi ở một mình, rời khỏi nhà hoặc bất kỳ tình huống có thể cảm thấy bị mắc kẹt, xấu hổ hay bất lực. Triệu chứng điển hình chứng sợ đám đông bao gồm: Sợ một mình trong mọi tình huống. Sợ ở những nơi đông người. Lo sợ mất kiểm soát ở nơi công cộng. Không có khả năng rời khỏi nhà trong thời gian dài (ra khỏi nhà). Cảm giác bất lực. Quá phụ thuộc vào người khác. Một cảm giác cơ thể là không thật. Ngoài ra, cũng có thể có các dấu hiệu và triệu chứng tương tự như một cuộc tấn công hoảng loạn, bao gồm: Chóng mặt. Khó thở. Quá nhiều mồ hôi. Tim đập nhanh. Đỏ mặt. Buồn nôn. Khó chịu dạ dày hoặc tiêu chảy. Đau ngực. Cảm thấy sự mất kiểm soát. Khó nuốt. Ra nhiều mồ hôi. Điều trị chứng sợ đám đông có thể khó khăn bởi vì nó thường có nghĩa là phải đối mặt với nỗi sợ hãi. Nhưng với các loại thuốc và tâm lý trị liệu, có thể thoát khỏi chứng sợ đám đông. Bạn hãy đi khám tại khoa tâm thần kinh để được chẩn đoán chính xác và điều trị nhé. Chúc bạn khỏe!
 • avatar
  Nam Gửi lúc 16:28 - 28/03/17
  Cháu cảm thấy lo Âu vì chưa biết mình bị bệnh gì nên cháu cứ hay nghĩ lo lắng đến căn bệnh mà mình chưa biết rõ bác sỹ giúp cháu giải quyết loại bỏ suy nghĩ tiêu cực này được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gặp những biểu hiện bệnh gì mà lại lo về bệnh? Bạn cần nói rõ ra thì mới giúp bạn được nhé! Bạn có thể nghe nhạc, đọc truyện, xem phim hài để loại bớt suy nghĩ linh tinh nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm dũng Gửi lúc 13:15 - 28/03/17
  Bác sĩ tư vấn giúp. Mẹ mình năm nay 46 tuổi, từ tháng 6 năm ngoái mẹ minh vẫn lái xe ô tô đi giao hàng, tự dưng thấy mệt mỏi ko đi được, hay lo lắng, cảm giác người lúc nào cũng mệt mỏi, không ngủ được, ăn ít.k hám các bệnh viên lớn, chụp chiếu, đo huyết áp, điện tâm đồ, khám các bác sĩ chuyên khoa thần kinh,tim mạch, xương khớp đều kết luận bình thường. 1 năm nay mẹ mình ở nhà không đi làm được mà ko biết nguyên nhân tại sao, sử dungj nhiều loại thuốc mà ko giảm. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Có thể mẹ bạn đang mắc chứng suy nhược thần kinh. Dấu hiệu thường gặp nhất của suy nhược thần kinh là mệt mỏi, đau đầu... Mệt mỏi do suy nhược thần kinh thì dường như không có nguyên nhân, nghỉ ngơi bồi dưỡng thế nào cũng không thể phục hồi được thể lực, thậm chí càng ngủ càng cảm thấy suy yếu, không có sức. Đi kèm với mệt mỏi là trạng thái tinh thần bực bội khó chịu, không yên, nằm trên giường cứ suy nghĩ tạp loạn, khó đi vào giấc ngủ. Các cơ quan khác của cơ thể cũng thường cảm thấy khó chịu, như tim hồi hộp đập nhanh, tức ngực thở gấp, chán ăn, khó chịu ở dạ dày, đôi khi tiêu chảy, táo bón, ra nhiều mồ hôi.... Bạn hãy đưa mẹ đến gặp bác sỹ chuyên khoa thần kinh để có hướng chữa kịp thời vậy bạn hãy tuân thủ sự điều trị từ bác sỹ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chứng suy nhược thần kinh tại đây để biết thêm thông tin cũng như biện pháp hỗ trợ điều trị: http://suynhuocthankinh.vn/.../tim-hieu-ve-benh-suy-nhuoc.... Bạn cũng có thể tham khảo sử dụng thực phẩm chức năng Kim Thần Khang để hỗ trợ điều trị. Sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nhung Gửi lúc 23:58 - 27/03/17
  Hiện nay con gái tội 12 tuổi cháu hay lo lắng thái quá ,mỗi khi ngồi vào bàn học thì tim đạp nhanh hồi hộp và chán nản ko học được vạy cháu còn ít tuổi có dùng được kim thần khang ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kim Thần Khang dùng được cho nhiều lứa tuổi, và con bạn đã 12 tuổi nên có thể dùng tốt nhé. bạn hãy mua cho cháu dùng theo đợt để có hiệu quả tốt nhất nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Hoa Gửi lúc 21:55 - 27/03/17
  Chào bác sĩ. Mình bị triệu chứng rối loạn lo âu. Mình hay suy nghĩ 1 điều gì đó ngược lại với bản năng vốn có của mình, rồi tự áp dụng cái ngược lại với bản năng vốn có của mình trong cuộc sống, để từ đó cảm thấy đau khổ cực độ vì bản năng vốn có đã bị giảm thiểu (do suy nghĩ ngược lại với bản năng vốn có và làm theo cái ngược lại). Ví dụ: Tự nhiên suy nghĩ mắt mình nhìn mọi vật đều mờ, rồi lúc đó nhìn mọi vật thì mình cảm thấy mờ thiệt rồi từ đó tự đau khổ, tự buồn vì mình nhìn mọi vật không đươc tự nhiên như lúc trước nữa.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nếu những biểu hiện như bạn nếu đã kéo dài trên 2 tuần thì đó là các triệu chứng của chứng rối loạn lo âu. Bạn cần đi khám để nhận điều trị. Bạn cũng có thể tham khảo sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng Kim Thần Khang để hỗ trợ cải thiện các triệu chứng trên, cũng có thể sử dụng lâu dài và an toàn, đồng thời tập cho mình một lối sống lành mạnh để lấy lại cuộc sống tươi vui nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyên xuân nguyen Gửi lúc 10:42 - 25/03/17
  Chào bác sỹ chau hiện tại đang nak chung bênh co trieu chứng là dau đâu chóng mặt hay nặng đâu tay chân run ray tim đập hồi hộp đánh trống ngực lúc NHANH lúc chậm. Hay bôn chôn cau gắt kho kiêm che ban than. Dau that ngực. Đau da day dai trang va hay ra mo hoi tay chân. Khi đâu đâu cag thang hay loa mo mặt. . .liêu chau đang mak bênh j ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Những biểu hiện của bạn đúng là triệu chứng của rối loạn thần kinh thực vật. Các triệu chứng ở bạn là do rối loạn thần kinh thực vật gây ra. Bạn hãy đến khoa tâm thần kinh khám để có chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị phù hợp nhé. Bạn cũng có thể tham khảo dùng Kim Thần Khang để cải thiện tình trạng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ý Thiên Gửi lúc 23:15 - 04/03/17
  Bác sĩ cho con hỏi dì của con trước là một người bình thường sau khi nhà có chuyện chồng của dì cờ bạc nợ nần rồi dì trở nên khác thường do lo lắng quá mức nhìn dì như một người khác vậy mặt nhìn kiểu như khờ khờ nhưng hoạt động vẫn như bình thường mà mấy tháng nay đêm nào cũng thức trắng không ngủ dù đã đi bệnh viện tâm thần khám và uống thuốc nhưng tình trạng vẫn không tốt vậy dì của con bị gì và phải làm như thế nào mong bác sĩ đưa ra lời khuyên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Một chấn động tinh thần nếu không vượt qua được thì con người sẽ rơi vào tình trạng rối loạn tâm lý, các biểu hiện của dì bạn chính là rối loạn tâm lý. với chứng bệnh này thì chỉ điều trị bằng thuốc là chưa đủ mà chính bản thân người bệnh phải có quyết tâm vượt qua nó. Bạn hãy chia sẻ, tâm sự nhiều hơn với dì bạn, khuyên dì bạn bắt đầu tạo một lối sống điều độ và duy trì nó thì các biểu hiện sẽ được cải thiện. Dì bạn cũng có thể dùng Kim Thần Khang để giúp nâng cao sức khỏe tâm thần kinh nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  huỳnh thắng Gửi lúc 19:42 - 02/03/17
  Tôi năm nay 30 tuổi . Tình hình của tôi thế này . Tôi thường hay lo lắng . Sợ hãi mỗi khi ngủ 1 mình. Có công việc gì là bồn chồn .lo lắng không ngủ được nhưng việc đó rất bt . Rất sợ cv được giao . Không muốn tâm sự tình trạng với ai. Vậy có phải rối loạn lo âu k. Xin bs cho tôi lời khuyên .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! nếu bạn chỉ lo sợ khi có công việc hay ngủ một mình thì không phải là biểu hiện của rối loạn lo âu. Chỉ là do tính cách của bạn hơi nhút nhát, cũng có thể chưa tự tin và bản thân thôi. Bạn hãy tự rèn luyện, hoàn thiện bản thân để tự tin hơn trước công việc nhé. Một lối sống khoa học lành mạnh sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt để làm các công việc tốt hơn. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Triều Gửi lúc 11:18 - 12/02/17
  Chào bác sĩ em năm nay 27t,em hay bị lối ở ngực trái, cảm giác khó thở,chướng bụng, không muốn ăn và cũng không cảm thấy đói hay bị ợ hơi vậy là em bị bệnh gì thưa bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện tượng khó thở của bạn có thể do những nguyên nhân như sau: 1/ Nguyên nhân nguồn gốc phổi: Do hẹp đường hô hấp. Khó thở do tổn thương nhu mô phổi. 2/ Khó thở nặng ngực do nguyên nhân thần kinh: Yếu tố tâm lý. 3/ Khó thở do thiếu máu: Khó thở thường nhẹ, ít khi dẫn đến khó thở khi nằm nhưng thường xuất hiện khi gắng sức. 4/ Tức ngực khó thở do bệnh lý tim mạch Để biết rõ tình trạng thực sự của mình, bạn nên đi khám Nội khoa sớm và làm các xét nghiệm cần thiết. Chúc bạn mạnh khoẻ
 • avatar
  thương nguyễn Gửi lúc 20:10 - 11/02/17
  chào bác sĩ,em năm nay 16t,dạo gần đây em thường xuyên cảm thấy lo sợ,suy nghỉ tiêu cực ví dụ như về cái chết,bệnh tật.ban đêm em thường rất khó ngủ,trằn trọc,thức giấc,nhiều khi phải nghe nhạc,xem máy tính rồi mới có thể ngủ được.em không thể tập trung học tập,sinh hoạt,hay vui chơi như trước mà luôn lo lắng,bồn chồn ,bất an.hiện tượng này đã kéo dài 3,4 tháng nay rồi.em mong bác sĩ sẽ tư vấn cũng như đưa ra lời khuyên choem.em xin cảm ơn ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Biểu hiện của bạn khá giống với suy nhược thần kinh. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn: http://suynhuocthankinh.vn/bai-viet/thong-tin-benh/tim-hieu-ve-benh-suy-nhuoc-than-kinh-suy-nhuoc-than-kinh.html . bạn cũng cần đi khám để có chẩn đoán chính xác nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mười Gửi lúc 02:29 - 16/01/17
  Cháu năm nay 20 tuổi , cháu thường hay lo lắng về bận tật nhưng không bị , cháu đau đầu khi lo lắng , sợ , tim đập nhanh , sợ tiếng ồn , khó ngủ ngủ không sâu giấc .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có dấu hiệu của rối loạn lo âu rồi, để biết chính xác mức độ ra sao thì bạn cần đi khám tại khoa tâm thần kinh. Khi khám bạn lưu ý hãy nói đầy đủ những suy nghĩ, triệu chứng của mình cho bác sỹ khám nhé. Bệnh chữa được và bạn không nên để nặng hơn nữa. Bạn ó thể tham khảo dùng Kim Thần Khang để cải thiện tình trạng nhé. Sản phẩm không gây tác dụng phụ nên bạn hãy yên tâm sử dụng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phương lam Gửi lúc 06:42 - 21/12/16
  Bác Sỹ ơi,con 20t,Bs cho con hỏi là con thường hồi hộp,lo lắng,hay dật mình,thường bị rung tay chân,tim đập nhanh, va hay buồn nôn,cảm giác thiếu sức sống,nhiều lúc con ko kiềm chế được hành vi, chán nản,lúc thì khó ngủ lúc thì ngủ được nhưng thức dậy lại cảm thấy mệt mỏi,sợ ồn ào sợ nơi đông người,và cảm giác chán ăn,dễ nổi nóng và muốn đập bỏ thứ gì đó ,giờ con rất lo,mong Bác Sỹ tư vấn giúp con là con đang bệnh gì và có nên uống Kim thần khang hay ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Những biểu hiện của bạn là triệu chứng của rối loạn lo âu rồi. Tốt nhất bạn nên đi khám để được điều trị nhé. Bạn cũng có thể dùng Kim Thần Khang để cải thiện tình trạng của mình. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  duy Gửi lúc 22:54 - 19/12/16
  Em bi từ nhỏ trieu chung lo au ,căng thẳng ,hồi hộp,tâm lý kém khi làm 1 công việc ...Vậy theo bac sỹ em dung Kim Thần Khang có hieu qua thật sự ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thần Khang là sản phẩm đã được nhiều người dùng và có hiệu quả với các triệu chứng của bạn. Nhưng bạn cần đi khám để có được chẩn đoán chính xác nhất từ bác sỹ và có hướng điều trị phù hợp nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  hùng Gửi lúc 21:17 - 14/12/16
  Vào khoa thần kinh khám. đúng không bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Đúng rồi bạn nhé!
 • avatar
  hung Gửi lúc 19:39 - 12/12/16
  Chào bác sĩ cháu năm nay 14 tuổi .khi cháu đi đá bóng và khi lúc chạy cướp bóng thì cháu cảm thấy buồn nôn lo lắng .cháu phải dùng những chất đắng để ngậm vào mồm nhưng vài phút sau vẫn không có hiệu quả. Cháu đã dùng kim thần khang được 2 tháng nhưng vẫn không thấy đỡ.liệu có thuốc nào có thể chữa căn bệnh này đươc không.mong bác sĩ tư vấn cho cháu ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với tình trạng hiện tại thì bạn hãy đi khám để xem có mắc bệnh gì không bởi sau khi nghỉ ngơi vẫn không hồi phục. Thân ái!
 • avatar
  Nguyetdau Gửi lúc 06:36 - 27/11/16
  E dat mua 2hop.ngay nao thi giao tra don hang?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể để lại thông tin để phía nhãn hàng liên hệ lại nhé. Thân ái!
 • avatar
  V Gửi lúc 16:50 - 15/11/16
  Chào bác sĩ Cháu có đi khám ở bv tt tw2 và được bác sĩ chẩn đoán rối loạn lo âu Lần đầu tiên thì chẩn đoan rối loạn lo âu trầm cảm Lần thứ hai thì rối loạn ám ảnh cưỡng chế Lần ba thì rối loạn ám ảnh sợ Con sợ bệnh của con biến chứng thành tâm thần phân liệt và hoang tưởng . Xin hỏi bác sĩ khi mình bị rối loạn lo âu thì có bị tâm thần phân liệt không và 2 căn bệnh này có liên quan với nhau không . Hiện tại con rất lo kawnsg . Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ . Con xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tân thần phân liệt và rối loạn lo âu là hai chứng bệnh khác nhau nhé. Tuy nhiên nếu rối loạn lo âu lâu không được điều trị thì cũng tăng nguy cơ mắc tâm thần phân liệt. Bạn cần tuân thỉ điều trị từ bác sỹ, kết hợp với lối sống lành mạnh, thư giãn, vui vẻ hơn để cải thiện nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  văn khôi Gửi lúc 08:14 - 02/11/16
  em bi roi loan lo au bs cho em hoi kim than khang co dung chung duoc voi thuoc bs ke don ko ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của con bạn dùng được Kim Thần Khang nhé, sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ, dùng chung được với thuốc tây. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  T Gửi lúc 23:34 - 20/10/16
  Chào bác sĩ, cháu bị buồn nôn và lạnh tay chân cũng như tim đập nhanh, v.v mỗi khi cháu phải đi làm hoặc ra ngoài, cháu cứ như vậy đến h chắc cũng 10 năm rồi. Cháu đi làm thì cứ muốn về và liên tục bị các triệu chứng này hành xác mỗi ngày cho đến khi phải nghỉ làm. ở nhà làm tự do thì cháu đỡ dc 1 năm và khi đi làm lại thì lại bị. Cuộc sống của cháu rất bế tắc, cháu tủi thân vì ko ai tin và cháu ko có tiền để chữa trị lâu dài cho thần kinh của mình. Cháu có đi chuẩn đoán thì bác sĩ cho hay cháu bị rối loạn thần kinh thưc vật, rối loạn lo âu và GERD. Theo bác sĩ thì cháu nên làm gì và bệnh của cháu có khả năng khỏi ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn đã đi khám và được chẩn đoán vậy bạn hãy tuân thủ điều trị từ bác sỹ, các chứng bệnh trên có thể khỏi được nhưng có thể cần thời gian điều trị lâu dài. Hơn nữa bạn cần tạo cho mình lối sống lành mạnh. Bạn có thể tham khảo sử dụng Kim Thần Khang để hỗ trợ điều trị nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đăng Gửi lúc 09:10 - 20/10/16
  Chào bác sĩ, con năm nay 18t, con hay suy nghĩ quá nhiều, dù biết rằng việc đó là ko thể xảy ra nhưng con vẫn cứ lo sợ, ngoài ra còn thường căng thẳng, mệt mỏi. Như vậy là con đã bị chưng rồi loan lo âu rồi phải ko ạ??? Con đã bị như thế vài năm rồi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đúng là bạn đã có những biểu hiện của rối loạn lo âu rồi, bạn cũng đã bị như vậy khá lâu, vậy nên bạn hãy đi khám tại khoa tâm thần kinh để được điều trị nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hien Gửi lúc 22:15 - 17/10/16
  Chào bac si . Cach đây một nam cháu đã bi rối loạn lo âu và cũng đã đến bệnh viên tâm thần và được bác sĩ khám va kê đơn thuốc . Cháu cũng thấy đỡ, nhưng cứ nghe thấy kèn đám ma hoặc người nhà bị ốm nặng là cháu lại nghĩ họ se xa cháu mai mai, những lúc như thế tim cháu thường rất đập nhanh và lúc nhu thế cháu chỉ nghĩ có ma quỷ đang theo chau hoăc người nào nhập vào cháu rồi lên trống ngực của cháu lại đâp bs cho cháu hỏi cháu phải dùng thuốc gì thêm để khỏi đươc bệnh vì cứ sống như này cháu thấy mệt mỏi lắm, xin bác sỉ tư vấn giúp cháu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điều trị rối loạn lo âu phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý người bệnh. Bạn dùng thuốc và thấy cải thiện vậy nên bạn hãy duy trì dùng thuốc và tái khám đều đặn. Ngoài ra bạn cũng cần giữ cho đầu óc ở trạng thái thư giãn, không tiếp xúc với hình ảnh, thông tin gây sự lo lắng cho bạn. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Hồng Liên Gửi lúc 09:27 - 16/10/16
  Chào bác sĩ! Ba em bị bệnh khoảng hơn năm nay. Biểu hiện bệnh trong người luôn mệt, cảm giác như hồi hộp khó thở, lo lắng một cái gì đó; đêm đến khó ngủ. Ba em đi khám bác sĩ chẩn đoán bệnh là rối loạn lo âu và ba em uống thuốc đã hơn hai năm nay. Xin bác sĩ tư vấn giúp em, dùng thuốc lâu vậy có ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe không và nếu giảm hoặc ngưng thuốc thì sẽ như thế nào? Xin bác sĩ cho em xin được giải đáp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Dùng thuốc điều tri rối loạn lo âu lâu ngày có thể gây tác dụng phụ, nhưng nếu bố bạn cũng có đáp ứng tốt thì bạn hãy giúp bố duy trì dùng theo hướng dẫn từ bác sỹ nhé. Bạn cũng có thể tham khảo sử dụng thực phẩm chức năng Kim Thần Khang cho bố nhé, sản phẩm dùng lâu dài được và không gây tác dụng phụ. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Hai Diêm Gửi lúc 14:15 - 12/10/16
  Tôi năm nay 38t. Câc triệu chứng giống như rối loạn lo âu . Tôi không muốn đi bv mà muốn mua thuốc Kim Thần Khang tự uống được không ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thần Khang có tác dụng hỗ trợ điều trị rối loạn lo âu, vì vậy bạn có thể dùng nhé. Nếu các triệu chứng mới xuất hiện thì bạn có thể dùng sản phẩm kết hợp với lối sống lành mạnh. Nếu đã lâu thì bạn cần đi khám để được điều trị, bạn cũng có thể dùng Kim Thần Khang kết hợp với thuốc tây y nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Khoi Gửi lúc 10:02 - 12/10/16
  Chau nam nay 32t bi binh 2nam truoc chau co lam cho vo chau b va danh vo 2lan bjo chau hay tu trach ban than minh voi tan suat moi ngay vai lan,chau moi ngu dc ngon giac khoang 1thag mong bsi cho chau loi khuyen
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Có thể bạn có dấu hiệu của rối loạn ám ảnh cưỡng chế, biểu hiện đặc trưng của chứng bệnh là lo lắng, suy nghĩ dẫn đến việc bạn phải thực hiện một hành vi nào đó nhiều lần mà vẫn không yên tâm. Tốt nhất bạn hãy đi khám tại khoa tâm thần kinh để biết chính xác nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ý Thiên Gửi lúc 18:10 - 05/10/16
  Cho con hỏi ở TP.HCM bệnh viện nào có khoa tâm thần kinh và chuyên khoa về tâm lý ạ . Con cảm ơn !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể đến bệnh viện tâm thần tp.HCM để khám nhé. Chúc bạn khỏe!
 • avatar
  Ý Thiên Gửi lúc 20:08 - 04/10/16
  Chào bác sĩ ! Con 17t con luôn không có cảm giác yên tâm khi ai gần mình cứ như họ chuẩn bị hại mình vậy có lúc con nói nhiều và nói những chuyện khùng điên biết như vậy nhưng con không thể kiểm soát mình được và những suy nghĩ trong đầu nữa hết cái này rồi đến cái khác con không thể ngưng được và từ khi còn nhỏ con thấy những chuyện không nên thấy nên cứ ám ảnh và nhớ về nó con không ngủ được và lúc ngủ phải có người ngủ gần không có thì cảm giác cứ lo sợ không ngủ được và có những lúc buồn hay nghĩ đến những chuyện ngày đó ,tương lai buồn rồi khóc và có suy nghĩ sao mẹ lại sinh con ra con không muốn sống... và khoảng 3 tháng gần đây con lại có ý định tự tử . Con mong bác sĩ giải đáp những cái con vừa nói trên và cho lời khuyên . Con cảm ơn !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có biểu hiện của trầm cảm rồi. Tốt nhất bạn hãy đi khám tại chuyên khoa tâm thần kinh để được chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị phù hợp nhé. Chúc bạn khỏe!
 • avatar
  Phan duy Khang Gửi lúc 17:09 - 01/10/16
  Chào bác sĩ. Tôi được chẩn đoán là bị rối loạn lo âu hiên đang điều trị được 20 tháng về mặt tâm thần thì thấy ổn riêng về vấn đề cơ thể vẫn cảm thấy khó thở và cảm giác thiếu khí. Vậy xin hỏi bác sĩ thời gian điều trị bệnh này là khoảng bao lâu và Tôi có thể uống kèm theo Kim Thần Khang được không Mong được bác sĩ tư vấn. Cảm ơn Bác Sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện tại bạn hãy dùng thuốc theo đơn của bác sỹ và tái khám đều đặn nhé. Bạn sử dụng kèm với Kim Thần Khang để cải thiện triệu chứng tốt hơn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  văn khôi Gửi lúc 19:07 - 24/09/16
  em roi loạn tiền đình có uống dược thuốc này ko ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thần Khang có thể cải thiện sức khỏe tâm thần kinh, vì vậy có thể cải thiện tình trạng mất ngủ, đau đầu trong rối loạn tiền đình cho bạn. Nhưng để điều trị rối loạn tiền đình thì bạn cần đi khám để điều trị phù hợp nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  sirius 1992 Gửi lúc 13:04 - 17/09/16
  Bs ơi.. Chau bi rối loạn lo âu 7 tháng nay rồi.. Nhưng trong time này cháu cảm thấy bớt hơn nhiều rồi ạ. Hiên tại cháu đang dùng kim thân khang.. Lâu lâu chau hay bị lên huyết áp 145/85 .vậy bs cho cháu hỏi có nên uốn kim thân khang tiếp ko ạ. Ktk co ảnh hưởng đến huyết áp ko ạ? Bs giúp cháu.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị rối loạn lo âu, dùng Kim Thần Khang thấy đỡ vậy là bạn đáp ứng khá tốt với sản phẩm rồi. Bạn hãy duy trì sử dụng nhé, sản phẩm không gây tác dụng phụ gì cả. Không biết huyết áp bạn đo là khi đang hoạt động hay nghỉ ngơi. nếu là hoạt động thì khá bình thường nhé. Còn nếu là lúc nghỉ ngơi mà huyết áp vượt 140 thì bạn cần đi đến cơ sở y tế, đo lại và chẩn đoán bệnh nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  hanh Gửi lúc 16:15 - 15/09/16
  thưa bs con bị rối loạn lo âu cách đây 5 năm đã khỏi. sau khi tốt nghiệp đại học cháu ra đi làm mà công việc chau áp lực rất cao thường phải thức thâu đêm. chau bị tái phát bệnh hiện tại cháu đã nghỉ việc nhưng áp lực xã hội quá chau thấy sợ hải và bệnh lại. kiểu như chau về quê dưởng bệnh thì bị hàng sóm nói là thất nghiệp ko kiếm dc việc...cháu có cảm giác như ai cũng muốn nói xấu cháu. sợ cảm giác đi làm vì công việc trước đã làm cháu phát bệnh. bác sĩ có thể cho cháu lời khuyên ko ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị rối loạn lo âu và đã khỏi, bây giờ bạn lại gặp các triệu chứng của chứng bệnh này. Vậy trước đây bạn bị bạn có đi khám và điều trị hay tự bản thân bạn rèn luyện mà khỏi. Nếu đã có những triệu chứng của rối loạn lo âu thì bạn cần đi khám để được điều trị. Nếu công việc quá áp lực thì bạn có thể vừa sắp xếp công việc vừa điều trị, còn nếu nó quá áp lực thì bạn nên nghỉ ngơi để điều trị bệnh trước. Bạn hãy đi khám và trình bày với bác sỹ khám cho bạn, dựa vào mức độ bệnh bác sỹ sẽ có lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huyền Trang Gửi lúc 16:38 - 08/09/16
  Chào bác sĩ. Cháu năm nay 28 tuổi, có 1 cô con gái gần 3 tuổi nhưng dạo gần đây cháu phát hiện ra con gái cháu có biểu hiện tâm lý không bình thường khiến cháu rất bất an và lo lắng, xin đc bác sĩ tư vấn. Con gái cháu về thể chất phát triển bình thường, chiều cao, cân nặng đạt chuẩn, cháu cũng rất nhanh nhẹn, gần 3 tuổi nhưng đã nói sõi và sử dụng từ ngữ thành thạo, giao tiếp bình thường. Tuy nhiên cháu phát hiện con bé rất nhút nhát, hay sợ hãi, bé sợ rất nhiều thứ: sợ người lạ, sợ chỗ đông người, sợ tiếp xúc với những cái mới, ví dụ như đồ chơi mới bé rất thích nhưng cũng k dám chơi ngay. Đặc biết dạo gần đây khi cháu cho bé đi chơi trung thu, bé gặp xe rước đèn, cháu k biết có phải là do âm thanh từ xe mở quá to hay không mà bé sợ hãi đến mức người run lẩy bẩy, khó thở. Cháu phải cho bé tránh xa ra bé mới trở lại bình thường. Cháu rất lo lắng với tình trạng của bé, xin bác sĩ tư vấn bệnh rối loạn lo âu có gặp ở các bé nhỏ tuổi k, cách điều trị như thế nào để hiệu quả ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Những triệu chứng bạn mô tả khá giống với chứng rối loạn lo âu. Chứng bệnh này có thể gặp ở mọi lứa tuổi bạn nhé. Bạn cần đưa bé đến khoa tâm thần kinh khám để được chẩn đoán chính xác, bác sỹ sẽ có hướng điều trị tốt nhất cho bé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn quốc việt Gửi lúc 00:45 - 01/09/16
  chào bác sĩ, e cũng bị tình trạng như vậy và đã đi khám ở bvtt vĩnh phúc và dc kết luận là rối loạn hoảng sợ, e đã điều trị thuốc dc 3 năm nhưng bệnh tình vẫn chưa khỏi, dạo này e thường hay suy nghĩ quá về những việc mặc dù là rẤt nhỏ nhưng e rất khó để kiểm soát những suy nghĩ ấy, đầu óc e cảm giác rất căng thẳng và sợ hãi, e ko dám ở một mình hay với ai cả, chỉ có mẹ e thì e mới kiểm soát dc sự sợ hãi thôi, e hoang mang và chán nản quá. bác sĩ cho e lời khuyên với ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Rối loạn hoảng sợ là một loại của rối loạn lo âu. Bệnh này có thể điều trị được nhưng có thể mất thời gian dài và cũng có thể phải trải qua nhiều phương pháp. Trong quá trình điều trị bạn có thường đi tái khám không. Tái khám giúp theo dõi được tình trạng bệnh và từ đó bác sỹ có thể có hướng mới cho việc điều trị. Bạn cần kiên trì nhé. Ngoài ra một lối sống lành mạnh cũng có thể giúp cải thiện triệu chứng cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo sử dụng thực phẩm chức năng Kim Thần Khang để hỗ trợ điều trị. sản phẩm an toàn và không gây tác dụng phụ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tội Tôi Gửi lúc 17:10 - 31/08/16
  Bs ơi.. Cháu bị rối loạn lo âu cả 6 tháng nay rồi, cháu ko dám đi ra đường xa 1 mình vì trong tâm trí của cháu cảm thấy bất an lắm và cảm thấy ko được an toàn khi ở 1 mình bs ạ! Giống như cháu bị ám ảnh fai đi ra đường vậy. Nó ảnh hưởng đến cuộc sống của cháu lắm. Cháu năm nay 24t và cháu có dấu hiệu của bệnh này từ đầu năm đến giờ. Cho chau hỏi bênh này có hét hẳn được ko ạ. Xin giúp cháu với.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cháu! Để chẩn đoán chính xác cháu có bị rối loạn lo âu hay không thì cháu cần đi khám nhé. Bệnh này có thể chữa khỏi và cháu cần kiên trì bởi nếu điều trị thì có thể cần thời gian dài, nhưng cháu cũng cần lưu ý là bệnh khá dễ tái phát nếu cháu không có phương pháp phòng tránh hợp lý. Cháu cũng cần tạo một lối sống tích cực cho tinh thần của cháu nữa. Cháu cũng có thể tham khảo sử dụng thực phẩm chức năng Kim Thần Khang để vừa hỗ trợ điều trị, vừa phòng ngừa tái phát, sản phẩm an toàn và không gây tác dụng phụ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tuan Gửi lúc 21:38 - 21/08/16
  Bac si cho e nam nay e 33t e hay bi chong mac hoa mat ,dau oc thi ko tap trung ,nguoi hay on Lang trong nguoi ,hoi hop , doi khi con thay kho ho va moi co , mong bs giup cach dieu tri e bi nay da 3thang , e co uong ma ko het , mong bs giup e cach dieu tri
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có dấu hiệu mắc chứng suy nhược thần kinh. Bạn hãy đi khám bác sỹ để được chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị. Một lối sống lành mạnh, tập luyện thể thao, yoga, thiền sẽ tốt cho bạn. Dùng kết hợp Kim Thần Khang để hỗ trợ điều trị, mang lại kết quả điều trị tốt nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  toan 1992 Gửi lúc 17:13 - 17/08/16
  Dạ.. Em cảm ơn bs nhiu ạ! Để em mua kim thân khang uốn lại.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn lưu ý sử dụng theo đúng chỉ dẫn trong hướng dẫn sử dụng nhé. Chúc bạn chóng khỏe!
 • avatar
  toan 1992 Gửi lúc 17:33 - 16/08/16
  E có đi bs khoa thần kinh rồi bs chuẩn đoán e bị rối loạn lo âu nhừng e kò chìu uốn thuốc vì è sợ bị lạm dũng thuốc..và e cũng đã dùng thử 1 hôp kim thần khang rồi nhưng e vẫn chưa khỏi. Nó ảnh hưởng đến cã sức khỏe và tâm lý của e. E cũng tập thể dục 2h/ ngày rồi nhưng vẫn vậy. E còn cách nào ko bs? Mong bs giúp e.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em! Em có bị rối loạn lo âu rồi. Điều trị rối loạn lo âu nếu ở giai đoạn mới thì có thể chưa cần dùng thuốc nhưng khi bác sỹ đã kê đơn thì em cần theo điều trị của bác sỹ, nếu khi điều trị mà các triệu chứng giảm thì em nên báo bác sỹ để có thể giảm liều từ từ và ngừng dùng thuốc, khi đó sẽ không lo tác dụng phụ hay lạm dụng thuốc nhé. Em dùng Kim Thần Khang kết hợp với thuốc điều trị của bác sỹ mới có thể cải thiện tình trạng được, nếu dùng 1 hộp thì có thể chưa có tác dụng bởi sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, cần thời gian để có tác dụng. Em cần kiên trì điều trị, không nên nóng vội nhé. Kết hợp cùng lối sống tích cực hiện tại để bệnh thuyên giảm nhanh hơn nhé. Chúc em sức khỏe!
 • avatar
  toan 1992 Gửi lúc 22:04 - 15/08/16
  Bs ơi.. Cháu cũng bị rối loạn lo âu! Có một time cháu bị mất ngủ khoản 2 năm, 1 đêm cháu chi ngủ được 3h là hết còn ban ngày cháu ko ngủ. ngày uốn 3 ly càfe và 3 chai C2 nên bây giờ bênh của cháu tái phát. Cháu cung đa bỏ uốn nước ngọt và cafe rồi, đạc biệt là cháu ko hút thuốc bao giờ! Bệnh của cháu là: Khi chuẩn bị đi đâu đó hoăc làm gì nặng là cháu cảm thấy lo lắng hồi hộp ko biết có chuyên gì say ra với mình ko? Rồi cháu cư suy nghỉ se bị đột quỵ. Tâm lý cháu ko được ôn định nên cứ suy nghi lung tung. Cháu bị rối loạn lo âu cung 8 tháng nay rồi ạ! Vậy khi nào và làm sao để sự ám ảnh khi đi chơi xa hoăc làm gì đó để chau ko fai lo lắng nưa ạ? Xin bs giúp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, Có thể em gặp chứng rối loạn lo âu rồi. Trong trường hợp đó, em nên đi khám chuyên khoa thần kinh tại cơ sở y tế uy tín để được chẩn đoán chính xác bệnh và có biện pháp điều trị kịp thời. Bên cạnh đó, em cũng cần chú ý chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục đều đặn, hạn chế stress,... Em cũng có thể dùng thêm thực phẩm chức năng Kim Thần Khang để hỗ trợ điều trị chứng rối loạn lo âu. Em nên đi khám sớm nhé! Chúc em nhiều sức khỏe!
 • avatar
  manh tien Gửi lúc 08:07 - 12/07/16
  Doc cac binh luan cua moi nguoi moi thay co nhieu nguoi bi benh nhu minh.toi cung da bi gan 2 nam rui chua mai o cac vien ma ko thay khoi.tam trang luc nao cung cam thay bat an.cho toi hoi khong biet benh nay cu de tu nhien cho khoi co dc khong.hay la phai uong thuoc.vi toi so phai phu thuoc vao thuoc.toi da tu bo thuoc dc may thang rui.nhung benh van the khong thay khoi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị chứng rối loạn lo âu phải không. Đây là chứng bệnh có thể chữa được, nhưng cũng cần khá nhiều thời gian điều trị bởi sự đáp ứng của từng bệnh nhân là khác nhau. Trong quá trình điều trị bạn có đi tái khám theo hẹn bác sỹ không và có được thay đổi thuốc chưa, bạn đã có lối sống phù hợp cho điều trị chưa. Điều trị cần phối hợp nhiều phía mới có hiệu quả được. Nếu để lâu không điều trị thì người bệnh sẽ càng suy nhược, có thể gây trầm cảm, suy nhược thần kinh. Bạn hãy tái khám để lựa chọn phương pháp phù hợp hơn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  ha Gửi lúc 21:33 - 17/06/16
  chau bj cang thang street cong cv va hay lo nghi linh tinh the co fai la bj suy nhuoc co the va lo au k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cháu! Để chẩn đoán suy nhược thần kinh hay rối loạn lo âu cần có nhiều biểu hiện hơn cũng như thời gian mắc các biểu hiện là bao lâu. Căng thẳng hay stress, lo nghĩ linh tinh có thể chỉ là các tâm trạng bình thường của nhiều người, chỉ kh nó diễn ra lâu dài, liên tục và làm tổn hại đến sức khỏe của cháu thì mới kết luận được bệnh. Vậy cháu hãy tập cho mình ăn, nghỉ điều độ, có thời gian nghỉ ngơi thư giãn, khi đó sẽ hết căng thẳng. Chúc cháu sức khỏe!
 • avatar
  dũng Gửi lúc 23:53 - 09/06/16
  Cháu bị những triệu chứng như trên thường xuyên lo lắng bất an tim đập nhanh.khó thở,đau họng ,khó chịu ở dạ dày ,co cơ, run chân tay mất tập trung hoa mắt trắng mặt ,dễ mệt mỏi cho cháu hỏi cần phải làm gì để chấm dứt tình trạng trên ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cháu! Cháu đã bị những triệu chứng này lâu chưa, nếu kéo dài trên 3 tháng thì có thể chấn đoán là suy nhược thần kinh, có rối loạn lo âu. Cháu hãy đi khám bác sỹ chuyên khoa thần kinh để được chẩn đoán điều trị kịp thời nhé, để lâu sẽ gây khó khăn trong điều trị. Bệnh có thể chữa khỏi được nên cháu đừng nên quá lo lắng. Cháu cũng có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Thần Khang, sản phẩm dùng tốt cho người bị suy nhược thần kinh để cải thiện các triệu chứng, an toàn và dùng được lâu dài để phòng bệnh. Chúc cháu sức khẻo!
 • avatar
  dũng Gửi lúc 23:37 - 09/06/16
  cháu năm nay 20 tuổi cháu bị những triệu chứng sau ,hoa mắt ,dễ mệt mỏi,tim đập nhanh,run tay chân,mất tập trung mất ngủ .cháu có nói với người nhà nhưng không ai tin cháu.cháu có điều trị bác sỹ tuấn ở bạch mai 1năm nhưng không thuyên giảm.làm ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và cuộc sống.cho cháu hỏi cần phải làm gì để chấm dứt tình trạng trên ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cháu! cháu có đi khám, vậy bác sỹ chẩn đoán bệnh gì và điều trị thế nào, cháu cần nói rõ hơn. Những biểu hiện trên của cháu có thể là biểu hiện của suy nhược thần kinh, bệnh đoi khi như người giả vờ mệt mỏi nên người nhà cháu có thể không tin. Cháu hãy đến chuyên khoa thần kinh khám để được điều trị theo lộ trình nhé. Cháu cũng có thể tham khảo sử dụng thêm sản phẩm Kim Thần Khang để giúp cải thiện triệu chứng nhé. Chúc cháu sức khỏe!
 • avatar
  hoa Gửi lúc 05:47 - 18/05/16
  chau nam nay 24 tuoi ,chau thay minh co trieu chung nhu tren;luc nao cung lo lang ,cang thang,con run tay khong kiem soat duoc nua vay chau uong tuan hoan nao co duoc ko a???
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cháu, cháu có những biểu hiện của rối loạn lo âu phải không? Đây là chứng bệnh liên quan đến thần kinh tâm thần vì vậy phải điều trị theo đúng hướng mới có kết quả. Tuần hoàn não sẽ giúp lượng máu lên não tốt hơn nhưng không trị được bệnh. Cháu cần đi khám bác sỹ để được điều trị hợp lý nhé. cháu cũng có thể tham khảo sử dụng Kim Thần Khang để hỗ trợ điều trị rối loạn lo âu, cải thiện tình trạng bệnh nhé. Chúc cháu sức khỏe!
 • avatar
  Huu Gửi lúc 22:44 - 18/01/16
  Tôi cảm thấy mình bị những triệu chứng như vậy..h tôi phãi sử dụng thuốc j để chữa đây ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Trước tiên bạn nên tới chuyên khoa tâm thần của bệnh viện thăm khám tìm hiểu chính xác nguyên nhân và mức độ bệnh. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc điều trị cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo sử dụng thêm TPCN Kim Thần Khang để hỗ trợ điều trị bệnh. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  đạt Gửi lúc 21:06 - 16/01/16
  Tôi bị rối loạn lo âu đã 6 năm, điều tri ở bv tâm thần 1.5 năm. Cơn kịt phát giờ ít xảy ra, 1 năm thì có một hai lần, tuy nhiên tình trạng đau trước ngực và khó thở kéo dài đến hôm nay. Tôi có thể điều trị dứt điểm ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, rối loạn lo âu là bệnh có thể khắc phục được hoàn toàn nếu người bệnh thực sự có quyết tâm và sự cố gắng lớn, bởi vậy bạn nên yên tâm điều trị theo phác đồ của bác sĩ chuyên khoa. Điều trị triệt để rối loạn lo âu sẽ giảm tình trạng đau ngực, khó thở. Bên cạnh đó, để hạn chế tái phát, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Thần Khang trong hỗ trợ điều trị. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Gửi lúc 08:37 - 28/11/15
QUẢNG CÁO